Choáng khi vợ trẻ "chơi" tôi trong đêm tân hôn

31/10/2015 15:05

Đêm tân hôn, vợ tôi đòi ngăn đôi giường. Không chỉ vậy, những lời nói của vợ trong đêm tân hôn khiến tôi 'đứng hình'.

Tôi sinh trưởng trong một gia đình giàu có tại thành phố sôi động nhất nước. Trong số các anh em thì tôi là người được chọn để thừa kế tài sản kếch xù của gia đình. Bởi hai anh trai tôi không có hứng thú với việc kinh doanh và chỉ muốn theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật.

Dù không được xếp vào dạng điển trai nhưng con gái theo tôi không đếm xuể. Vì đơn giản là ví tôi dày, có thể chiều theo mọi sở thích của họ. Sau khi học xong cấp ba, tôi đi du học. Ở nơi đây, tôi tha hồ bay nhảy vì không phải chịu sự quản lý khắt khe của bố mẹ. Nhưng đang học đến năm thứ 2 thì bố mẹ bắt tôi về nước lấy vợ.

Đêm tân hôn với vợ trẻ 1

Vợ trẻ "chơi bài ngửa" với tôi trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa)

Và điều vô lý hơn là người con gái này tôi chưa gặp gỡ lần nào. Bố mẹ tôi cho biết, việc kinh doanh gặp khó khăn nên muốn kêu gọi thêm vốn đầu tư. Và thực chất, chuyện hôn nhân của chúng tôi cũng chỉ là một cuộc giao dịch có qua có lại. Bố mẹ tôi còn dọa, nếu không chịu nghe lời sẽ cắt hết trợ cấp. Vậy là tôi phải bay về nước để gặp mặt và sau đó đám cưới sẽ được tổ chức sớm.

Lần đầu tiên gặp mặt, tôi đã chẳng có thiện cảm với cô nàng này. Tiểu thư con nhà giàu gì mà ăn mặc chẳng khác gì một người đàn ông. Chúng tôi chào nhau vài câu xã giao còn chuyện cưới hỏi được bố mẹ sắp xếp.

Khi đi chụp ảnh cưới, tôi khá bất ngờ khi nhận ra vẻ đẹp của vợ mình. Hóa ra, nếu biết cách ăn mặc một chút thì vợ tôi cũng không đến nỗi, thậm chí là rất xinh đẹp. Lấy được một cô vợ đẹp lại có lợi cho việc kinh doanh của gia đình thì tính ra tôi cũng không thiệt thòi lắm.

Sau đó, đám cưới của chúng tôi được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng. Khách mời chủ yếu là đối tác kinh doanh của hai bên gia đình.

Đêm tân hôn, sau khi tắm rửa xong tôi định lao vào "khám phá" vợ mình. Nhưng ngay lập tức, vợ mới cưới của tôi biến thành sư tử. Cô ta dữ dằn và không cho tôi động vào người. Khi tôi định giơ tay lên “dạy bảo” vợ mình thì những lời nói của cô ta lúc ấy khiến tôi “đứng hình”.

Đêm tân hôn với vợ trẻ 0

Những lời nói của vợ trong đêm tân hôn khiến tôi "đứng hình" (Ảnh minh họa)

Cô ta nhìn tôi rồi nói: “Loại công tử như anh tôi tưởng chiều chuộng phụ nữ lắm mà hóa ra cũng vũ phu nhỉ. Đến giờ phút này, tôi cũng chơi bài ngửa với anh luôn. Tôi nói cho anh biết, hôn nhân của chúng ta chỉ vì lợi ích kinh doanh của hai bên gia đình chứ tôi không yêu thương gì anh hết. Tôi không có cảm xúc với đàn ông thế nên đừng tính chuyện đụng vào người tôi. Dù kết hôn nhưng sau này cuộc sống của ai người ấy tự quyết định và không can thiệp vào cuộc sống của nhau. Giờ tôi sẽ ngăn đôi giường ra, nếu anh có ý định gì thì đừng trách. Nói cho anh biết, tôi từng đoạt giải vô địch thành phố môn karate đấy. Liệu hồn”.

Nghe đến đây thì tôi không còn muốn nói gì nữa. Đành ngậm ngùi nghe theo lời vợ mới cưới. Giờ tôi mới hiểu cảm giác có vợ cũng như không là như thế nào. Đêm tân hôn tôi không được đụng chạm vào người vợ. Mà tôi cũng không ngờ mình lại lấy phải cô vợ đồng tính. Không biết rồi cuộc hôn nhân này của tôi sẽ kéo dài được bao lâu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nỗi đau của người chồng không thể chia tay vợ dù vợ ngoại tình
Anh ngồi đó, im lặng, trân trân nhìn vợ. Hận thù và đau đớn nhưng anh không thể bỏ chị. Anh thương con và...
XEM TIẾP
Nước mắt mẹ đơn thân (1): Bị xông vào phòng chờ sinh đánh ghen mới biết mình là kẻ thứ 3…
Hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng với một người phụ nữ. Có muôn vàn lý do để một người...
XEM TIẾP
Đàn bà yêu một đời, đàn ông chỉ yêu một thời?
Đàn bà một khi đã yêu ai thì chẳng màng đến bất cứ thứ gì, nguyện cả đời chỉ mãi yêu một người. Còn đàn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM