Chiêu độc của cô bồ khiến tôi mất... vợ

10/11/2015 14:42

Chấp nhận bỏ vợ, bỏ con để hăm hở cưới cô vợ mới trẻ măng, đẹp người đẹp nết… Nào ngờ lấy về tôi mới trắng mắt ra.

Tôi làm phó giám đốc cho một công ty tư nhân. Dù không phải quá giàu có, nhưng so với bạn bè đồng trang lứa, tôi dư giả hơn về tài chính. Tôi có một vợ, 1 cậu con trai đáng yêu… Thế rồi như những gã đàn ông có tí tiền là sinh ra rửng mỡ, tôi cặp bồ với cô nhân viên thử việc, trẻ măng, mới ra trường.

Thực ra ban đầu tôi chỉ tính “chơi bời”, cặp bồ cho chứng tỏ ra oai, ta có tiền chứ cũng không nghĩ sẽ cưới cô đó làm vợ. Thế nhưng già đời mà còn bị trẻ ranh dắt mũi. Cô ta quá tinh quái biết cách làm cho tôi si mê, cuồng dại. Hơn nữa, cái thứ tình yêu vụng trộm bao giờ cũng khó dứt.

Bên cạnh tôi, lúc nào cô ta cũng nói sợ bị mang tiếng, cảm thấy có lỗi với vợ con tôi. Cô ta còn nói tôi không được đối xử phụ bạc với vợ, với con để cô ta đỡ thấy mình là người độc ác. Nghe cô ta nói toàn những lời tử tế thế, tôi cũng nghĩ cô ta chẳng đến nỗi nào.

Đã vậy, cô ta lại còn rất cao ngạo. Cặp kè với tôi nhưng cô ta thậm chí còn mua sắm cho tôi nhiều hơn là tôi cho cô ta. Tôi có mua cái gì tặng cô ta lại chối đây đẩy. Càng như vậy tôi càng coi trọng. Thế rồi chẳng hiểu vì sao, lần đó, tôi và cô ta hẹn nhau ở nhà nghỉ, vợ tôi bắt được đi rình. Cô nhân tình của tôi bị đánh tơi tả đến mức nhập viện, nằm điều trị cả tháng trời do vợ tôi đánh ghen ghê quá.

 

Thực ra ban đầu tôi chỉ tính “chơi bời”, cặp bồ cho chứng tỏ ra oai, ta có tiền chứ cũng không nghĩ sẽ cưới cô đó làm vợ. Thế nhưng già đời mà còn bị trẻ ranh dắt mũi. (Ảnh minh họa)

Lần đó vợ tôi cũng bị công an triệu tập và xử phạt vì tội đánh người. Cô bồ của tôi dù đang bị thương cũng vẫn lên xin cho tha cho vợ tôi. Cảm động trước tình cảm của người tình, thấy vợ mình hung hãn nên tôi nhất quyết đòi ly hôn. Tôi không ngờ, mọi cái đều nằm trong toan tính của cô gái mới ngoài 20 tuổi đó.

Bỏ vợ xong, tôi hân hoan đi mua nhà mới, đứng tên tôi với cô ta để chuẩn bị cho đám cưới. Tôi hãnh diện với đời vì lấy được cô vợ trẻ, đã vậy lại còn ngoan hiền. Nhiều người bàn ra tán vào chuyện tôi vừa bỏ vợ đã cưới người khác nhưng tôi bỏ ngoài tai hết những lời đàm tiếu đó. Tôi đón con riêng của mình về cùng một nhà để sống.

 

Cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là một cái bẫy quá hoàn hảo, cô ta muốn thành vợ tôi, muốn làm chủ cái gia đình này nên đã nhẫn nhịn khá nhiều để thực hiện thành công. (Ảnh minh họa)

Nhưng cưới xong tôi mới vỡ lẽ. Mọi chuyện đều do cô vợ mới này của tôi tạo nên cả. Từ việc thông báo chuyện cặp kè để vợ cũ của tôi bắt gặp, đến chuyện nhờ người báo công an tới bắt ngay lúc đó… Cưới nhau xong, cô ta chơi bài ngửa với tôi luôn. Cô ta nằng nặc bắt tôi mang con về trả cho vợ cũ, mỗi tháng chu cấp 500 nghìn cho con chứ đừng hòng cô ta nuôi bé trong nhà này. Giờ nhà đứng tên hai người nên cô ta có quyền. Hàng tháng, lương thưởng bao nhiêu tôi phải nộp về để cô ta kiểm soát. Tôi rùng mình ớn lạnh vì sự thay đổi đến mức đáng sợ của cô gái mà mình từng nghĩ là ngoan hiền.

Giờ đây, hàng đêm, nằm cạnh vợ ,mới nhưng tôi thấy sợ hãi. Cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là một cái bẫy quá hoàn hảo, cô ta muốn thành vợ tôi, muốn làm chủ cái gia đình này nên đã nhẫn nhịn khá nhiều để thực hiện thành công. Tôi muốn ly hôn nhưng lại sợ người đời cười chê loại đàn ông 2 lần bỏ vợ. Hơn nữa, giờ cô ta cũng đang mang thai, bởi thế, tôi cắn răng sống bên người vợ chẳng khác nào con hồ ly tinh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ thường dốc cạn lòng cho mối tình thanh xuân để rồi cuối cùng đàn ông lại chọn người khác
Người đàn ông có thể có sự nghiệp lẫn người yêu thương thật sự nếu có bản lĩnh. Oái ăm thay, người con gái yêu...
XEM TIẾP
Đàn ông lên giường với nhân tình, lấy quyền gì mà đòi hỏi đàn bà tha thứ
Mấy ai chịu được cảnh chung chạ với người khác. Mấy ai đủ vị tha để mãi bao dung cho người đã làm mình đau....
XEM TIẾP
Chiếc áo cũ quá thì đừng mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc!
Đàn bà hiện đại yêu được buông được. Hãy xem đàn ông như chiếc áo, chiếc nào cũ, lỗi thời thì bỏ đi và thay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM