Hương và Hùng yêu nhau 2 năm mới tiến tới hôn nhân. Hùng là một chàng trai khiến nhiều người ghen tỵ vì anh vừa đẹp trai lại giỏi kiếm tiền. Mới gần 30 tuổi mà Hùng đã là Giám đốc sáng tạo của một công ty khá lớn. Sau khi cưới, do mang bầu liền nên Hương tạm thời ở nhà nghỉ ngơi và chăm sóc con cái. 

Hùng là một người chồng không chê vào đâu được, anh rất quan tâm đến Hương. Chỉ có điều do công việc phải đi xã giao nhiều nên Hùng thường về rất muộn, có khi thứ 7, chủ nhật cũng phải đi tiếp khách. Thông cảm với công việc của chồng và tin tưởng anh nên Hương chẳng bao giờ phàn nàn. Bên cạnh đó, do bụng ngày càng to nên Hương cũng dồn toàn bộ sự chú ý vào đứa con trong bụng.

Chỉ vì hành động này, tôi đã quyết định li hôn với chồng ngay tại đám ma của bố mình - Ảnh 1
Anh đẹp trai thế này, tiền lại nhiều, ngoài kia có biết bao nhiêu người xin chết vì anh. Anh không thèm tán thì người ta cũng tự đổ. Em phát hiện cô bồ này thì anh có cô khác ngay thôi. Hình minh họa.

Thế mà bất ngờ, Hương phát hiện ra Hùng có bồ, càng choáng váng hơn là không phải chỉ một người, mà còn tận mấy cô. Hương muốn phát điên lên vì không ngờ người chồng lí tưởng của mình lại là một người như vậy! Hùng dấu diếm rất giỏi, anh vẫn về đúng giờ giấc, chỉ có những đêm đi xã giao, tiếp khách, Hùng mới điều người tình đến, và tranh thủ “ăn chả” trước khi về nhà với vợ. Ban đầu chỉ là ăn bánh trả tiền, sau đó thấy hợp tính thì dần dần trở thành bồ bịch.

Vì Hùng chi rất đẹp và sòng phẳng, nên mấy cô bồ của Hùng cũng rất biết điều, chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện lấn quyền của bà cả. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Thời gian gần đây, Hùng có vẻ gắn bó và chơi bời lâu dài với Liên – nhân viên công ty đối tác của công ty Hùng. Liên khá ngây thơ nên rất tin vào những lời đường mật của Hùng và quyết tâm muốn trở thành vợ Hùng. Chính Liên đã nhắn tin, gửi những hình ảnh “nóng” của mình cho Hương và khiến Hương phát hiện ra mọi chuyện.

Chết lặng với sự thật mình vừa phát hiện ra, Hương phẫn nộ tra hỏi Hùng. Ai dè Hùng thẳng thắn thừa nhận và trả lời:

- Đúng vậy, anh cặp bồ đó, nhưng chỉ là cặp cho vui thôi chứ anh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người chồng còn gì!

- Có người chồng nào như anh không? Đã cặp bồ lung tung bên ngoài mà vẫn còn dám nói anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người cha sao? – Hương gào lên.

- Tùy em thôi, nếu em đã phát hiện ra thì anh cũng chẳng cần giấu nữa. Anh nói thật, một mình em là không đủ cho anh, anh đẹp trai thế này, tiền lại nhiều, ngoài kia có biết bao nhiêu người xin chết vì anh. Anh không thèm tán thì người ta cũng tự đổ. Em phát hiện cô bồ này thì anh có cô khác ngay thôi. – Hùng thản nhiên nói.

 - Anh… Tôi không ngờ anh lại là một người như vậy. Bây giờ tôi cho anh lựa chọn, chọn gia đình này hay vẫn tiếp tục lối sống của anh? – Nước mắt lăn dài trên má, Hương nghẹn ngào nói.

- Anh đã nói rồi, công việc của anh phải thường xuyên tiếp khách, chủ khách “đãi” nhau bằng gái quen rồi, anh không bao giờ bỏ vợ bỏ con, vui chơi thế nào thì anh vẫn giữ cho gia đình mình tròn vẹn. Em hãy thông cảm cho anh và chấp nhận điều đó đi! – Nói xong, Hùng với tay lấy chùm chìa khóa và bỏ đi, mặc kệ Hương vẫn đang nước mắt ròng ròng nhìn theo.

Đương nhiên là Hương không đồng ý, nhưng Hùng mặc kệ và vẫn tiếp tục đi sớm về khuya như vậy. Hương buồn lắm, nhưng không biết phải làm sao. Cứ mỗi lần muốn dứt khoát, nhìn đến cái bụng tròn vo của mình, Hương lại chùn lòng, chẳng lẽ chưa sinh ra, con của Hương đã không có cha! Cố gắng nhẫn nhịn đến khi sinh con xong, Hương cứ ngỡ Hùng sẽ thay đổi, nhưng không, đúng như lời Hùng nói, Hùng vẫn chăm sóc vợ con, nhưng anh vẫn không bỏ thói quen trăng hoa của mình.

Do bệnh tật đã lâu nên bố Hương đột ngột qua đời, Hùng nghe tin nhưng không về phụ giúp chuyện tang ma mà vẫn thản nhiên ăn nhậu đến khuya. Hương không chịu nổi nên đã lớn tiếng khi Hùng vừa về đến nhà. Không những không hối lỗi, mà Hùng còn không ngần ngại thẳng tay cho Hương một cái tát trước mặt cả gia đình nhà vợ.

Uất ức, tổn thương, xong tang lễ của bố, Hương đưa đơn ly hôn. Hùng năn nỉ xin Hương tha thứ vì cho rằng lúc đó anh vừa say, vừa nóng nên mất kiềm chế. Tuy nhiên, sau một thời gian dài suy nghĩ, Hương đã quyết định buông tay. Vì cô hiểu rằng, kéo dài cuộc hôn nhân này sẽ chỉ tiếp tục chìm đắm trong đau khổ.

Với một người đã phủ nhận tình nghĩa vợ chồng, xem nhẹ lòng chung thủy, lại chà đạp lên cả đạo lý, cha vợ qua đời vẫn không thèm quan tâm như Hùng thì chẳng còn có thể trông cậy được gì. Mặc dù rất thương con, thế nhưng Hương hiểu rằng, một người cha vô tình và có lối sống trụy lạc ấy sẽ không thể là một tấm gương tốt cho con được.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

thutai | Theo PhunuNews