Chê vợ lép đêm tân hôn cởi ra rồi lại đậy vào, nhưng 5 phút sau thì không kìm chế được và..

Tâm sự gia đình 28/09/2017 13:57

Tuấn ném chăn che thân thể vợ lại rồi đứng lên. Ngờ đâu, lúc đó, Linh lại làm điều không ngờ...

Tuấn năm nay đã 35 tuổi nhưng anh vẫn chưa có ý định lấy vợ. Người thì cho rằng anh già kén chọn, người thì nói rằng anh cao số, còn riêng Tuấn, anh vẫn thảnh thơi cho rằng “duyên chưa tới thì cứ chờ thôi”.

Thế nhưng, cái suy nghĩ đó của Tuấn đã bị dập tắt bởi mẹ anh:

- Mày ngồi đấy mà chờ duyên, khác nào ôm cây đợi thỏ, tao đã cho mày hẹn đến trung thu năm nay phải dẫn người yêu mà mà vẫn không thấy bóng dáng đâu, được rồi, mày không tìm được phải không? Để tao tìm thay.

 Để tao tìm thay - Ảnh minh họa: Internet

Tuấn ngơ ngác:

- Kìa mẹ, con..con..để con tự tìm, con không thích mai mối đâu.

Nghe vậy, mẹ anh càng nổi điên:

- Im ngay, tao cho mày tự tìm 35 năm trời rồi, giờ tao sắp xuống lỗ đến nơi mà mày còn chờ duyên thì có chết tao cũng không được bế cháu nội à? Không phải nói nhiều, ngày mai lập tức xem mặt, mẹ có mối rồi.

Chỉ chờ có vậy, mẹ Tuấn liền dẫn ngay cô gái bà đã nhắm lâu nay cho con trai. Nhưng sau khi nhìn thấy cô ta thì Tuấn tụt hẳn cảm xúc liền kéo mẹ ra nói thầm:

- Mẹ nghĩ gì mà giới thiệu cô gái gầy đét đấy cho con. Con trai mẹ phong độ lịch lãm ít ra phải cưới hot girl mới xứng tầm chứ.

Mẹ Tuấn quát luôn con:

- Bớt tự cao đi, hot với chả gơn cái gì, toàn 1 lũ chỉ biết ăn diện, son phấn, không cưới làm vợ được. Lấy vợ phải chọn người như con Linh đây này, gầy 1 tý không sao, tao sẽ giúp nó béo được. Mày xem nữ công gia chánh cái gì nó cũng giỏi lại còn ngoan ngoan lễ phép. Mẹ chấm rồi.

Mặc cho con trai năn nỉ gãy lưỡi mẹ anh vẫn quyết tâm đi xem bói để duyệt ngày cưới. Chỉ cần Tuấn có thái độ chống đối là mẹ anh liền dọa chết không nhắm mắt. Sợ quá Tuấn đành tặc lưỡi làm theo lời mẹ “thôi thì con mắt trải đời của mẹ chắc không sai”.

Đến ngày cưới, Tuấn mặc ai cũng chúc tụng vui mừng còn anh thì cứ sì sầm cả buổi. Nhất là vào đêm tân hôn, định làm vài nháy  để lấy lại cảm hứng nhưng vừa cởi áo Linh ra thì Tuấn chết điếng người. Anh bật cười ha hả rồi nói:

-Có phải cô mặc áo ngược không? Rõ ràng đây là lưng mà.

Linh xấu hổ quá đỏ bừng mặt:

-Ngực em..nhỏ quá à?

Tuấn không ngượng ngùng lại phá lên cười:

-Không phải là nhỏ đâu, mà là cô không có ngực luôn, như đàn ông. Mẹ tôi đúng là khéo chọn thật. Không tin nổi.

Linh liền rưng rưng:

-Anh quan trọng ngực to hay nhỏ thế sao? Em…em gầy nên thế, sau này nhất định em sẽ ăn nhiều để béo lên, hơn nữa.. tính cách mới quan trọng chứ ngực đâu phải điều quyết định đâu.

Hơn nữa.. tính cách mới quan trọng chứ ngực đâu phải điều quyết định đâu - Ảnh minh họa: Internet

Tuấn ném chăn che thân thể vợ lại rồi đứng lên:

- Ừ thì..tính cách quan trọng, nhưng tôi…không cảm xúc, thế thôi.

Nói rồi, anh mặc quần áo vào và nằm quay lưng lại với vợ. Ngờ đâu, lúc đó, Linh đứng lên tụt hết quần áo xuống đến trước mặt chồng:

- Nghe người ta nói nhờ chồng mát xa nhiều thì ngực vợ mới to đó. Anh..giúp em nhé.

Thấy cô vợ tồ tồ đứng trước mặt nói xong câu đó mặt đỏ gay, Tuấn cũng thương hại nhưng vẫn không động tĩnh gì. Không ngờ, Linh liền nói:

- Mẹ nói…hôm nay phải thấy ga giường có máu, nếu không…

Vừa nhắc đến mẹ, Tuấn sợ quá kéo luôn Linh áp  sát vào người. Sau đó, cô vuốt ve khiến anh không chịu được nữa mà cũng tân hôn 3 hiệp liên tục.

Sau đêm đó, Tuấn không còn chê vợ lép nữa mà tích cực bồi bổ, mát xa cho cô. Được 3 tháng sau Linh đã béo lên trông thấy khiến người ngợm xinh xăn hẳn, cộng vơi tính tình hiền lành dễ thương của cô khiến Tuấn không thể nào không yêu. Lúc đó, anh còn phải nhận ra rằng mẹ mình luôn đúng.

Đàn bà khôn biết cách khiến chồng thấp thỏm sợ mất vợ...

Với đàn ông, con càng giữ chặt, họ lại càng muốn đi. Mà đàn bà thì chân yếu tay mềm lắm, sao có thể khư khư giữ đàn ông cả đời được...

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE