Chồng chê vợ xấu sau sinh sang sống với bồ, mẹ chồng lấy luôn 100 triệu bắt con dâu tiêu hết và cái kết choáng lúc con trai về

12/11/2016 23:27

Chiều tối Tùng về để lấy tiền đi du lịch với bồ đấy. Nhìn thấy cô gái xinh đẹp, sang trọng bế con mình Tùng cứ ngớ người không biết khách của ai đến mà xinh vậy.

Tùng vốn có tính trăng hoa ngay từ hồi còn trẻ, ngày Mai quyết định lấy anh nhiều bạn bè đã ngăn cản nhưng khi đó vì cô quá yêu nên đã bỏ ngoài tai những lời khuyên bảo của bạn bè. Cũng may mắn cô đã được vào làm dâu trong một gia đình tuyệt vời, mẹ chồng yêu thương cô như con gái.

Tùng từ ngày lấy vợ cũng chín chắn hơn, không lông bông nữa. Một phần cũng là do mẹ anh quản lý chặt con trai, đi làm về bắt phải vào bếp phụ vợ nấu nướng ngay chứ không được chơi bời thả ga như trước nữa. Thế nhưng Tùng cũng chỉ ngoan được hơn 1 năm, khi vợ sinh xong đứa con đầu lòng thì Tùng lại trở về quỹ đạo ngày trước.

Vì vợ con đã có mẹ lo tất nên rảnh rang lại tụ tập chơi bời cùng các chiến hữu. Rồi thì Tùng có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Một phần vì vợ chồng kiêng cữ, một phần cũng vì Tùng chê Mai xuống sắc sau xinh, bụng chằng chịt vết rạn, người lúc nào cũng hôi hôi mùi sữa nên anh không còn cảm hứng ân ái vợ chồng.

Tùng chê Mai xuống sắc sau xinh, bụng chằng chịt vết rạn, người lúc nào cũng hoi hoi mùi sữa nên anh không còn cảm hứng ân ái vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Chuyện chồng bồ bịch cuối cùng Mai cũng biết sau khi đọc được tin nhắn nhân tình và chồng rủ nhau đi nhà nghỉ trong máy của Tùng. Cả đêm cô nằm ôm gối khóc, sáng hôm sau mắt sưng húp, thấy con dâu như thế mẹ chồng Mai hỏi luôn thì cô lại òa lên nức nở:

- Mẹ ơi anh Tùng anh ấy có người khác rồi mẹ ạ. Họ ngang nhiên đưa nhau vào nhà nghỉ, sao đời con lại khổ thế hả mẹ.

- Cả đêm qua con khóc vì nó đấy à? Sao mày dại thế hả con, lần sau có khóc thì khóc to lên mẹ còn biết mà can thiệp mày cứ âm thầm thế thì chỉ có chịu khổ một mình thôi.

Ngay ngày hôm đó mẹ chồng Mai đã gọi con trai về nói cho một trận, không ngờ Tùng cũng tuyên bố luôn: “Con không thể sống với cô ấy được nữa. Nhìn cô ấy con hết hứng rồi, người đâu mà xấu chẳng muốn nhìn nữa”. Dứt lời Hùng dọn luôn quần áo sang nhà bồ sống mặc vợ đứng khóc mặc mẹ nói thế nào anh ta cũng không ở lại.

Đau đớn, Mai khóc như mưa sao số cô lại khổ như vậy chứ. Giá ngày trước cô nghe mọi người khuyên đừng cố lấy một kẻ đào hoa như Tùng thì giờ đâu phải khổ sở thế này. Con dâu khóc lóc ầm ĩ, mẹ chồng Mai nổi điên.

“Khóc cái gì mà khóc, nín ngay đi gái đẻ mà khóc lóc thế sau này mày khổ con ạ. Không việc gì phải khóc nó muốn đi cứ để nó đi, còn con thì làm theo mẹ”. Nói rồi mẹ chồng Mai mở két lấy luôn 100 triệu đưa cho con dâu và bảo đến mấy địa chỉ quen mà bà cho sẵn:

- Con cứ tiêu hết 100 triệu này rồi về, chiều nay thằng cu tí để mẹ trông cho.

- Nhưng con tiếc tiền lắm, chồng con vất vả bao lâu mới kiếm được từng này tiền.

- Việc gì phải tiếc, mày không tiêu thì nó cũng mang cho gái hết thôi. Nó mang cho gái rồi bỏ vợ bỏ con ở nhà thì mày có tiếc nữa không con. Mẹ bảo rồi cứ nghe mẹ đi, mày phải làm cho nó sáng mắt ra con ạ.

Con cứ tiêu hết 100 triệu này rồi về, chiều nay thằng cu tí để mẹ trông cho (Ảnh minh họa)

Nghe lời mẹ chồng Mai cầm 100 triệu đi mua sắm quần áo, làm tóc, sửa móng trang điểm. 3 tiếng hết veo trăm triệu nhưng đúng là cô lột xác hoàn toàn. Bước chân xuống taxi chính mẹ chồng Mai cũng không thể nhận ngay ra con dâu mình nữa: “Đấy, phụ nữ là phải đẹp con ạ. Từ giờ không phải tiết kiệm gì nữa, tiền thằng Tùng làm ra mày cứ đi làm đẹp cho mẹ, vợ nó đẹp lên xem nó có còn chán còn chê nữa không”.

Chiều tối Tùng về để lấy tiền đi du lịch với bồ đấy. Nhìn thấy cô gái xinh đẹp, sang trọng bế con mình Tùng cứ ngớ người không biết khách của ai đến mà xinh vậy.

- Mẹ, ai vậy mẹ…

- Không nhận ra à. Con vợ sề mà mấy tiếng trước mày chê xấu xí đấy. Tao lấy hết 100 triệu mày gửi hôm trước cho nó đi làm đẹp trong 3 tiếng nhưng cũng đáng đồng tiền bát gạo.

- Hả, 100 triệu tiêu 3 tiếng. Con phải vất vả 2 tháng trời mới có được đấy mẹ có biết không, cô tiêu thế mà không biết xót à.

- Việc gì phải xót. Mày về định lấy tiền đi cho gái thì mày có xót không. Tao chỉ có mỗi đứa con dâu này thôi, thế nên tao phải làm cho con dâu tao đẹp, mày muốn đi thì cứ đi đi, tao cưới chồng khác cho cái Mai.

Tùng sững sờ chết lặng, không ngờ mẹ anh lại bênh vợ đến vậy. Bà sẵn sàng để mất anh chứ không để mất con dâu. Tùng vội vàng quỳ xuống xin lỗi vợ và mẹ, anh biết rằng trong cuộc chiến này chắc chắn anh là kẻ bại trận rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà không phải hơn nhau ở tấm chồng sang hèn mà là bản lĩnh dám yêu dám bỏ
Đàn bà không phải hơn nhau ở tấm chồng sang hèn, kiếm được nhiều hay ít tiền mà ở việc yêu được buông được, cầm...
XEM TIẾP
Đàn bà dại gì giữ chồng cho mệt thân, phải để chồng giữ ngược lại mình mới đúng!
Đàn bà dại mới dùng cả thanh xuân để giữ chồng. Đàn bà khôn phải để chồng giữ ngược lại mình. Đàn bà dại học...
XEM TIẾP
Gửi kẻ thứ ba: Trên đời này thiếu gì đàn ông, sao cứ phải yêu chồng của thiên hạ
Đàn ông tốt trên đời này không thiếu, sao cứ muốn chen chân vào hôn nhân của người khác? Đó không gọi là tình yêu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM