Một số ông chồng vì cảm nắng, sa vào vòng tay của người thứ ba (Tuesday) mà đánh mất gia đình. Thế nhưng, khoảng thời gian ban đầu, họ có xu hướng giấu kín chuyện ngoại tình. 

Nhưng dù cho có giấu giỏi đến cỡ nào họ cũng khó qua mắt được những các bà vợ. Chỉ nhờ những điểm khác lạ nhỏ, các bà vợ vẫn dò ra được dấu vết chồng ngoại tình.

Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Như ông chồng dưới đây, có lẽ vì lý do đi với "ai kia" mà anh chồng đã nói dối vợ con khi bị vợ tra hỏi. 

Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 2

Tình huống người chồng trẻ bị vợ bóc mẽ ngoại tình khiến dân mạng "mắt tròn, mắt dẹt" ngạc nhiên vì chị vợ quá "cao thủ". Ảnh chụp màn hình

Ban đầu, chỉ cần nhớ số km báo trên đồng hồ từ chỗ làm đến cơ quan, cô vợ đã nhanh trí tra ra sự "lươn lẹo", khai gian dối của chồng. Và liền sau đó, những chi tiết "sơ hở" của anh chồng liên tiếp bị vợ "bắt thóp" khiến anh này phải nhận sai về mình.

Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 3Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 4

Ban đầu, cô vợ thấy sự thay đổi ở đồng hồ chỉ số km trên xe máy anh chồng, số km dài hơn số km từ nhà về cơ quan nên đã nảy ra sự nghi ngờ.

Anh chồng thấy vợ phát hiện "sai số" trên kim báo ở xe máy, liền nghĩ ra trường hợp vào nhà bạn đón bạn đi làm, rồi rửa xe ở quán chỉ vì vợ "bắt thóp": "Đường nhà Dũng đang làm lại, đường đất cát nhiều, sao xe anh sạch sẽ và khô ráo thế?".

Đến đây tưởng như là "toang", nhưng anh chồng vẫn cố chối cãi rằng mình đã rửa xe sạch sẽ trước khi về nhà, dù chị vợ hoài nghi: "Anh rửa ở quán à? Lúc anh đi tôi đưa anh 100 nghìn, anh về tôi xem ví vẫn còn 100 nghìn. Vậy anh rửa xe ở nhà nào? Nó cho tiền anh à".

Liên tục "đứng hình", nhưng người chồng vẫn chưa thừa nhận sai, cô vợ lại chỉ ra "sợi tóc dài dính trên xe là của ai?", anh chồng vẫn cố khẳng định mình không biết.

Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 5Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 6

Cô vợ còn đánh dấu cả sợi chỉ trên cúc áo chồng và nhớ từng kí hiệu trên đôi tất ở từng bàn chân. Quả thật phụ nữ không đơn giản chút nào

Đáng nói, cô vợ còn "cao thủ" hơn nữa khi buộc chỉ vào cúc áo chồng, để nếu chồng có cởi áo ra sẽ mất ngay dấu tích, đôi tất cũng được kí hiệu đi chân trái hay chân phải thế nào, gấu quần cũng được đặt kí hiệu riêng tương tự. Thế nhưng, tất cả đã bị đảo lộn hoàn toàn khi chồng trở về nhà.

Chỉ nhờ những chi tiết nhỏ xíu, vợ nhanh chóng 'bắt thóp' chồng bồ bịch bên ngoài khiến đấng mày râu có giấu khéo mấy cũng phải chào thua - Ảnh 7

Cuối cùng, sau quá nhiều bằng chứng được vợ đưa ra, anh chồng đã chẳng thế chối cãi.

Thấy không thể chối cãi được nữa, anh chồng đã nhận sai sau tất cả mọi chuyện: "Vợ ơi, anh sai rồi".

Thật sự trường hợp của cô vợ trên đây là một phen phát giác ngoại tình đặc biệt, những sơ hở tưởng như hết sức bình thường kia lại chính là tang chứng cô vợ ghim vào trí nhớ để 1 ngày "bắt thóp" anh chồng, để anh ta phải lên tiếng giải thích hoặc thừa nhận sai lầm cho nỗi nghi ngờ của cô. 

Nhân đây mới thấy, không phải chồng cứ đi trễ giờ làm hay nói đi chỗ này, chỗ kia với bạn bè là an tâm đâu chị em ạ. Tất cả những lần chồng đi về trễ, đi nhậu nhẹt bạn bè hay cả đi công tác, chị em cần hết sức cảnh giác để không bị chồng qua mặt.

Phát hiện chồng lừa dối, chị em có nhiều cách xử trí, nhưng cách đúng đắn nhất là cứ nắm lấy kinh tế trước đã, tiền đã vào túi mình, còn kẻ bạc tình đi đâu thì còn gì hối tiếc. Nếu chồng ngoan ngoãn nhận sai, cho thời gian để hồi tâm chuyển ý, chấm dứt hẳn mối quan hệ ngoài luồng thì hãy cho anh ta 1 cơ hội, bằng không, cứ để người đi không luyến tiếc. Các chị em đừng dại khóc lóc, hay lồng lộn gọi chồng về đánh ghen mà làm gì, bởi kẻ phản bội thường chẳng nghĩ gì đến vợ con đâu.

Bố mẹ đề nghị cho 20 triệu khi hay tin chúng tôi mua nhà, vợ liền rối rít từ chối và lý do đáng sợ phía sau

Bố mẹ đề nghị cho 20 triệu khi hay tin chúng tôi mua nhà, vợ liền rối rít từ chối và lý do đáng sợ phía sau

Khi vợ khăng khăng từ chối món tiền bố mẹ cho, tôi cứ nghĩ cô ấy biết nghĩ. Nhưng lý do thật sự khiến tôi uất nghẹn...

Theo Bun Nguyễn/ Tổ Quốc