Ảnh minh họa

Khi cô ấy nhận lời cầu hôn của mình sau 7 năm theo đuổi mình đã vô cùng hạnh phúc. Không dễ để chinh phục được người mình chọn và được yêu. Tình yêu đó thật thiêng liêng và ý nghĩa.

Sau đó 3 tháng thì tụi mình cưới nhau và sau 7 tháng 5 ngày thì con trai của mình chào đời. Niềm hạnh phúc nhân đôi phải không bạn? Là 1 người đàn ông Phương Đông ai cũng gần như rất ích kỷ, đầu tiên là chuyện trinh tiết của vợ sau đó thì đến chuyện cuộc sống của vợ va chạm ngoài xã hội. Nói thật vợ mình cũng chẳng còn là con gái khi lấy mình. Điều đó quan trọng với rất nhiều người nhưng với mình thì không.
 
Mình theo đuổi được người ta chấp nhận yêu và lấy mình đó là cái duyên cái phận. Khi ta có con đó là thượng đế và chúa đã ban cho ta. Các cụ có câu"Cá vào ao ai người ấy được". Bạn là người chưa chắc đã yêu vợ thật lòng. Đã yêu thì cái gì của vợ là của bản thân mình, mình phải quý cái đó hơn tất cả người khác. Các bạn lấy nhau và có con đó mới là điều hạnh phúc. Bạn có biết rằng nhiều đôi lấy nhau về không thể có con không? Họ phải đi xin con nuôi? Nếu bạn đặt mình vào trường hợp đó thì sao? Còn nữa, chẳng may vợ bạn không thể có con các bạn ai đi đường nấy bạn đi bước nữa với 1 người phụ nữ khác, bạn muốn xây dựng với người ta nhưng họ lại có 1 đứa con riêng rồi và bạn không thể có con nữa lúc đó bạn sẽ nghĩ gì?
 
Bạn ạ, mình không phải dạy khôn bạn nhưng mong bạn suy nghĩ thấu đáo. Bạn hãy yêu cô ấy hơn bản thân mình đến một lúc nào đó cô ấy sẽ hiểu được tất cả. Còn về đứa con bạn không phải bận tâm nó là của ai. Bây giờ nó là con của mình mà bạn. Bạn là người đứng tên làm giấy khai sinh cho cháu và nó mang họ của bạn và bạn hiểu và mọi người sẽ hiểu đó là con của bạn chứ không phải của ai khác. Hãy bình tâm suy nghĩ chín chắn để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chúc 2 vợ chồng bạn luôn hạnh phúc bên 2 con.
Chỉ nói một câu 'bắt thóp', không ngờ chồng 'lòi đuôi' ngoại tình

Chỉ nói một câu 'bắt thóp', không ngờ chồng 'lòi đuôi' ngoại tình

Đó là một ngày rất đẹp. Ngày 10 tháng 10. Ngày tháng đều rất tròn trịa, và nỗi đau trong lòng tôi cũng thế. Khi tôi vô tình cầm điện thoại của chồng, thấy cô em đồng nghiệp của anh ấy nhắn gì đó trong facebook.

Theo Dân Trí