Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi

17/12/2016 19:17

Cô con dau đắc ý vì đã bỏ được ông bố chồng già ở trước bệnh viện tâm thần, từ nay cô có thể thảnh thơi bên người tình mới. Nào ngờ 3 hôm sau cô lại gặp ngay quả báo đau điếng này.

Ngày Huy còn sống anh quý trọng bố mình lắm, vì kể từ khi mẹ anh mất thì bố đã hi sinh tất cả để nuôi anh và em gái khôn lớn. Dù khi ấy ông còn trẻ và phong độ nhưng ông vẫn không chịu đi bước nữa mà chỉ lao vào kiếm sống để nuôi con.

Cưới vợ về Huy bàn với vợ đưa bố về sống chung, thời đó đang yêu chồng muốn cùng chồng báo hiếu nên Duyên đồng ý. Ở chung với vợ chồng con trai bố Huy giúp vợ chồng anh rất nhiều, từ việc nấu cơm chăm cháu thậm chí trồng rau ông đều làm hết. Huy bảo:

- Để đấy bọn con làm cho bố vào nghỉ ngơi đi.

- Bố làm được mà, ngày xưa mấy chuyện này bố làm suốt, mẹ mày mất để nuôi 2 đứa việc gì bố cũng đến tay nên dần dần cũng quen không làm lại thấy khó chịu.

Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Huy thấy mắt cay xè, anh thương bố vô cùng. Mỗi ngày anh đều dặn vợ phải nhẹ nhàng với bố vì giờ bố già rồi. Khi đó Duyên đều mỉm cười dạ vâng, vì thú thực có bố chồng cô về nhà cứ nhàn tênh chẳng phải làm gì hết.

Nhưng rồi khi Huy 40 tuổi thì anh bị tai nạn và qua đời sớm, lúc này gia đình anh sốc tột độ. Duyên ngồi trơ ra không nói nổi câu gì còn bố chồng cô thì như phát điên. Vài năm sau ông nhớ nhớ quên quên trở thành ông già lẩm cẩm. Chồng mất không còn chỗ dựa kinh tế, bố chồng cũng chẳng giúp được gì nhiều như trước thậm chí còn làm vỡ đồ, vướng víu. Duyên chán nản xem bố chồng như của nợ vậy, cũng vì ông mà cô chẳng thể nào đi thêm bước nữa.

Bao lần Duyên gọi điện trả bố cho cô em gái, nhưng hiện tại cô ấy đang làm nốt khóa luận thạc sĩ ở nước ngoài kia về được nên nhờ Duyên trông nom hộ. Cô như phát điên, Duyên nghĩ bụng cô ta lấy chồng Tây chắc chẳn về nước nữa đâu định bỏ bê ông già này cho mình đây.

Lúc này Duyên đang có người tình mới, anh ta bàn cô đuổi ông già đi để 2 người có thể đến với nhau. Sau bao ngày suy tính Duyên quyết định đưa bố chồng đi đến viện tâm thần rồi bỏ ngay trước cổng bệnh viện, sau này em gái Huy có gọi thì bảo bố già lũ lẫn bố đâu mất rồi tìm không được.

Hôm đó con cái đi học hết, Duyên đi làm rồi lén quay xe về nhà nhanh chóng đưa bố chồng lên taxi đi ra bệnh viện tâm thần ngoại ô rồi bảo ông chờ mình trước công bệnh viện rồi cô con dâu tốt bụng nhảy lên xe đi mất hút. Lên xe đi về Duyên thấy hơi áy náy với người chồng quá cố nhưng cô thực sự chán ngán ông bố chồng già này rồi. Cô muốn tìm lối thoát cho riêng mình. Ông bố già cứ ngồi ở đó chờ con dâu, mấy bà quán nước đối diện lắc đầu ngán ngẩm:

- Khổ thân ông cụ, chắc lại bị con bỏ rơi rồi. Mà cô kia cũng sống bạc chẳng biết con dâu hay con gái mà tàn nhẫn thế.

Đến giờ tan làm, 1 người bác sĩ trong bệnh viện đi ra thấy ông cụ ngồi đó sắp xỉu mọi người xúm tụm xung quanh. Anh liền ngó vào xem thì chết sững khi thấy ông cụ ấy chính là bố của cậu bạn mình. Hùng liền đưa ông cụ về nhà hỏi han nhưng ông cụ dường như không nhớ được gì chỉ bảo:

- Tôi chờ thằng Huy đến đón, con trai tôi nhất định sẽ đến đón tôi.

Cậu bạn xót xa hiểu ra rằng chính vợ Huy là người sẽ bỏ rơi ông cụ nên tìm cách liên lạc cho cô em gái. 2 hôm sau cô ấy bay về nước đón bố về nhà gặp chị dâu. Nhìn thấy bố chồng, mặt Duyên cắt không ra máu:

- Cô về khi nào vậy, sao cô tìm được bố?

- Chị nghĩ chị dắt bố đi bỏ trước bệnh viện tâm thần và lấy cái cớ bố lũ lẫn đi mất mà chúng tôi tin sao? Bố đã hi sinh bao năm phục vụ cho gia đình chị vậy mà chị nỡ đối xử với bố như vậy à?

- Mẹ chuyện này là thật sao? Sao mẹ lại bỏ ông đi, sao mẹ độc ác vậy?

2 đứa con của Duyên sửng sốt.

Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi ảnh 2
(Ảnh minh họa)

-  Mẹ… mẹ không bỏ ông, không phải mẹ làm.

- Chị có cần tôi mở camera bệnh viện cho chị xem không?

Nói đến đó Duyên tái mét mặt rồi bảo:

- Cô làm con không về mà chăm đi sao lại vứt ông già này cho tôi, cô tưởng chăm ông ấy sướng lắm à?

- Chị bất hiếu quá, lỡ sau này con dâu cũng đem chị đi vứt bỏ thế chị sẽ thấy thế nào? Có khi gieo nhân nào gặp quả nấy đấy chị dâu à? Tôi bảo 2 tháng nữa tôi về cơ mà, tháng nào tôi chẳng gửi cho chị chục triệu. Trước khi lũ lẫn bố tôi bảo sẽ để lại 2 mảnh đất mặt đường bố dành giụm mua được cho chị, tôi đã đồng ý vì nghĩ chị khó nhọc nhưng giờ chị lại đối xử với bố thế này thì xin lỗi 1 xu tôi cũng không cho đâu. Ngôi nhà của anh tôi, sẽ để lại cho cháu của tôi, nếu chị có đi bước nữa thì xin biến ra khỏi nhà này, chị nên nhớ nhà này do bố tôi mua đấy nhé, chị đừng có mà vô ơn.

Nói rồi em gái Huy ôm tạm biệt 2 cháu rồi đưa bố đi, lần này cô và chồng cô về nước hẳn. Họ lập nghiệp ở Việt Nam để tiện chăm sóc bố già, cũng may mà Huy phù hộ cho cậu bạn gặp bố mình nếu không cũng không biết ông cụ sẽ ra sao? Lúc này Duyên hối hận tiếc rẻ khối tài sản kia thì đã quá muộn, vì cô sống bạc bẽo nên phải trả giá.

Chồng cũ giàu có không từ thủ đoạn tước quyền nuôi con của tôi
"Mỗi khi anh nổi giận chuyện gì tôi vô cùng sợ hãi, vì đêm đến, trong căn phòng của hai vợ chồng, anh ấy sẽ...
XEM TIẾP
Đàn ông vô tâm, đàn bà phải nhẫn tâm gấp bội
Nhẫn tâm ở đây không phải để đo độ tàn nhẫn của đàn ông đến mức nào, mà cho anh ấy biết được rằng bạn...
XEM TIẾP
Bật khóc như một đứa trẻ khi bị phản bội... để rồi mỉm cười đón nhận mọi thứ
Em đã bật khóc như một đứa trẻ bị phản bội và em mãi mãi không bao giờ tha thứ cho anh vì đã bỏ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM