Chiêu trò trả thù hèn hạ của người chồng yếu sinh lý

28/05/2016 16:10

Hôm sau ngủ dậy, xuống nhà, tôi tá hỏa khi thấy đồ lót phụ nữ vứt la liệt khắp nhà mình. Dưới phòng khách, chồng tôi nằm ngủ trong vòng tay của 4-5 cô gái lạ mặt không mảnh vải che thân.

Tôi lấy chồng khi đã quá lứa nhỡ thì. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức rất gấp gáp, chỉ 5 tháng sau khi quen nhau là chúng tôi tổ chức luôn. Anh hơn tôi 6 tuổi, là trưởng phòng tài chính của công ty nước ngoài, lương tháng rất cao. Khi nhận lời lấy anh, tôi cứ nghĩ mình sẽ có cuộc sống an toàn, không phải lo nghĩ nhiều thứ. Vậy nên, dù tình cảm không mặn mà thì tôi vẫn hy vọng rất nhiều vào cuộc sống chung.

Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi bắt đầu trục trặc ngay từ đêm tân hôn. Nhìn anh khỏe mạnh, phong độ, lại thường xuyên đi tập gym như thế, không ai nghĩ “bản lĩnh đàn ông” của anh lại kém đến như vậy. Lần đầu được “yêu” nhưng tôi chẳng có cảm giác gì hết. Sự hẫng hụt ấy khiến tôi trằn trọc cả đêm không ngủ.

Khi đi hưởng tuần trăng mật, tình trạng đó vẫn tái diễn. Dù có tìm mọi cách tăng cường không khí lãng mạn thế nào thì chồng tôi vẫn “đầu hàng” sau chỉ vài phút ngắn ngủi.

Tôi thuyết phục bản thân rằng phải tìm cách “sống chung với lũ” vì không thể nay lấy chồng mai bỏ được, chưa kể lý do kể ra sẽ khiến người khác chê cười. Tôi bắt đầu lên mạng tìm kiếm những bài thuốc chữa sinh lý cho chồng. Tôi phải hết sức khéo léo trong việc thuyết phục chồng uống thuốc vì anh tự trọng rất cao. Cũng may là chồng tôi nghe lời. Thế nhưng suốt nửa năm kiên trì uống thuốc mà chồng tôi vẫn chẳng khá khẩm hơn chút nào. Nhiều người bảo tôi ngày càng héo mòn, già cỗi đi sau khi lấy chồng, tôi cũng thấy mệt mỏi lắm mà chẳng biết làm thế nào.

Thời gian dài bực dọc, bức bối trong người khiến tôi lạnh nhạt với chồng hẳn. Dù anh vẫn đảm bảo cuộc sống đủ đầy cho tôi nhưng điều đó càng khiến tôi bất mãn nhiều hơn.

Một lần đến giờ vợ chồng đi ngủ, anh mon men lại gần vuốt ve tôi. Tôi đẩy anh ra, không cho anh động thủ nhưng anh vẫn cố kéo tôi lại. Tôi mới quát anh: “Làm cái gì thế? Loại yếu sinh lý thì làm được cái gì mà đòi?”. Câu nói đó đã khiến chồng vô cùng tức giận đến nỗi định giơ tay tát tôi. Được thể, tôi giơ mặt ra thách thức: “Anh tát đi. Tôi nói có gì không đúng à? Biết anh thế này, tôi thà ở vậy còn hơn. Tôi mà có ngoại tình thì anh cũng đừng trách”. Lúc đó, chồng tôi đấm mạnh xuống giường một cái rồi bỏ ra khỏi nhà.

Vì vẫn còn giận, nên đêm đó tôi không gọi cho chồng. Nào ngờ hôm sau ngủ dậy, xuống nhà, tôi tá hỏa khi thấy đồ lót phụ nữ vứt la liệt khắp nhà mình. Dưới phòng khách, chồng tôi nằm ngủ trong vòng tay của 4-5 cô gái lạ mặt không mảnh vải che thân. Tôi vội vàng gọi chồng dậy thì anh nhìn tôi như kẻ thù, đuổi tôi đi rồi vẫn tiếp tục âu yếm mấy cô gái kia.

Từ đó, hầu như đêm nào chồng cũng lôi 4-5 cô gái làng chơi về để thác loạn với nhau. Sáng dậy tôi lại là người đi thu dọn bãi chiến trường đầy vỏ chai và bao cao su của chồng. Đêm nào không có gái thì anh cũng mang chăn gối sang phòng khác ngủ, không thèm đoái hoài tới tôi. Tiền lương của anh không đưa cho tôi nữa mà chỉ chi vào gái gọi. Tôi có cố nói chuyện với anh thế nào anh cũng không quan tâm. Tôi xin lỗi anh hết nước, thậm chí còn khóc và van xin anh đừng sống thế nữa nhưng anh chỉ vào mặt tôi nói rằng: “Bát nước hắt đi đừng hòng lấy lại. Cô khinh tôi thì sẽ biết hậu quả!”. Những ngày này tôi sống như thể dưới địa ngục.

Tôi biết lời mình nói với chồng ngày đó là sai nhưng tôi không ngờ anh kiên quyết trả thù tôi như vậy. Tôi không dám kể với ai vì chồng đã đe dọa sẽ đánh chết nếu tôi hé răng ra. Giờ tôi phải làm sao? Ở tuổi này, nếu ly dị chồng thì có lẽ cả đời tôi sẽ sống trong cô quạnh…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM