Chỉ với 1 chiêu đơn giản, gái 1 con đã khiến kẻ cướp chồng phải quỳ gối xin tha thứ và một đi không trở lại

05/09/2016 05:57

Chẳng phải đụng chân đụng tay, hay la hét ầm ĩ xóm làng lên. Với cách đánh ghen vừa nhẹ nhàng lại sâu cay này Hiền đã khiến kẻ cướp chồng phải nể phục và rời xa chồng mình mãi mãi.

Từ lúc biết tin chồng ngoại tình, Hiền sốc lắm. Cô như không thể thở nổi sau cái tin khủng khiếp này. Tại sao cô vừa mới sinh con chưa đầy 2 tháng mà chồng đã bồ bịch bên ngoài như thế. Chả trách từ lúc con chào đời Tú chẳng thèm dòm ngó mẹ con cô gì hết, có bảo gì anh lại bảo bận công việc các kiểu. Thì ra là anh bận đi chơi, đi nhà nghỉ với bồ nên đâu có thời gian dành cho mẹ con Hiền.

Từ hôm biết chồng ngoại tình, Hiền không làm ầm cũng chẳng tỏ thái độ gì với chồng hết. Ngược lại cô còn tỏ ra nhẹ nhàng và quan tâm hơn mọi ngày, nhưng Hiền càng quan tâm thì chồng cô lại tỏ thái độ khinh bỉ và không quan tâm vợ nghĩ gì. Thấy chồng càng ngày càng quá đáng, Hiền liền dò hỏi thông tin về cô bồ của chồng để làm cho ra nhẽ.

Điều tra được thông tin căn bản của tình địch, Hiền biết cô ta đang sống với bố mẹ chồng còn chồng thì đi học thạc sĩ nước ngoài được 1 năm rồi. Nghe nói chồng cô ta ghen dữ lắm, vả lại nhà chồng cũng rất ghê ấy thế mà không hiểu sao ả lại cặp bồ được mới lạ chứ. Nắm được điểm yếu của tình địch, hiền về nhà bế con rồi âm thầm thực hiện kế hoạch đánh ghen ngầm và rung đùi đợi kết quả.

Chỉ với 1 chiêu đơn giản, gái 1 con đã khiến kẻ cướp chồng phải quỳ gối xin tha thứ và một đi không trở lại - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Tối hôm đấy thấy chồng bóng bẩy đi chơi, Hiền đoán chắc anh lại tới nhà nghỉ gặp ả kia rồi. Đã thế thì tối nay cô sẽ cho ra ngô ra khoai, để xem 2 người đó còn dám coi thường gái 1 con như cô hay không?

Vừa âu yếm với nhau xong, Trà (bồ của Tú) nằm thản nhiên nói xấu, xúi giục Tú về bỏ quách mụ vợ bẩn thỉu đi thì điện thoại báo có tin nhắn. Hí hửng mở ra xem ai nhắn thì Trà chết lặng khi thấy bức ảnh cô và Tú ôm eo nhau vào nhà nghỉ với đoạn ghi chú: “Cô nghĩ sao nếu tôi gửi bức ảnh này cho chồng và cả nhà chồng cô?”. Choáng váng về tin nhắn hăm dọa đó, Trà vội gọi lại thì đầu dây bên kia là 1 giọng nữa nói với cô giọng khiêu khích.

- Nếu cô muốn yên ổn thì 8h tối mai đến số nhà X gặp tôi.

Chưa để Trà nói câu gì đầu dây bên kia đã tắt rồi. Hoảng sợ Trà liền chia sẻ với Tú chuyện này tìm cách giải quyết. Không còn giải pháp nào nữa, Tú đành khuyên bồ làm theo lời người gửi bức ảnh đó. Hôm sau Tú cũng đi cùng Trà đến điểm hẹn ấy. Địa chỉ cô gái kia đưa là 1 căn chung cư ở ngoại ô thành phố. Vừa bấm chuông cửa, cả Trà và Tú đã khựng người lại khi người ra mở cửa là Hiền. Thấy cả 2 hốt hoảng, Hiền mỉm cười thật tươi bảo họ vào nhà nói chuyện đoàng hoàng.

Chỉ với 1 chiêu đơn giản, gái 1 con đã khiến kẻ cướp chồng phải quỳ gối xin tha thứ và một đi không trở lại - Ảnh 2
Nguồn: Internet

Biết vợ chủ mưu trong chuyện này, Tú ngồi im re không nói câu gì hết trong khi đó Trà lại quỳ gối, khúm núm xin Hiền hãy nương tay và đừng làm ầm chuyện này lên. Thấy bồ của chồng thì cầu xin hết nước hết cái trong khi Tú lại ngồi tỉnh bơ và trốn tránh trách nhiệm thì Hiền liền cất giọng nói với kẻ cướp chồng mình.

- Cô thấy chưa? Lúc cô khó khăn, đối mặt với nguy hiểm thì bồ của cô thế này đấy. Anh ta hèn hơn tôi tưởng rất nhiều, tôi cứ nghĩ 2 người yêu nhau phải bênh vực nhau chứ. Ai ngờ cũng chỉ thế này thôi…

- Chị ạ, em biết chị hận em lắm. Em không oán thác gì chị chuyện này, nhưng chị biết đấy nhà chồng em ghê lắm trong khi bố mẹ em lại mang ơn họ rất nhiều. Chị mà để họ biết chuyện này thì em có chết họ cũng không tha cho bố mẹ em. Em xin chị hãy thương em, em hứa sẽ không bao giờ gặp lại anh Tú 1 lần nào nữa. Em trả anh ấy cho chị đấy, người đàn ông trở mặt này giờ em thấy khinh hơn là yêu chị ạ.

Bị vợ lần bồ nói không thiếu câu gì, Tú vẫn ngồi im không bàn cãi gì hết. Chấp nhận lời cầu khẩn của Trà, Hiền không làm gì hết nhưng cô vẫn lưu giữ bức ảnh đó để đe dọa nếu Trà tái phạm lần nữa. Bởi lời hứa với cô giờ mỏng manh lắm, cứ phải có cái để hù dọa thì kẻ kia mới sợ và nghiêm chỉnh thực hiện lời hứa của mình.

Trà bỏ đi, Hiền nhìn chồng cười khẩy 1 cái rồi đặt lá đơn ly hôn lên bàn rồi đuổi anh ra khỏi nhà. Căn hộ này anh không xứng để bước vào, từ giờ mẹ con Hiền sẽ sống ở đây. Cô thà là mẹ đơn thân và nói cha nó đã chết rồi còn hơn để con có người bố phản bội và đểu giả.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ gửi con gái: Độc thân được cứ độc thân, phụ nữ sinh ra là để kiếm tiền chứ không phải để lấy chồng
Nếu còn độc thân hãy tận hưởng những chuỗi ngày tự do, ép mình vào khuôn khổ hôn nhân quá sớm làm chi cho phiền...
XEM TIẾP
Tôi đã kéo chồng ra khỏi cơn 'say nắng' như thế này!
Tôi rất vui vì đã kéo chồng ra khỏi cơn “say nắng” như thế. Bởi vậy, hôm nay biết mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi cơn...
XEM TIẾP
Bắt được tin nhắn chồng 'à ơi' tán gái, vợ đăng đàn kêu nhớ người yêu cũ để 'trả thù'
Vợ tôi từng nói: "Em biết anh đào hoa nhưng em sẽ không ghen tuông vớ vẩn. Đáp lại, anh cũng nên nghiêm túc trong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM