Trang chủ Tâm sự gia đình

Bộ mặt tráo trở của người yêu lộ rõ khi tôi nói chia tay

07/01/2016 07:45

Long cười khẩy, trước khi bỏ đi chỉ nói với tôi: “Em cứ nghĩ cho kỹ, anh không ép em đâu, nhưng đừng làm anh giận”.

Đến tận giờ, tôi vẫn không hiểu vì sao Long lại là con người như vậy. Tại anh ta đã đóng kịch quá khéo léo, hay vì tôi ngu muội không sớm nhận ra.

Tôi quen Long trong một lần đi sinh nhật bạn, Long hơn tôi 7 tuổi. Lúc tôi đang là sinh viên năm nhất thì Long đã đi làm. Anh là chủ một quán cà phê.

Khi mới theo đuổi tôi, Long chiều chuộng tôi, cưng nựng hết mức. Anh thường dẫn tôi đi chơi, đi ăn, đi du lịch khắp nơi, không tiếc tiền tặng tôi những món quà giá trị, đắt tiền.

1 tháng sau lần gặp ấy, tôi nhận lời yêu Long. 2 tháng tiếp nữa thì chúng tôi bắt đầu gần gũi. Thực ra, tôi không phải đứa quá ngu ngốc để không hiểu rằng, được cái nọ thì mất cái kia, nhưng lúc đấy, vì cũng yêu Long thật sự nên tôi tự nguyện hoàn toàn.

Thời gian đầu, phải nói chuyện đó của chúng tôi rất tuyệt, tình yêu của tôi và Long cũng thăng hoa. Tôi thường xuyên lui tới nhà Long ở, chúng tôi ăn ở như một cặp vợ chồng đích thực. Long say mê và chiều tôi lắm, tôi thấy vô cùng hạnh phúc, ngày càng tin yêu Long hơn. Thấy mình thật sáng suốt và may mắn khi yêu anh và được anh yêu.

Thế nhưng, không biết từ khi nào, tôi bắt đầu sợ hãi những lần gần gũi Long. Bởi càng ngày anh càng tỏ ra mạnh bạo và có những đòi hỏi rất “quái dị” mỗi lần gần gũi. Thay vì kiểu gần gũi trân trọng yêu thương ban đầu, tôi cảm nhận Long bắt đầu gần tôi chỉ để thỏa mãn mà thôi.

Mô tả ảnh.
​Những lần gần gũi trở thành cơn ác mộng (Ảnh minh họa)

Anh thường bắt tôi phải làm thế này thế kia, thậm chí mở phim đen rồi bắt tôi làm theo như thế. Trong lúc 2 đứa gần gũi. Long thường khiến tôi đau đớn. Tôi sợ hãi, ám ảnh và cảm thấy không thể chiều nổi những sở thích đáng sợ ấy của Long.

Cứ như thế, một thời gian sau, tôi thật sự hoảng loạn, Long thì ngày càng đáng sợ. Tôi bắt đầu kiếm cớ để tránh phải gần gũi Long, nhưng Long là người từng trải, anh thừa hiểu tâm lý những đứa non nớt như tôi. Đời nào Long tha cho tôi, khi mà tôi đã nhận từ Long quá nhiều thứ. Long đến tìm tôi, vừa rủ rỉ tình cảm, vừa ép tôi phải quan hệ với anh. Tôi không kháng cự được. Sau mỗi lần gần gũi, tôi đều ngấm ngầm uống thuốc tránh thai, tôi rất sợ mình có thai vào lúc này.

Cuối cùng, vì không thể chịu đựng nổi những đêm giày vò và những trò quái đản của người yêu. Tôi gặp Long, nói rằng muốn chia tay. Tôi cũng nói sẽ trả lại hết số nữ trang, đồ dùng đắt tiền mà Long tặng tôi. Tôi nói, tôi thấy tôi và anh không hòa hợp, tôi không thể tiếp tục mối quan hệ này thêm một ngày nào nữa.

Nghe tôi nói, Long đột ngột thay đổi thái độ. Anh nói: “Em đã nghĩ kỹ chưa, chia tay không đơn giản vậy đâu em ạ”. Tôi chột dạ khi nghe Long nói thế. Khi tôi nhìn anh tỏ vẻ không hiểu, thì Long xoay tròn chiếc di động trên tay, anh ghé tai tôi, nói nhỏ: “ Em có muốn xem lại cảnh ân ái của chúng mình không? Lần nào gần gũi anh cũng quay lại đấy”.

Tôi choáng váng khi nghe những lời đó của Long. Thật không ngờ! Tôi không biết Long đã giấu camera ở đâu, anh ta định uy hiếp tôi ư?

Long nói, nếu tôi nhất quyết đòi chia tay, anh ta sẽ tung clip này trên mạng. Sẽ gửi cho người thân, cho gia đình, nơi tôi học, để xem tôi có tiếp tục đi học, gặp gỡ mọi người được nữa không.

Tôi hoảng loạn lắm, cũng không dám chia tay Long nữa. Tôi lại tiếp tục cắn răng làm tròn vai trò người yêu Long. Tất nhiên, không phải vì yêu, chỉ vì sợ Long làm bung bét mọi chuyện lên thôi. Tôi thấy ghê sợ và ân hận vô cùng nhưng không biết thoát khỏi Long thế nào. Hằng đêm, tôi vẫn phải chịu trận, bị Long giày vò, đay nghiến… Tôi phải làm sao để thoát khỏi chuyện khủng khiếp này bây giờ? Tôi không muốn trở thành thứ đồ chơi trong tay Long nữa, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM