Choáng váng vì chồng giấu bằng chứng ngoại tình… sau bình nóng lạnh

01/10/2015 11:40

Tôi không thể ngờ được chồng tôi ngoại tình một thời gian dài mà tôi không hề biết, anh ta còn giấu bằng chứng ngoại tình ở một nơi mà tôi không thể ngờ đến.

Vợ chồng tôi kết hôn được 9 năm, hai đứa con ra đời với bao nỗi lo toan vất vả mệt mỏi. Chồng tôi đi làm nhà nước lương chẳng đáng là bao. Nói chung kinh tế gia đình tôi cũng bình thường, hiện giờ hai vợ chồng tôi vẫn đang thuê nhà và chưa mua được nhà mặc dù cũng có một ít tiền tiết kiệm. Chồng tôi không thích ở chung cư và muốn mua nhà mặt đất nên hai vợ chồng phải đợi và tiếp tục tiết kiệm tiền để chờ cơ hội mua được mảnh đất rẻ và ưng ý.

Hai đứa con đi học cũng khá tốn kém, tôi phải cố gắng xoay sở, vừa đi làm nhân viên nhà nước, ngoài giờ lại xoay vần ra kinh doanh online để kiếm thêm tiền. Công việc của tôi không quá vất vả nên tôi có nhiều thời gian ngồi chăm sóc khách hàng và tư vấn cho họ, tôi lại cũng khéo tay nên hay tự làm được nhiều đồ handmade cho khách và cũng khá đắt khách. Chồng tôi thỉnh thoảng cũng đi giao hàng giúp bởi tôi phải ở nhà nhận đơn và tư vấn cho khách.

Ban đầu chồng tôi phản đối ý định kinh doanh của tôi, anh cho rằng nếu hai vợ chồng đã đi làm nhà nước mà kinh doanh ngoài sẽ bị người ta dị nghị, thế nên buổi đầu mọi vấn đề đưa hàng, giao dịch với khách đều do tôi làm hết còn anh chẳng bao giờ quan tâm đến công việc của tôi. Thế rồi không hiểu sao sau này anh lại chấp nhận đi giao hàng giúp tôi, mà thậm chí còn tỏ ra nhiệt tình vồn vã và rất hay chủ động hỏi xem có hàng để giao cho khách hay không. Ban đầu tôi không hề biết nên cảm thấy vui và xúc động vì anh đã ủng hộ mình, nhưng đến mãi sau này tôi ngã người ra khi biết được sự thật tàn nhẫn đằng sau sự nhiệt tình thái quá của anh.

Vì mải làm ăn với mong muốn cố gắng tích lũy thêm tiền để hai vợ chồng mua nhà càng sớm càng tốt cho đỡ phải cảnh thuê nhà, tôi cũng ít chú ý đến chồng hơn. Hơn nữa thấy anh cũng ủng hộ tôi và động viên hai vợ chồng cùng cố gắng để sớm biến ước mơ trở thành hiện thực, nên tôi yên tâm tin tưởng anh mà không hề mảy may nghi ngờ gì.

Nhưng tôi có ngờ đâu được rằng trong những lần giao hàng đó, anh đã gặp một trong số các khách hàng của tôi và cặp bồ luôn với cô ta. Mà cô ta rất khôn ngoan, thường xuyên đặt hàng nhưng lại đặt với số lượng ít một để chồng tôi mang sang cho cô ta rồi có cớ ở lại lâu hơn, tôi không hề biết về chuyện này và cứ vô tư để họ gặp nhau, có hôm tối muộn rồi cô ta yêu cầu hàng gấp tôi còn bắt chồng tôi đi đưa hàng cho cô ta.

Ngoại tình 1

Choáng váng vì chồng tôi giấu bằng chứng ngoại tình sau
bình nóng lạnh (ảnh minh họa)

Tệ hơn nữa, về nhà họ vẫn tiếp tục gặp nhau một cách lén lút qua mặt tôi mà tôi không biết. Điện thoại của anh không bao giờ dùng mật khẩu, anh về là vứt lăn lóc nên tôi chẳng bao giờ nghi ngờ để ý điện thoại của anh, nhưng có ngờ đâu chỉ một lần vô tình tôi đã phát hiện ra chồng mình ngoại tình nhờ một bằng chứng vô cùng bất đắc dĩ.

Một lần tôi vào nhà tắm, bình thường tôi tắm khá nhanh, chỉ vài phút là xong, hôm đó tôi được một người bạn hàng tặng một lọ muối tắm nên lưu lại trong nhà tắm mất 20 phút. Đang ngồi thư giãn tôi bỗng nghe thấy tiếng tin nhắn từ một chiếc điện thoại nào đó, ngó nghiêng mãi tôi không thấy điện thoại đâu, tôi cứ ngỡ mình nghe nhầm, sau đó tôi lại nghe thấy nhạc tin nhắn một lần nữa. Lần này định hình được tôi thấy có tiếng chuông trong nhà tắm dù nó quá nhỏ, tìm mãi tôi phát hiện ra tiếng chuông phát ra từ bình nóng lạnh, chồng tôi đã cho điện thoại vào một cái túi nhỏ và nhét ở bên cạnh nó mà tôi không biết, lần này anh quên để máy im lặng nên tôi đã phát hiện ra, hóa ra chồng tôi đã giấu bằng chứng ngoại tình trên bình nóng lạnh.

Mở máy ra, một loạt tin nhắn hẹn hò của chồng tôi và cô ả kia khiến tôi chết lặng, họ đã lén lút gặp nhau mà tôi không hề biết. Những bằng chứng ngoại tình sờ sờ ra đấy mà tôi như không tin vào mắt mình. Tôi phải làm gì đây, làm quá thì tôi mất mối khách, mà không thì tôi cũng mất chồng. Thật khó xử quá!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà yêu một đời, đàn ông chỉ yêu một thời?
Đàn bà một khi đã yêu ai thì chẳng màng đến bất cứ thứ gì, nguyện cả đời chỉ mãi yêu một người. Còn đàn...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình, có phải là do người chồng quá tệ?
Thất bại lớn nhất cuộc đời một người đàn ông đó là để vợ ngã vào vòng tay người khác, để cô ấy phải tìm...
XEM TIẾP
Khi đàn bà cô đơn trong chính ngôi nhà của mình quá lâu...
Phụ nữ lấy chồng rồi tưởng chừng sẽ bớt cô đơn hơn thời còn độc thân. Nhưng không, có lẽ nỗi cô đơn với họ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM