Trang chủ Tâm sự gia đình

Cái kết đắng khi kết hôn với mình người không yêu

13/08/2017 05:51

Sai lầm một lần để rồi nhận cái kết đắng! Tôi từ một người phụ nữ có tất cả, bỗng chốc trở thành một người tay trắng!

Tôi kết hôn với chồng không phải vì tình yêu mà đơn giản vì gia đình anh ấy bề thế, có địa vị, tiền tài, công việc mà nhiều người ao ước. Bởi tôi mong muốn cuộc sống sau hôn nhân của mình sẽ không chật vật, vất vả nếu lấy một người chồng giàu sang, có mọi thứ. Thế nên mặc dù yêu Tuấn 4 năm thời đại học và mối tình của chúng tôi vẫn đang nồng cháy tôi vẫn dứt khoát ra đi để đến với Hùng – tức chồng tôi.

Thế nhưng sau khi kết hôn tôi mới nhận ra rằng chồng tôi không giống như lúc yêu, tán tỉnh tôi. Anh luôn viện cớ công việc mà ít quan tâm đến tôi, đi sớm về khuya. Anh chẳng bao giờ ôm hôn tôi như những cặp vợ chồng mới cưới khác. Ngược lại anh hờ hững, thờ ơ và chẳng khi nào hiểu tôi muốn gì, cần gì? Cuộc sống hôn nhân của tôi dần dần khiến tôi ngột ngạt như chính ngục tù vậy? Thực sự tôi không hiểu tại sao anh lại thay đổi đến thế.

Cái kết đắng khi kết hôn với mình người không yêu - Ảnh 1
Tôi kết hôn với chồng không phải vì tình yêu mà đơn giản vì gia đình anh ấy bề thế, có địa vị, tiền tài, công việc mà nhiều người ao ước - Ảnh minh họa: Internet

Còn nhớ lúc hẹn hò anh đưa tôi đi hết nhà hàng này đến nhà hàng khác, mua cho tôi đủ thứ quà sang trọng, đắt giá, làm những thứ tôi thích, đưa tôi đi ăn những món tôi yêu,... Tôi không yêu anh nhưng nghĩ rằng lấy người đàn ông yêu mình lại gia thế tốt như vậy thì sau này chẳng cần phải lo lắng gì nữa? Thế nhưng kết hôn rồi anh nói rằng những thứ đó không thực sự cần thiết. Nếu tôi thích anh ấy sẽ đưa tiền để tôi tự đi mua hay đi đâu chơi tùy ý tôi. Lúc này đây tôi mới vỡ mộng và cảm thấy rằng anh lấy tôi chỉ làm tấm bình phong mà thôi chứ thực tình có lẽ anh cũng không hề yêu tôi.

Lúc này tôi mới nghĩ về Tuấn. Tuấn không giàu có, không mua cho tôi những món quà xa xỉ, không dẫn tôi đến những nhà hàng sang trong,... nhưng Tuấn luôn hiểu tôi muốn gì, cần gì và làm tôi vui, hạnh phúc. Tuấn nấu cho tôi những món ăn giản dị nhưng lại rất hợp khẩu vị cùng bao chất chứa tình cảm. Còn giờ đây tôi có mọi thứ nhưng sao lại cảm thấy khổ sở, không thể cười hạnh phúc, ăn gì cũng cảm thấy đắng chát.

Sự thờ ơ của chồng càng làm tôi nhớ đến Tuần nhiều hơn. Tôi đã cố gạt Tuấn ra khỏi suy nghĩ để tập trung làm việc, tập trung chăm lo cho chồng bởi Tuấn cũng cần một hạnh phúc mới. Thế nhưng trái tim dường như không làm như tôi nghĩ, đầu óc càng cố quên thì lại càng nhớ da diết, cồn cào. Mọi cố gắng của tôi đã thất bại.

Vào một ngày nắng đẹp, tôi mời Tuấn đi cà phê. Ngày hôm đó gặp Tuấn tôi đã ngã vào vòng tay anh bởi sự đau khổ chất chứa bao ngày qua, bởi cuộc hôn nhân không hạnh phúc như tôi tưởng.

Tôi bất chấp tất cả, bất chấp mọi thứ qua lại với Tuấn. Chúng tôi quấn lấy nhau, cùng cháy, cùng yêu thương với sự rạo rực của con tim, với sự khát khao cháy bỏng. Đã nhiều lần tôi muốn dừng lại vì cảm thấy có lỗi với chồng và với chính Tuấn. Nhưng có lẽ lúc này con tim đã chiến thắng lý trí mất rồi.

Thế rồi cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra. Chồng phát hiện ra tôi và Tuấn qua lại với nhau. Tôi đã bị chồng giáng cho một cái tát đau điếng cùng sự sỉ vả của chồng, gia đình chồng! Tôi ngậm ngùi chua xót cho thân phận mình!

Cái kết đắng khi kết hôn với mình người không yêu - Ảnh 2
Tôi ngậm ngùi chua xót cho thân phận mình! - Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã cố gắng giải thích nhưng chồng tôi gạt đi tất cả. Anh không nghe bất cứ lời xn lỗi hay giải thích từ tôi. Anh đưa đơn ra tòa và yêu cầu luật sư giải quyết nhanh chóng bởi anh không muốn nhìn thấy mặt tôi.

Ly hôn xong tôi có tìm đến Tuấn thì anh cười mỉa mai rằng loại con gái như tôi ham tiền của để vội lấy chồng giàu. Rồi lại bồ bịch vì thèm khát tình yêu thì nhận cái cục này là đáng lắm rồi. Nói rồi Tuấn bỏ đi, để mặc tôi với nỗi đau tột cùng.

Chỉ vì một phút bồng bột tôi bỗng chốc trở thành một kẻ tay trắng bị mọi người chê cười và sỉ vả!

Đàn ông cứ mải miết vô tâm, thì đừng trách sao đàn bà lại ngoại tình….
Chính anh là người đã đẩy chị bước qua cái ranh giới chịu đựng cuối cùng của một người vợ nhẫn nhịn. Chính anh đã...
XEM TIẾP
Dù đang đau khổ hay hạnh phúc, đã có gia đình hay chưa cũng hãy đọc những điều này ít nhất một lần trong đời!
Hôm nay bất hạnh thì hạnh phúc đang đợi chờ. Ngày mai hạnh phúc, nghĩa là đã phải trả giá cho bất hạnh của hiện...
XEM TIẾP
5 bí mật phụ nữ tuyệt đối nên giữ kín với bạn đời
Bạn không cần phải chia sẻ tất tần tật với bạn đời, nhất là những điều dưới đây, đó là chìa khóa để giữ hạnh...
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM