Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả'

01/01/2016 14:43

Anh bỗng đứng lên xô đổ cả đống cốc trên bàn, nhìn về phía tôi buông những lời miệt thị và khinh bỉ. Anh thậm chí chì chiết từng lời: "Cô là đồ chỗ nào cũng ngả".

Hồi mới ra trường, tôi yêu Long, người vừa là trưởng ban, vừa là đồng hương. Anh hơn tôi 5 tuổi, rất hoạt bát, giỏi chuyên môn và cực kỳ tâm lý với phụ nữ. Tình yêu của chúng tôi thật đẹp và chúng tôi dự kiến sẽ kết hôn sau khi mua được nhà riêng.

Vì yêu nhau thật lòng và đã tính tới chuyện kết hôn, nên chúng tôi cũng không ngại ngần trao thân cho nhau.

Nhưng rồi, trong nửa năm anh đi công tác ở miền Nam, anh đã phản bội tôi và khi tôi phát hiện ra sự việc thì người tình của anh đã có bầu và đòi anh cưới. Chúng tôi chia tay nhau trong âm thầm, lặng lẽ. Anh nói cả đời nợ tôi và thề rằng sẽ biến mất khỏi cuộc đời tôi để tôi được trọn vẹn hạnh phúc với người bạn đời của mình.

Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả' - Ảnh 1
Và người yêu cũ đã lỡ miệng thú nhận rằng chúng tôi từng chung chăn gối và tôi là người đàn bà đầu tiên cho anh cảm giác ngọt ngào. Ảnh minh họa

Dù đau đớn lắm nhưng tôi cuối cùng cũng đã vượt qua được và gần một năm sau ngày chia tay, tôi đã chính thức nhận lời yêu anh, chồng của tôi bây giờ.

Khi gặp và yêu chồng, một người chuẩn mực từ lời nói cho đến phong thái, hành động, tôi ngỡ mình đã may mắn lắm. Đặc biệt, tôi luôn tự hào rằng, không giống như những người đàn ông khác hay soi mói, xét nét về quá khứ tình trường của bạn gái, anh luôn bảo tôi rằng chẳng cần biết xưa kia em yêu ai hay quan hệ với họ ra sao, anh chỉ yêu em ở hiện tại.

Mà quả thật, chẳng bao giờ anh hỏi tôi về những mối tình cũ, đôi khi tôi có đưa chuyện xưa ra nói thì anh cũng tỏ vẻ chẳng quan tâm. Là phụ nữ, đặc biệt là người đã từng trải qua một mối tình sâu đậm cả về tình cảm lẫn thể xác, tôi cảm thấy mình may mắn lắm khi có được người yêu có tư tưởng hiện đại, cởi mở như vậy. Và tôi đã yên tâm để cho quá khứ tình trường của mình ngủ yên, tôi tự tin bước vào hôn lễ.

Rồi cũng như bao cặp vợ chồng hạnh phúc khác, chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc ấm êm và con gái đầu lòng đã ra đời trong niềm vui tột độ của cả gia đình.

Cuộc sống gia đình tôi có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có ngày vô tình người yêu cũ của tôi ra Bắc làm việc và run rủi sao, anh lại chính là đối tác của chồng tôi. Hai người cùng tuổi, cùng ngành học nên sau một thời gian hợp tác, cả hai thậm chí trở thành bạn thân.

Tuy nhiên, chỉ đến hôm liên hoan cuối năm ấy, khi chồng tôi mời người bạn mới quen này dự tiệc cuối năm cùng gia đình tôi, tôi mới vỡ lẽ, trái đất quả nhỏ bé. Và hôm ấy, sau phút ngỡ ngàng ban đầu, tôi đã mạnh dạn giới thiệu với chồng về mối quan hệ xưa kia của người bạn mới của anh. Khi nghe chuyện chồng tôi tỏ ra rất cởi mở, thậm chí hồ hởi đón nhận thông tin khiến cả tôi và người cũ đều nhẹ lòng.

Và suốt cả bữa tiệc cuối năm ấy, chủ đề chính rôm rả của chúng tôi chính là mối quan hệ xưa cũ của tôi. Chồng tôi thậm chí còn mang chuyện cũ ra để pha trò, khiến bữa tiệc hôm đó cực kỳ vui vẻ.

Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả' - Ảnh 2
Chẳng lẽ gia đình tôi tan nát chỉ vì một chuyện trong quá khứ hay sao? Và giờ đây, tôi nên làm gì để lấy lại được tình cảm của anh? Ảnh minh họa.

Tưởng rằng chồng tôi say ngà nên không để ý, tuy nhiên ai ngờ khi vừa nghe thấy bạn trai cũ nói vậy, anh bỗng đứng lên xô đổ cả đống cốc trên bàn, nhìn về phía tôi buông những lời miệt thị và khinh bỉ. Anh thậm chí chì chiết từng lời: "Cô là đồ chỗ nào cũng ngả".Tuy nhiên, càng về cuối bữa tiệc, khi hai người đàn ông đã có chút hơi men, câu chuyện về mối tình cũ trở nên quá đà. Và người yêu cũ đã lỡ miệng thú nhận rằng chúng tôi từng chung chăn gối và tôi là người đàn bà đầu tiên cho anh cảm giác ngọt ngào.

Kể từ đêm đó, dù cho tôi giải thích thế nào, chồng tôi cũng vẫn tỏ ra hờn dỗi. Và kể từ hôm đó, anh chuyển lên phòng trống để ngủ. Và dù chung nhà nhưng chúng tôi thực sự ly thân, anh không ăn cơm nhà, không ngủ chung giường với tôi và chỉ nói với tôi những điều không thể không nói.

Mỗi khi bố mẹ tôi sang nhà chơi, thấy hai vợ chồng ngủ riêng, tôi chỉ tảng lờ còn chồng tôi thản nhiên bảo, đàn bà chung chạ đủ người, ai dám tơ hào.

Cũng đúng vào giờ này năm trước, bữa tiệc liên hoan định mệnh ấy đã diễn ra. Vào giờ này năm nay, chúng tôi đã ly thân được một năm dù cả hai vẫn đang ở chung trong một ngôi nhà. Tôi biết lỗi là do tôi gây ra nên chẳng dám trách chồng. Nhưng tôi chỉ băn khoăn tại sao anh lại có thể chấp nhặt với quá khứ của tôi như vậy chứ?

Chẳng lẽ gia đình tôi tan nát chỉ vì một chuyện trong quá khứ hay sao? Và giờ đây, tôi nên làm gì để lấy lại được tình cảm của anh?

Đàn ông khi sóng gió thì thề thốt thủy chung, khi giàu sang lại thay lòng đổi dạ
Khi ăn nằm với người khác, chính anh đã tự tay giết chết hạnh phúc gia đình. Khi chị phát hiện ra chồng phản bội,...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Chồng cũ giàu có không từ thủ đoạn tước quyền nuôi con của tôi
"Mỗi khi anh nổi giận chuyện gì tôi vô cùng sợ hãi, vì đêm đến, trong căn phòng của hai vợ chồng, anh ấy sẽ...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM