Trang chủ Tâm sự gia đình

Chị ơi, em không phải là ‘đồ đàn bà lăng loàn’…

23/12/2016 06:50

Ngày quen anh ấy, anh ấy nói mình chưa có gia đình chị ạ. Có thể chị không tin, nhưng đó là sự thật, em không lừa dối chị đâu.

Em biết, yêu chồng chị là sai lầm lớn nhất cuộc đời em, để rồi đến khi em nhận ra, người đàn ông ấy chỉ lợi dụng em, coi em như đồ bỏ đi, như món hàng, em mới ân hận. Em dại dột, trái tim em non yếu nên bị những lời đường mật của anh ta dụ dỗ và lao vào anh ta như một con thiêu thân…

Ngày quen anh ấy, anh ấy nói mình chưa có gia đình chị ạ. Có thể chị không tin, nhưng đó là sự thật, em không lừa dối chị đâu. Bây giờ, giữa chúng ta, có gì mà không thể thẳng thắn phải không chị? Anh ấy nói, anh ấy yêu em và muốn lấy em làm vợ sau hơn 8 tháng hẹn hò. Chúng em cũng có những kỉ niệm đẹp, những ngày tháng vui vẻ, lãng mạn. Anh ấy nói, ở bên em anh ấy có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và lúc nào cũng yên tâm.

Em tin đó là tình yêu thật, nhưng đó là chuyện của 8 tháng quen nhau. Sau này, khi đã đưa được em lên giường, có được thân thể em, anh ấy lại nghĩ khác. Anh ấy lại thèm khát các cô gái trẻ đẹp khác mà quên mất sự hiện diện của em. Rồi anh ấy thú nhận với em rằng, anh ấy đã có vợ con để em từ bỏ vì hận, vì không chấp nhận. Chỉ là, trái tim em đã quá yêu, đã rỉ máu vì quá yêu anh ấy. Em không còn tỉnh táo đến khi quyết định có con với anh ấy. Nói đúng hơn là anh ấy khiến em mang bầu, vẫn tìm tới em à ơi dù là anh ấy đã có bao nhiêu mối tình khác.

Chị ơi, em không phải là ‘đồ đàn bà lăng loàn’… ảnh 1
Em sống đau khổ, mệt mỏi bao nhiêu ngày vì cái thai trong bụng. Anh ấy ép em phá thai, bảo em không được giữ lại đứa con. (Ảnh minh họa)

Chị chửi rủa em vì chị chỉ bắt được em ngoại tình với chồng chị thay vì các cô gái khác. Nhưng thưa chị, so với các cô gái bên cạnh anh, em là người khổ nhất. Em chẳng có được gì từ anh ấy. Tiền bạc cũng không, quà cáp cũng không, tất nhiên là không có cả hàng hiệu... vì em yêu thật lòng, em trân quý người em yêu và không muốn đổi chác tình tiền. Chị có thể tin em điều này, em không lấy mất của cải vật chất từ tay anh ấy, cũng không lợi dụng anh ấy...

Em sống đau khổ, mệt mỏi bao nhiêu ngày vì cái thai trong bụng. Anh ấy ép em phá thai, bảo em không được giữ lại đứa con. Nếu giữ lại, sau này em phải tự mình nuôi, anh ấy sẽ không bao giờ chấp nhận... Anh ấy bảo em không được dùng con để trói buộc anh ấy vì anh ấy sẽ không bao giờ bỏ chị. Em không trói buộc ai, em chỉ muốn mình được yêu, được vui vẻ, được thanh thản và được sống với người em yêu... Nhưng tất cả chỉ là một giấc mơ không có thật...

Chị chửi em là đồ đàn bà lăng loàn, thưa với chị, em không phải là thứ đàn bà đó. Em vì yêu mà quên mình, vì yêu mà chấp nhận làm mẹ đơn thân và em thà là không ở bên cạnh người đàn ông ấy nhưng con thì em phải giữ lại.

Chị cũng từng làm mẹ, cũng hiểu tình yêu dành cho con của mình. Em có con, em phải có trách nhiệm với con của em. Anh ấy đã rũ bỏ em, ngay từ đầu cũng là anh ấy lừa dối em, em đâu có ác tâm cướp chồng của chị. Chỉ là, khi sự việc đã đi quá xa, em là người gánh chịu hậu quả...

Chị ơi, em không phải là ‘đồ đàn bà lăng loàn’… ảnh 2
Chị đừng gọi em là đồ đàn bà lăng loàn. Em không phải hạng người ấy, vì ngay lúc này đây, em đã từ bỏ anh ta rồi. (ảnh minh họa)

Xin chị đừng chửi em, cũng đừng nghĩ em là kẻ phá nát hạnh phúc gia đình chị. Vì nếu không phải là em, cũng sẽ là một người đàn bà khác. Chúng em là nạn nhân tội nghiệp, giờ không biết than trách ai. Chúng em là kẻ khổ đau bây giờ biết làm sao bây giờ... Chính anh ấy đã biến em thành người phụ nữ không có tương lai, chính anh ta đã có dã tâm đi lừa gạt các cô gái khác chứ không phải chúng em. Chồng chị là như vậy, chồng chị gieo bao đau khổ cho những người con gái hết lòng vì anh ấy, ai đáng trách đây hả chị ơi!

Chị đừng gọi em là đồ đàn bà lăng loàn. Em không phải hạng người ấy, vì ngay lúc này đây, em đã từ bỏ anh ta rồi. Em đã sai lầm, trót yêu và tin, xin chị đừng đổ tiếng ác cho em.

Gửi kẻ thứ ba: Chỉ đàn bà ngốc mới xem đàn ông có vợ là cực phẩm  
Kẻ thứ ba đừng tưởng đàn ông có vợ là món mồi thơm ngon mà lao vào. Đó vốn chỉ là cái bẫy được bao...
XEM TIẾP
Tâm sự của người vợ trả thù chồng ngoại tình: Bỏ nhưng không bao giờ buông
Ly hôn khác nào mở lồng cho chồng đến với ả kia nhanh hơn. Ly hôn khác nào hai tay dâng miếng mồi thơm cho...
XEM TIẾP
Chồng trót tình một đêm và sửng sốt khi người tình khóc lóc đòi danh phận trước mặt vợ
Anh nói trong cơn say không kiềm chế được bản thân nên đã qua đêm với đồng nghiệp, cô ấy dọa sẽ làm lớn chuyện...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM