Chồng đẩy vợ ngã sảy thai để bảo vệ nhân tình

31/10/2015 15:00

Tôi đau đớn và sốc nặng khi biết chồng vụng trộm với người giúp việc. Không những thế, chồng tôi còn đẩy vợ ngã sảy thai để bảo vệ nhân tình.

Nhìn những cặp vợ chồng dắt con đi chơi công viên cuối tuần mà lòng tôi đau nhói. Đúng ra, khoảng này năm nay tôi cũng đã có một thiên thần nhỏ để bế bồng nếu không bị chồng làm sảy thai.

Vợ chồng tôi đều làm dân buôn bán nên rất bận rộn. Vì công việc xuất nhập hàng và quản lý nhân viên nên tôi không thể chu toàn việc gia đình được. Tôi và chồng quyết định thuê thêm người giúp việc. Rất may, tôi được người họ hàng ở quê giới thiệu một cô bé nhanh nhẹn và chăm chỉ. Vì cùng quê và thương cô bé này có hoàn cảnh khó khăn nên tôi đối xử rất tốt. Thậm chí, ngoài lương cố định hàng tháng tôi còn thưởng thêm cho người giúp việc.

sảy thai 1

Trước khi bị sảy thai, vợ chồng tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau (Ảnh minh họa)

Từ ngày có người giúp việc, vợ chồng tôi có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Kinh tế vững vàng và được chồng yêu thương nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Một thời gian sau, tôi mang bầu. Cũng từ đó, tôi dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi dưỡng thai. Việc kinh doanh tôi giao hẳn cho chồng và thuê thêm một người quản lý mới. Chồng tôi thì chiều chuộng vợ hết mực vì anh rất yêu trẻ con.

Trong thời gian mang thai, tôi thường xuyên sang nhà mẹ đẻ và mẹ chồng chơi vì ở nhà một mình cũng chán. Có khi, tôi sang nhà mẹ vài ngày mới về.

Một hôm, tôi sang nhà mẹ đẻ nhưng chợt nhớ ra để quên túi quần áo ở nhà nên quay về lấy. Khi về, tôi bỗng nghe thấy tiếng rên rỉ khe khẽ. Tôi nghĩ thầm chẳng nhẽ người giúp việc lại dám dẫn trai về nhà. Lúc tiến lại gần tôi nghe thấy tiếng trò chuyện:

- Từ từ đã anh, khép cửa lại đi

- Em lo gì, vợ anh đi chơi mấy ngày mới về. Chiều anh rồi em muốn gì cũng được.

Nghe kỹ thì tôi nhận ra đây chính là tiếng của chồng mình. Vì cánh cửa chỉ khép hờ nên khi tôi đẩy vào đã bắt gặp cảnh chồng và người giúp việc đang ân ái. Không kìm nén được tức giận tôi lao vào đánh tới tấp vào mặt người giúp việc.

sảy thai 0
Tôi đau đớn khi bị sảy thai (Ảnh minh họa)

Lúc đó, chồng lao vào ngăn tôi lại để bênh vực cho nhân tình của mình. Càng như vậy, tôi càng tức giận và đánh vào mặt người giúp việc cho hả dạ. Chồng đẩy mạnh tôi ra và tát vợ một cái đau điếng. Anh còn quát: "Tôi đã bảo cô thôi rồi mà".

Sau cú đẩy của chồng, một dòng máu đỏ chảy ra từ chân của tôi. Tôi khóc nấc trong đau đớn và sau đó ngất lịm vì sợ hãi. Khi tỉnh dậy, tôi đã thấy mình trong bệnh viện và bác sĩ nói đứa trẻ không giữ được. Đứa con mà tôi mong chờ bấy lâu nay đã bị chính chồng cướp đi mất. Nỗi đau không chỉ là bị sảy thai mà còn vì chồng phản bội.

Sau khi vượt qua được nỗi đau này, dù chồng có xin lỗi nhưng tôi vẫn quyết không tha thứ. Tôi ném cho anh ánh mắt khinh bỉ cùng lá đơn ly hôn. Quãng đường phía trước dẫu biết có khó khăn nhưng tôi sẽ nhanh chóng vượt qua và tìm cho mình một bờ vai mới.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà cạn tình: Chỉ muốn rời khỏi người tệ bạc càng nhanh càng tốt
Đàn bà một khi đã không còn yêu thì sẽ nhẫn tâm buông bỏ người đàn ông tệ bạc chứ chẳng còn sợ hãi hay...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn bà có chồng ngoại tình: Giả mù, giả điếc để đổi lại bình yên cho các con
Gia đình tôi bề ngoài vẫn rất yên ấm, chồng tôi vẫn đi làm mang tiền về nuôi các con, tôi vun vén gia đình...
XEM TIẾP
Mẹ dạy con gái: Đừng bao giờ chịu đựng, khổ quá thì bỏ người đàn ông tệ bạc rồi về với mẹ
Mẹ không muốn con phải chịu đựng những điều vô lý từ người đàn ông đó. Cũng chẳng muốn con phải sợ hãi trước những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM