Trang chủ Tâm sự gia đình

Bồ tung chiêu hiểm ép chồng phải ly hôn để cưới cô ta nhưng bản lĩnh của người vợ thông minh đã cứu cả gia đình

10/08/2016 06:59

"Em đang mang trong mình giọt máu của anh ấy, một đứa con trai. Anh ấy nói nếu em sinh con trai anh ấy sẽ bỏ vợ cưới em". Chị sững sờ, tai ù đi...

Do tính chất công việc nên anh thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Hồi mới cưới thì chị phải chấp nhận chuyện đó vì lúc ấy kinh tế gia đình còn khó khăn, nhưng khi con đã 1 tuổi rồi, chị muốn anh chuyển về gần để có nhiều thời gian bên vợ con hơn.

Lúc đầu anh cứ nói chuyển khó vì chẳng ai muốn phải đi xa, mình lại quá quen việc rồi nên sếp muốn giữ lại. Sếp còn hứa tăng lương và thăng chức cho anh nữa. Cơ hội tốt như thế tại sao không tận dụng, cố gắng cống hiến thêm một thời gian nữa để có chút tiền dành dụm sau này con cái lớn cũng đỡ.

Lúc đó chị nghe chồng thủ thỉ thì cũng thấy xuôi cũng định thôi thì mình chịu khó hi sinh chút để chồng có sự nghiệp. Nhưng chị gái chị thì một mực bảo em gái bắt chồng về gần: “Mày mà cứ để nó đi liên miên như vậy thì có ngày mất chồng như chơi đấy em ạ, thời buổi này hở ra tí là mất. Cái áo cái quần mất thì mua lại chứ mất chồng thì con mày khổ một đời”.

Bồ tung chiêu hiểm ép chồng phải ly hôn để cưới cô ta nhưng bản lĩnh của người vợ thông minh đã cứu cả gia đình ảnh 1
Nguồn: Internet

Vậy là chị lại ráo riết bắt chồng xin chuyển về chi nhánh gần nhà. Anh dùng dằng thêm nửa năm nữa mới chịu chuyển. Cuối cùng thì chị cũng yên tâm khi chồng 7 rưỡi sáng tạm biệt vợ con đi làm, tối 5 rưỡi đã có mặt ở nhà phụ vợ cơm nước. Cứ ngỡ thế là hạnh phúc, gia đình ấm êm nhưng nào ngờ…

Chồng chị vừa về gần nhà được đúng 2 tháng thì xảy ra chuyện. Hôm ấy chị vừa đi làm về qua trường đón con về tới cổng thì thấy có một cô gái đã đứng sẵn ở cổng nhà rồi. Nhìn cái bụng chị đoán cô ấy cũng đang mang bầu ở tháng thứ 4, thứ 5 gì đó. Không biết đứng cổng nhà chị có việc gì.

-Cô tìm ai vậy?

- Chị cho em hỏi đây có phải nhà anh N. Hoàng làm ở công ty X không ạ – Vừa nói cô ấy vừa chìa tấm ảnh của chồng chị ra.

- Tôi là vợ anh Hoàng đây. Có chuyện gì vậy cô?

- Dạ, em là Hương, người yêu anh ấy. Em đang mang trong mình giọt máu của anh ấy, một đứa con trai. Anh ấy nói nếu em sinh con trai anh ấy sẽ bỏ vợ.

Chị sững sờ, tai ù đi. Đúng lúc ấy chồng chị cũng về tới nơi. Nhìn thấy cô ta anh cũng bất ngờ không kém.

- Sao cô lại tới đây? Cô đi ngay lập tức.

- Anh nói về mấy bữa rồi lên lại với em mà em đợi hoài chẳng thấy. Cực chẳng đã mới phải về tận đây tìm anh. Anh nói nếu em bầu con gái anh sẽ ly hôn vợ cưới em. Giờ em có kết quả siêu âm của bác sĩ, chắc chắn là con trai rồi. Anh thực hiện lời hứa đi, anh không thể nào lại lừa em được. Con anh mà anh không nhận thì sau này anh sẽ hối hận đấy.

Thì ra quãng thời gian đi công tác trước đây chồng chị đã qua lại với cô gái này và có bầu. Chẳng biết hứa hẹn thế nào, giờ cô ta vác bụng về đây ăn vạ và bắt anh phải ly hôn vợ bằng được. Chị đau lắm, nhưng nhìn đứa con thơ ngây của chị đang ngồi sau xe tay mân mê con búp bê cười hớn hở, chị lại dặn lòng không thể để con chị khổ được.

Bồ tung chiêu hiểm ép chồng phải ly hôn để cưới cô ta nhưng bản lĩnh của người vợ thông minh đã cứu cả gia đình ảnh 2
Nguồn: Internet

Chị nhìn thẳng vào mặt ả nhân tình:

- Nếu đúng là con của chồng tôi thì tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi nó đâu. Cô cứ đẻ đi tôi sẽ nuôi. Nhưng bây giờ cô có đưa 1 tờ siêu âm chứ 10 tờ siêu âm ra tôi cũng chẳng tin. Cô cứ đẻ đi rồi tôi đưa đi xét nghiệm AND, có kết luận rồi tôi sẽ bảo bố mẹ chồng tới rước cháu về đàng hoàng. Lúc ấy cô thích thì tôi nhường chồng luôn cho.

- Chị…

Ả nhân tình cứng họng không nói được câu gì. Cứ ngỡ ả tung chiêu hiểm này sẽ khiến chị bất ngờ, trong phút nóng giận sẽ bỏ chồng ngay lập tức nào ngờ chị lại bản lĩnh tới như vậy. Thực ra anh với cô ta cũng chỉ là bóc bánh trả tiền những lúc bản năng thôi, nhưng vì ả bầu với kẻ khác, muốn anh đổ vỏ nên nghĩ ra cách này. Nào ngờ “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”.

Tối ấy anh van xin vợ tha thứ. Chị đau đớn vì tổn thương quá lớn, vì con chị tha thứ cho chồng, nhưng vết sẹo anh gây ra cho chị chẳng bao giờ có thể lành lại được.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM