Trang chủ Tâm sự gia đình

Cay cú khi cứ ngủ mơ vợ sắp cưới gọi tên đàn ông khác

19/06/2016 16:30

Cô ấy bị bệnh nói mơ và lần nào cũng gọi tên những gã đàn ông khác. Tôi tức tối và cay cú nhưng không biết phải hiểu thế nào.

Chỉ còn khoảng vài tháng nữa chúng tôi sẽ chính thức kết hôn và giờ đây tôi phát hiện ra một thói quen của vợ sắp cưới khiến tôi hoang mang vô cùng. Chẳng lẽ yêu nhau đến giờ, hai bên gia đình, họ hàng chỉ trông mong ngày cưới lại bỏ nhau vì chuyện như vậy. Nhưng nếu cưới thì ấm ức, khó chịu vô cùng.

Chúng tôi yêu nhau khi không còn quá trẻ, cả hai cũng đi qua một vài mối tình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng yêu nhau tới gần 2 năm. Trong lúc yêu, tôi cũng đòi hỏi nhiều lần nhưng cô ấy không chịu, nhất định bảo phải đợi hai nhà chốt ngày cưới chính thức mới cho phép.

Khoảng 3 tháng nay, sau khi hai gia đình bàn tính xong xuôi, tôi thường xuyên qua nơi cô ấy thuê trọ làm để ở. Cứ tối tối đi làm về tôi lại qua. Chúng tôi đi quá giới hạn và ở với nhau như vợ chồng. Cũng chính như vậy mà tôi phát hiện ra cái thói quen kì lạ của cô ấy.

Cay cú khi cứ ngủ mơ vợ sắp cưới gọi tên đàn ông khác ảnh 1

Mỗi đêm, khi hai đứa ôm nhau ngủ, cô ấy lại gọi tên người đàn ông khác, không phải một người mà rất nhiều người, mỗi đêm lại là một anh khác nhau. Trong mơ cô ấy cứ cười, rồi gọi tên anh ta kiểu rất hạnh phúc, thậm chí còn kiểu sung sướng lắm.

Lần đầu tiên tôi nghĩ cô ấy nằm mơ bình thường nhưng khi đêm nào cũng thế thì tôi không thể không để ý. Thử hỏi đêm nào nằm bên mình, vợ sắp cưới cũng gọi tên những gã đàn ông khác, khi thì bật cười, khi thì tỏ vẻ hạnh phúc rồi gọi ríu rít cả thì làm sao mà không cay cú.

Nhưng khổ một nỗi, sáng hôm sau khi tôi hỏi lại, cô ấy không nhớ gì. Cô ấy cáu gắt khi tôi hỏi quá nhiều, bảo tôi ghen tuông bệnh hoạn. Cô ấy chẳng nhớ những gì đã xảy ra đêm qua cả.

Cay cú khi cứ ngủ mơ vợ sắp cưới gọi tên đàn ông khác ảnh 2
Chẳng thà cô ấy từng ngoại tình còn dễ tha thứ, đằng nào cô ấy vẫn bình thường nhưng cứ đêm đến lại gọi tên thằng khác như vậy thử hỏi làm sao tôi chịu đựng nổi. (Ảnh minh họa)

Tôi rất khổ tâm về vấn đề này. Tôi ghi lại những cái tên người đàn ông xuất hiện trong mỗi giấc mơ của cô ấy. Rồi tôi bắt đầu rình mò, kiểm tra các mối quan hệ của cô ấy thì đó toàn là người quen. Đó là anh bạn đồng nghiệp, người bạn cũ, anh hàng xóm… Tất cả đều khá đẹp trai, ăn nói có duyên. Càng như vậy tôi lại càng nghĩ vợ sắp cưới của mình mê họ, hoặc chí ít là ban ngày thích họ nên đêm mới mơ như vậy.

Chẳng thà cô ấy từng ngoại tình còn dễ tha thứ, đằng nào cô ấy vẫn bình thường nhưng cứ đêm đến lại gọi tên thằng khác như vậy thử hỏi làm sao tôi chịu đựng nổi. Hầu như đêm nào cũng thế. Đêm tân hôn cưới nhau xong, ôm vợ đi ngủ lại nghe vợ gọi tên mấy ông đẹp trai cô ta quen thì không cay cú mới lạ.

Tôi tra khảo cô ấy rất nhiều lần, đến nỗi cô ấy bật khóc khi tôi nghi ngờ. Tôi thấy cô ấy cũng khổ nhưng bản thân tôi cũng không dễ chịu gì. Tôi phải làm gì trong tình huống này đây. Chẳng lẽ lại hủy hôn? Mà hủy hôn chỉ vì chuyện mấy câu trong giấc mơ thì kì cục, nhưng sống cả đời như thế không thể chịu nổi. Phải làm gì cho đúng đây?

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM