Chỉ cần làm điều này, phụ nữ sẽ khiến đàn ông mê mệt, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình

23/08/2017 11:21

Không cần có địa vị với mức thu nhập cao ngất ngưỡng, người phụ nữ chỉ cần có những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn này sẽ làm cho đàn ông đứng ngồi không yên và sẽ không bao giờ dại dột để mất bạn.

Thần thái là thứ quý giá nhất

Chỉ cần làm điều này, phụ nữ sẽ khiến đàn ông mê mệt, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình - Ảnh 1
Thần thái là thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, chỉ cần có thần thái. Vẻ ngoài khỏe khoắn, tươi tắn luôn là vũ khí lợi hợi nhất của phụ nữ. Người ta thường nói nụ cười là chìa khóa duy nhất có thể mở được trái tim của người khác. Đôi khi, không cần sở hữu nét đẹp hoàn hảo, bạn chỉ cần nở nụ cười tươi sẽ khiến đàn ông đứng ngồi không yên. Nếu là phụ nữ đừng nên quá xem nhẹ việc chăm sóc bản thân. Hãy ăn món mình thích, làm những điều mình yêu, vì khi đó là khoảnh khắc xinh đẹp nhất của bạn. Người đàn ông sẽ vô cùng tự hào khi đi bên cạnh một người phụ nữ có thần thái đẹp.

Biết cách quan tâm gia đình chồng

Ngoài công việc và những mối quan hệ trong xã hội, đàn ông rất quan tâm đến gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân phụ nữ thông minh không chỉ biết quan tâm đến người ấy mà còn phải biết cách lấy lòng và chăm sóc gia đình của chàng. Những thứ tốt đẹp mà bạn cho đi sẽ nhận lại vô vàn điều hạnh phúc khác. Chỉ việc làm đơn giản đó sẽ khiến chàng say mê bạn suốt đời.

Thể hiện tình cảm một cách tự nhiên nhất

Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ luôn có những áp lực đè nặng. Sâu thẳm trong tâm hồn của họ luôn có phần nào đó yếu mềm. Khi đó chỉ cần một cái ôm nhẹ từ phía sau hay những câu quan tâm đơn giản cũng đủ khiến chàng ấm lòng, sẵn sàng yêu bạn không điều kiện. Những điều tự nhiên nhất sẽ khiến tình cảm của bạn thăng hoa một cách không ngờ. Không cần quá màu mè, xa hoa, chỉ cần đến với nhau bằng trái tim chân thành, không vụ lợi thì đã hạnh phúc rồi.

Chủ động khi trên giường

Việc giường chiếu thường do đàn ông chủ động nhưng họ vẫn rất thích tìm kiếm những cảm giác mới lạ. Đôi khi phụ nữ chủ động sẽ càng làm tăng thêm sự hưng phấn và thích thú khiến cánh mày râu không thể nào cưỡng lại được. Đàn ông sẽ không bao giờ từ chối nếu phụ nữ chủ động ve vãn họ.

Biết cách tạo bất ngờ cho 'nửa kia'

Chỉ cần làm điều này, phụ nữ sẽ khiến đàn ông mê mệt, không bao giờ có tư tưởng ngoại tình - Ảnh 2
Phụ nữ nên biết cách tạo bất ngờ cho 'nửa kia' - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ là người bị động khi luôn nhận quà và những điều bất ngờ từ đàn ông. Sao không thử nghĩ rằng đến một dịp nào đó bạn chủ động tạo bất ngờ cho 'nửa kia' của mình? Chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ rất hạnh phúc, yêu bạn mãi không thôi. Đôi khi những bất ngờ sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân và tình yêu của bạn ngày càng thăng hoa và ngọt ngào. Người phụ nữ tinh tế luôn thuộc nằm lòng những sở thích của 'nửa kia', để khi có cơ hội tận dụng sẽ khiến chàng mê mệt đến đứng ngồi không yên.

Tự làm phong phú cuộc sống của chính mình

Tuy đàn ông luôn yêu thương và sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình nhưng đôi khi họ lại không muốn nửa kia quá dựa dẫm vào họ. Người phụ nữ đẹp và sắc sảo nhất là khi tự lập về mọi chuyện, không phải phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Vì vậy, hãy tự làm phong phú cuộc sống như đọc nhiều hơn và làm nhiều hơn để trau dồi kiến thức của bản thân. Đừng quá khép mình vào vỏ bọc cứng nhắc, điều đó chỉ làm bạn yếu đuối và mất đi khí chất của bản thân. Phụ nữ thông minh không bao giờ gây áp lực và tạo gánh nặng cho người đàn ông của mình. Mạnh mẽ, tự tin và tự lập là những từ khóa phụ nữ cần thuộc nằm lòng, nó sẽ giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt anh ấy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Là đàn ông, hãy biết trân trọng người phụ nữ bên cạnh cuộc đời mình!
Vợ có thể không phải là tình đầu của bạn, nhưng cô ấy là tình yêu đích thực đồng hành cùng bạn đi hết cuộc...
XEM TIẾP
Phụ nữ không thích đàn ông chỉ biết xin lỗi mỗi khi làm sai...
Sinh ra là con người ai cũng có những lỗi lầm. Thế nhưng nếu sai mà biết sửa thì còn đáng để nói. Chứ nhiều...
XEM TIẾP
Phụ nữ sẽ chẳng phải khóc lóc, bất hạnh vì đàn ông nếu nằm lòng 10 điều này
Xã hội công bằng dân chủ văn mình nên đàn ông hay đàn bà đều phải tự làm chủ cuộc sống của riêng mình. Đừng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM