Trang chủ Tâm sự gia đình

Chết đứng phát hiện tin nhắn điện thoai phơi bày sự thật về chồng

21/10/2015 08:51

Tôi bắt đầu thấy tò mò với những lời của con trẻ. Lúc này, lão chồng tôi cũng thò ra khỏi chăn với vẻ mặt đỏ bừng, ái ngại và có điều gì muốn nói.

Tôi lấy chồng khi 25 tuổi, anh hơn tôi 2 tuổi, là con nhà tử tế, có công việc ổn định, lương cao. Được bố mẹ tôi rất quý mến vì chăm chỉ, nhanh nhẹn, lại nhiệt tình.

Sau đúng 1 nămkết hôn, chúng tôi đón con gái đầu lòng. Sau thời gian nghỉ sinh tôi được bà nội trông cháu và quay lại làm việc. Khi con gái 2 tuổi thì bà không ở cùng chúng tôi. Cuộc sống hạnh phúc của 3 người chúng tôi cứ thế diễn ra. Tới nay khi con gái tôi đã được 4 tuổi thì tôi lại phải đối mặt với 1 sự thật thật nghiệt ngã.

Thời gian gần đây, tôi cũng có cảm nhận có gì đó khác trong mối quan hệ vợ chồng mình. Anh rất thích dẫn con đi chơi, chiều nào cũng về muộn. Lần thì anh bảo đưa con đi công viên, lần thì đi siêu thị, lần khác lại ra vườn hoa... Trước kia, anh đi làm về là ngồi lỳ ở nhà, có mấy khi chịu chơi với con đâu. Nhưng vì yêu và tin tưởng chồng quá thành ra tôi không thể nghĩ có ngày mình lại bị phản bội như thế.

Kể ra thì xấu hổ nhưng chuyện là thế này. Hôm đó, tranh thủ buổi tối hiếm hoi chồng về sớm, con gái lại sang hàng xóm chơi nên tôi định bụng sẽhâm nóng tình cảmcủa 2 vợ chồng. Do chủ quan nên tôi đã không chốt cửa. Vừa cởi áo, con gái đã đẩy cửa vào phòng đứng khóc toáng lên. Cả 2 được 1 phen hú vía, tôi vơ vội đồ mặc vào và ra ôm con dỗ dành, còn chồng thì chui tọt vào chăn.

Tưởng rằng mọi chuyện như thế là đã đủ để cả 2 xấu hổ với con gái lắm rồi, đằng này khi con nín khóc, nó lại đòi: “Bố hư quá, hôm trước vừa đánh cô Oanh xong, hôm nay lại đánh mẹ, mẹ phạt bố đi”.

Chết đứng phát hiện tin nhắn điện thoai phơi bày sự thật về chồng ảnh 1
Lão chồng tôi lúc đó đã lúng búng và khai nhận tất cả. (Ảnh minh họa)

Nghe con nói, tôi tròn mắt ngac nhiên. Cố hỏi lại để khẳng định thì con bé vẫn nhất định đòi phạt bố vì bố hay “đánh” người khác. Lúc này, lão chồng tôi cũng thò ra khỏi chăn với vẻ mặt đỏ bừng, ái ngại và có điều gì muốn nói.

Tôi bình tĩnh vỗ về con cho tới khi bé ngủ, tôi mới hỏi chuyện “cô Oanh” – cô hàng xóm có chồng đi xuất khẩu lao động đã 2 năm chưa về. Lão chồng tôi lúc đó đã lúng búng và khai nhận tất cả.

“Anh xin lỗi, mà không hiểu sao con bé lại trông thấy được chứ? Hôm đó, anh đã bị cô ấy quyến rũ và không thể kìm lòng được nên đã xảy ra chuyện. Nhưng đúng là khó có thể từ chối sự nhiệt tình của gái xa chồng thật!”. Lão ta còn cố khẳng định thêm.

Tức quá, nhưng tôi vẫn không dám mắng mỏ đập phá đồ đạc vì sợ con giật mình hoảng sợ. Tôi chỉ biết cấu véo chồng. Vừa cấu vừa cấm anh ta kêu.

Mệt nhừ người mà vẫn chưa hả giận, tôi mở cửa chạy sang nhà hàng xóm, định gọi “cô Oanh” chửi một trận, thì lão chồng đã vội vã kéo tôi về.

Mấy hôm nay, lúc nào tôi cũng rình rình xem cô ả hàng xóm đã về chưa để đánh ghen một trận cho hả lòng. Nhưng cô ta cứ như mất hút. Tôi nghi ngờ lão chồng tôi “mật báo” cho ả gái xa chồng đó nên tịch thu điện thoại. Chồng tôi có vẻ ăn năn hối lỗi. Lúc nào cũng len lén nhìn sắc mặt tôi và nghĩ cách để tôi tha thứ. Nhưng tôi vẫn chưa nói gì với lão cả.

Chết đứng phát hiện tin nhắn điện thoai phơi bày sự thật về chồng ảnh 2

Mọi người nói xem, tôi nên “xử lý” lão chồng này thế nào? (Ảnh minh họa)

Vợ chồng sống trong không khí chiến tranh lạnh nên con gái tôi dễ dàng nhận ra. Nó luôn ngơ ngác hỏi: “Sao mẹ không nhìn bố”. “Sao mẹ ăn cơm mà không mời bố?”. “Sao nay bố rửa bát?”. “Sao nay bố ngủ dưới sàn nhà?”… Thấy con ngây thơ như vậy, tôi thương con nên không dám làm to chuyện. Nhưng cứ dồn nén nên uất ức quá, đi qua đi lại, nhìn lão chồng thấy chướng mắt vô cùng. Mấy lần tôi đuổi anh ta sang phòng khác để tôi yên, anh ta lại càng lấn tới để vỗ về tôi.

Nghĩ kỹ, tôi cũng quyết định tha thứ cho chồng. Tôi tin anh cũng biết sợ, cũng hối hận. Thế nhưng, chiều qua, tôi đang nấu cơm thì điện thoại của chồng reo (tôi vẫn cầm điện thoại của anh ta). Mở ra là số máy lạ nhắn tin, hỏi rằng: “Chị nhà hết giận anh chưa? Em vẫn đang ở quê, vài hôm nữa em về. Lần sau anh qua thì đừng đem con bé theo”.

Lần này thì tôi chết đứng thật sự. Tay run không thể cầm được điện thoại. Chờ khi chồng về. Tôi đưa tin nhắn cho anh đọc, hỏi anh qua đó bao nhiêu lần rồi? Chồng tôi thề thốt rằng một lần duy nhất và bị tôi biết được. Nhưng sao tôi tin được. Mọi người nói xem, tôi nên “xử lý” lão chồng này thế nào? Đến khi cô ả gái xa chồng kia về, tôi có nên cho ả một trận để chừa thói dụ dỗ chồng người khác

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000