Chê chồng ‘yếu’ vợ đòi ngủ riêng, chồng nổi điên chứng minh bản lĩnh đàn ông và cái kết choáng đúng đêm mất điện

10/11/2016 22:20

Khúc dạo đầu anh tạo cho chị bất ngờ bao nhiêu thì đến hiệp chính anh lại làm chị cụt hứng bấy nhiêu. Vừa nhấp nhổm được chưa đầy 2 phút anh đã lăn đùng ra giường...

Anh chị quen nhau là do mai mối. Chị thông minh nhanh nhẹn, tuy nhiên sau khi trải qua mối tình đầy đau khổ 4 năm với người cũ chị sống khép mình hơn. Mãi tới tận năm 27 tuổi, mọi người giục quá và giới thiệu cho anh thì chị cũng chậc lưỡi lấy chồng.

Anh người nhà nước, hiền lành ít nói, dáng ngoài cũng tạm gọi ưa nhìn. Ai cũng bảo chị lấy anh là quá ổn vì anh nhát gái tới mức ngoài 30 rồi mà vẫn chưa từng dám ngỏ lời yêu ai thì sau này chắc chắn không lo gái gú bên ngoài. Chị bảo chẳng biết ma ăn cỗ lúc nào nhưng thôi hiền lành cũng đỡ hơn là lấy gã gia trưởng cục súc.

Vậy là đám cưới của họ nhanh chóng diễn ra chỉ sau 2 tháng gặp mặt. Tuy tính tình có trầm hơn so với hồi trẻ nhưng thân hình chị vẫn thế, nóng bỏng và lúc nào cũng khiến đàn ông khác giới phải rạo rực khi đối diện với chị. Ngày cưới tràn ngập hạnh phúc, bạn bè ai cũng khen 2 người quá đẹp đôi. So với các bạn cùng lứa chị lấy chồng hơi muộn nhưng tuổi của chị cũng còn trẻ chán.

Chê chồng ‘yếu’ vợ đòi ngủ riêng, chồng nổi điên chứng minh bản lĩnh đàn ông và cái kết choáng đúng đêm mất điện - Ảnh 1
Ngày cưới tràn ngập hạnh phúc, bạn bè ai cũng khen 2 người quá đẹp đôi. So với các bạn cùng lứa chị lấy chồng hơi muộn nhưng tuổi của chị cũng còn trẻ chán. (Ảnh minh họa)

Thế nên khi sắp về nhà chồng chị cũng chuẩn bị kĩ lưỡng mọi thứ cho đêm tân hôn lắm, váy ngủ chị cũng chọn loại ren mỏng xuyên thấu, chị thích lãng mạn nên bảo anh cũng phải trang trí phòng tân hôn sao cho lung linh nhất. Bước vào căn phòng ấy chị hài lòng vô cùng, dù chưa có thời gian tìm hiểu nhau nhiều nhưng thấy chồng chuẩn bị phòng ngủ thế này chị cũng hi vọng đêm nay sẽ là đêm hạnh phúc và đáng nhớ nhất đời họ.

Đêm ấy chị lên phòng trước đợi chồng, anh cũng biết là đêm quan trọng nên giữ cho mình tỉnh táo nhất dù họ hàng chúc tụng khá nhiều. 10 giờ đêm họ đã được bên nhau trong căn buồng hạnh phúc, anh bắt đầu khám phá cơ thể nóng bỏng của vợ. Chị háo hức chờ đợi, nghe theo kinh nghiệm của bạn truyền lại, anh cũng cố gắng tạo ra ‘khúc dạo đầu” ấn tượng nhất để vợ có hứng thú khi vào hiệp chính.

Thấy chồng có vẻ cũng có chút kinh nghiệm, chị khá hài lòng. Thế nhưng khúc dạo đầu anh tạo cho chị bất ngờ bao nhiêu thì đến hiệp chính anh lại làm chị cụt hứng bấy nhiêu. Vừa nhấp nhổm được chưa đầy 2 phút anh đã lăn đùng ra giường:

- Anh xong rồi à? Thế thôi á?

- Anh… anh xin lỗi, anh cũng không biết nữa.

- Tôi mà biết anh “yếu” thế này thì…

Chị chán không nói nổi lời nào. Bực bội chị ôm gối ra phòng khách ngủ, đêm tân hôn mà chị mong đợi lại diễn ra nhanh chóng tới mức có nằm mơ chị cũng không nghĩ nó chỉ như thế mà thôi.

Sau hôm ấy, chị cũng không thèm ngủ với chồng nữa mà tối đến vác gối ra ngoài phòng khách. Vì chuyện này mà anh để vợ giận thì đúng là mất mặt đàn ông, nghĩ lại rõ ràng anh thấy mình dại. Giá cứ hư hỏng như mấy ông trong công ty, chịu khó ra ngoài nhà nghỉ với mấy em thì giờ tha hồ kinh nghiệm chiều vợ, người ta bảo trẻ không chơi già hối hận. Còn anh trẻ không chơi, lấy vợ cái là thấy hối hận ngay rồi.

Suốt 1 tuần trời như thế chị kiên quyết không chung giường với chồng, nhưng anh cũng gan lì không chịu làm hòa mà cứ đóng cửa im ỉm trong phòng. Nhiều hôm chị cũng cố ý thức đợi chồng ra nhưng chẳng thấy bóng dáng anh đâu cả, cứ thế này không biết cuộc hôn nhân này cầm cự được bao lâu. Đúng là cái gì dễ đến rồi cũng dễ đi mà.

Chê chồng ‘yếu’ vợ đòi ngủ riêng, chồng nổi điên chứng minh bản lĩnh đàn ông và cái kết choáng đúng đêm mất điện - Ảnh 2
“Anh đây không phải ma đâu, anh ra đây ngủ cùng để em không còn sợ ma nữa”. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, đúng vào tối chủ nhật ấy, chị vừa mang gối ra ghế ngủ thì mất điện. Sợ ma nhưng chị kiên quyết không vào mà trùm chăn kín mít, một hồi trằn trọc rồi chị cũng chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Đang say giấc nồng thì chị bất ngờ giật bắn mình vì có bàn tay ai đó chạm vào người mình. Chị sợ quá nằm yên không dám mở mắt, nhưng cái tay đó cũng không tha cứ xoa tới xoa lui quanh bụng rồi nó bắt đầu chu du xuống phía dưới.

Không thể cứ nằm thế này mãi được chị vừa định hét lên một tiếng thì bất ngờ bị cái tay khác giữ chặt miệng lại: “Anh đây không phải ma đâu, anh ra đây ngủ cùng để em không còn sợ ma nữa”. Cứ ngỡ chồng ra nằm cùng cho đỡ sợ ma nên chị cũng đồng ý, ai ngờ suốt đêm ấy chị bị anh “hành” cho đến tận 4 giờ sáng, nhưng mà so với đêm tân hôn thì thực sự chị mãn nguyện về chồng.

- Hôm nay thì em biết được bản lĩnh đàn ông của anh chưa? Đừng có chê anh yếu nữa đấy nhá.

- Em sợ rồi, nhưng sao mà anh lại có thể tiến bộ nhanh như vậy? Hay là ra ngoài đi gái hả? Thôi đúng rồi, khai mau.

- Với vẩn, em nghĩ anh mà lại thèm thế à. Thế không thấy tối nào anh cũng đóng chặt cửa đấy à, luyện công đấy.

- Anh nói dối.

- Nói dối làm gì, anh phải hì hục lên mạng nghiên cứu suốt cả tuần vừa đọc vừa xem để lấy kinh nghiệm chiều vợ đấy. Biết thế này ra ngoài với gái vừa được hưởng lại có kinh nghiệm thực tế, chứ không phải khổ sở như khi coi trên mạng mà không được thực hành ngay.

- Anh mà ra ngoài thì em giết.

- Thế giờ đừng có mà ra đây ngủ nữa đấy nhé. Anh không muốn làm vợ buồn đâu, lấy vợ mà không mang lại hạnh phúc cho vợ thì anh cũng thấy có lỗi lắm. Vợ chồng sống là phải biết yêu thương và thấu hiểu cho nhau.

Chị ôm chặt chồng vào lòng, cứ ngỡ lấy đại chồng cho có không ngờ chị lại may mắn có được ông chồng hết ý như vậy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nỗi cô đơn của đàn bà trong hôn nhân không phải ai cũng hiểu
Kể làm sao hết những nỗi cô đơn, khổ tâm của người vợ trong hôn nhân. Đàn ông nhiều khi không hiểu, trước những giọt...
XEM TIẾP
Đàn bà một đời chồng như chiếc bình cũ nhưng bên trong lại chứa loại rượu thượng hạng
Đã nếm không ít khổ đau, phụ nữ một đời chồng phải sống hạnh phúc hơn người đã làm tổn thương mình và đặc biệt...
XEM TIẾP
Của lạ
Trong lúc tan tầm, chị bỗng nghe con kêu lên: 'Mẹ, bố kìa'. Chị nhìn theo, anh đang chở một cô gái váy ngắn, ôm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM