Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ

24/01/2016 21:13

Vốn háo sắc lại dẻo miệng, anh ta nhiều lần gạ gẫm em gái tôi. Thậm chí đêm hôm còn giả vờ nhầm phòng để kiếm cớ ôm ấp em tôi. Em vì thương tôi nên bao phen nín nhịn không dám nói với ai.

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi đã từng sống hạnh phúc bên chồng và hai con trai kháu khỉnh. Chồng tôi làm kinh doanh nhà đất nên kiếm được cũng khá. Anh chiều chuộng và đối xử tốt với mẹ con tôi. Tôi cứ nghĩ anh là một người chồng tốt nhưng sau những gì xảy ra tôi thực sự thất vọng, tôi mất hết niềm tin ở anh.

Anh đối tốt với mẹ con tôi chẳng qua chỉ là một màn kịch hoàn hảo để che dấu tính thích phiêu lưu mạo hiểm của mình. Ngoài vợ, anh còn có vài mối tình với đồng nghiệp và có một cô bồ xinh xắn. Nhân tình của chồng tôi là cô sinh viên năm cuối khoa du lịch của trường Cao đẳng du lịch.

Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ ảnh 1

Vì tin anh sẽ cho một tương lai tươi sáng nên cô ta chẳng mảy may nghi ngờ bản tính Sở Khanh của chồng tôi. Cho tới khi anh "no xôi chán chè" muốn tìm mọi cách rũ bỏ, cô ta mới cay đắng tìm cách trả thù anh.

Và tôi có một cô em gái 19 tuổi, đang là sinh viên ở Hà Nội. Đợt vừa rồi ký túc xá sửa lại, em xin ra ở cùng vợ chồng tôi. Em tôi vốn xinh gái, là hoa khôi của trường nên được nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng hiện tại em vẫn chưa yêu ai.

Lúc đó, tôi không hề hay biết chồng tôi bắt đầu để ý tới em vợ. Vốn háo sắc lại dẻo miệng, anh đã nhiều lần gạ gẫm em gái tôi. Thậm chí đêm hôm còn giả vờ nhầm phòng để kiếm cớ ôm ấp em tôi. Em vì thương tôi nên bao phen nín nhịn không dám nói với ai. Đỉnh điểm của sự việc là hôm đó, khi tôi đưa con sang nhà ông bà nội chơi. Mình chồng và em gái tôi ở nhà, anh ta nhân cơ hội em tôi ngủ trưa xông vào giở trò. Nhưng em gái tôi đã kịp kháng cự và bỏ chạy ra ngoài.

Khi tôi về chỉ thấy chồng ở nhà hỏi em gái đâu anh nói em gái đã chuyển đến nhà bạn ở. Tôi hỏi, em có nói lý do không thì anh cười nói: "Em nói ở đây bất tiện, lại xa nên muốn về gần trường. Em yên tâm".

Một tuần sau đó, một cô gái xưng danh là nhân tình của chồng hẹn gặp tôi, cô ta còn mang bằng chứng ghi lại cảnh chồng và em gái tôi giằng co nhau. Chồng còn buông lời dọa dẫm em tôi rằng: “Nếu em nói với chị thì coi chừng, anh sẽ tung ảnh nóng chụp được khi em đang tắm lên mạng cho biết tay. Còn nữa, em cứ suy nghĩ lời đề nghị của anh đi. Không mất gì cả”.

Cô ta cũng không quên khóc lóc, nói rằng cô ta từng bị chồng tôi lừa dối, gạ tình và từng hai lần phá thai trong đau đớn. Cô ta hận chồng tôi và luôn muốn trả thù, hôm đó khi tìm đến nhà tôi, cô ta đã bắt gặp cảnh chồng và em gái tôi đang giằng co nhau, nên cô ta ghi lại để tố cáo với tôi. Đầu óc tôi quay cuồng, tôi đã không giữ nổi được bình tĩnh khi nghe những lời cô ta nói.

Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ ảnh 2

Tôi liên lạc với em gái, hỏi mãi thì em khóc và xin tôi giữ kín mọi chuyện, em nói không muốn làm ầm lên vì thương tôi, thương cháu. Hôm đó, tôi với chồng mình đã có một cuộc nói chuyện, ban đầu anh còn chối, nhưng khi tôi đưa bằng chứng về chuyện anh ngoại tình và sàm sỡ em gái tôi thì anh im lặng, anh cũng không thèm nói với tôi một câu xin lỗi. Tôi cũng không nói gì thêm nữa.

Từ hôm đó, anh đi làm về rất sớm giúp vợ làm hết mọi việc, đón con, cho con ăn thậm chí lau nhà rửa bát, nhưng anh không nói gì với tôi. Anh vẫn chơi đùa với con, nhưng không thèm để ý tới sự có mặt của vợ. Tôi thực sự rất khó chịu. Nhiều lúc tôi chỉ muốn hỏi anh nghĩ thế nào, cũng chỉ mong anh sẽ nói một lời xin lỗi với tôi thôi, như thế tôi sẽ nhẹ nhõm mà bỏ qua hết cho anh. Nhưng anh cứ thế lầm lũi như một chiếc bóng khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Đàn bà long đong lận đận vì tội quá thương chồng
Đàn ông tận tâm, đàn bà sẽ không khổ. Đàn ông biết nghĩ, đàn bà đã không mệt mỏi. Cuộc đời phụ nữ, sướng khổ...
XEM TIẾP
Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM