Bồ của chồng trơ trẽn gọi điện trêu tức không ngờ bị vợ "ăn miếng trả miếng" một vố tê tái

12/06/2017 23:49

Cô bồ của chồng ngang nhiên ra mở cửa mà không nghĩ Thu tặng luôn cô ta một món quà bất ngờ.

Thu và chồng yêu nhau từ thời sinh viên. Ra trường ổn định công việc thì kết hôn luôn. Chồng cô trước nay vốn nổi tiếng đào hoa, thế nhưng từ ngày yêu Thu thì thay đổi rất nhiều. Điều đó làm Thu mừng ra mặt.

Cưới nhau được 2 năm, cuộc sống vợ chồng cũng nhiều lần xô bát, xô đĩa nhưng vẫn yên ấm. Cô không bao giờ nghĩ chồng lại quay về thói trăng hoa như ngày xưa. Vui hơn, nhân tình của chồng lại còn ngang nhiên thách thức cô. Cô ta không ai khác chính là thư ký mới của chồng.

Hôm đó là sinh nhật con gái cô tròn 2 tuổi, mãi 9h tối vẫn không thấy chồng về. Thu sốt ruột gọi điện thì đầu dây kia là một giọng nữ. Cô ta nói họ đang vui vẻ, đêm nay chồng cô sẽ ở lại không về. Còn thách cô có gan thì tới tận nơi mà lôi chồng về.

Cũng xác định sẽ có ngày chồng đi cặp bồ nhưng không nghĩ cô ta lại trơ chẽn đến thế. Bằng vài thủ thuật nhỏ, Thu có được địa chỉ nhà ả kia. Cô cho con ngủ, xin phép bố mẹ chồng ra ngoài xử lý chuyện riêng. Rồi cô âm thầm tới đó. Trên đường đi cô không quên gọi cho thêm 1 số điện thoại nữa. Người mà cô chắc chắn chắn chỉ cần ả nhân tình của chồng gặp sẽ phải xuống nước ngay lập tức.

Đến nơi cũng là hơn 11h đêm. Cô bấm chuông. Nhân tình của chồng mở cửa trong tình trạng chỉ quấn chiếc khăn tắm trên người. Cô ta thấy Thu thì nhếch mép cười khẩy. Thu nói, "tôi đến không phải đón chồng mà là tặng cô một món quà nhỏ". Cô ta vênh mặt "Chồng chị sau trận chiến đang say giấc lắm. Anh ấy luôn miệng khen tôi nồng nhiệt chứ đâu nhạt nhẽo như chị". Cô ta vừa dứt lời, người đàn ông Thu điện thoại lúc nãy xuất hiện. Đó chính là chồng sắp cưới của cô ta.

Mặt cô ta tái mét, đồng thời nhận luôn cái tát cháy mặt khiến cô ta ngã dúi vào trong nhà. Gã chồng Thu nghe thấy tiếng động cũng lục đục bò dậy. Anh ta cũng bị chồng sắp cưới của nhân tình đánh cho thâm tím mặt mày.

Còn Thu, cô không nhất thiết phải ở lại để chứng kiến cảnh hỗn loạn không liên quan gì tới mình như vậy. Cô lên xe, giọt nước mắt mặn chát trên má nhờ cơn gió đêm khô rất nhanh chóng. Từ bây giờ, cuộc đời cô sẽ sang trang mới. Trên đời này vốn dĩ, cô không thích chung đụng thứ gì với bất kỳ ai, đặc biệt là chung chồng. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắt quả tang chồng ngoại tình trong khách sạn, nhưng thái độ của chồng sau đấy khiến tôi sốc nặng
Lần thứ hai bắt gặp chồng ngoại tình, trái với việc ăn năn hối lỗi như lần đầu. Chồng tôi tỏ thái độ khiến tôi...
XEM TIẾP
Thay vì ghen tuông, đay nghiến chồng ngoại tình, tại sao chị em lại không làm những việc này để giữ hạnh phúc
Khi biết chồng có nhân tình tôi cũng như bao chị em khác. Nhưng cách tôi làm đã khiến không chỉ giữ gìn được hạnh...
XEM TIẾP
Cách xử lí của vợ khi phát hiện chồng ngoại tình với người quen khiến ai cũng líu lưỡi kinh ngạc
Phương án này cô đã nghĩ cả nửa tháng nay, nếu chỉ đơn thuần ly hôn thì quá dễ dàng cho Hiếu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM