Có nhiều chuyện trên đời này xảy ra đúng là không gì là không thể. Cô với chồng quen rồi yêu thương nhau cũng đến cả 10 năm rồi. Vậy chỉ mà vài phút trước đây thôi cô đã bị đánh ghen ngược, chuyện mà cô chẳng bao giờ nghĩ đến.

Kết hôn với anh và có một cuộc sống không quá an nhàn nhưng bình yên khi cả hai vợ chồng cùng nhau cố gắng để kiếm tiền có thêm thu nhập cho gia đình nhỏ của chính mình. Cố gắng suốt bằng đó lâu cũng có được 1 căn chung cư đầy đủ tiện nghi với hai đứa con vừa đủ nếp đủ tẻ.

Cuộc sống của anh chị như thế nào đâu còn có gì để bàn cãi hay lăn tăn. Ấy vậy mà thật không thể hiểu nổi lý do gì mà anh với chị lại chẳng thể nào hạnh phúc trọn vẹn. Chỉ vì trên đời này có nhiều đều không ngờ xảy ra quá. Cứ tưởng đâu anh với chị cuối cùng cũng có được hạnh phúc rồi. Thế nhưng ở đời thì nào ai biết được chữ ngờ nó đến khi nào.

Cứ tưởng đâu anh với chị cuối cùng cũng có được hạnh phúc rồi - Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ có mình chị bất ngờ mà đến bản thân anh cũng không hiểu nổi lý do anh ngoại tình. Anh phản bội lại vợ con chỉ vì 1 cô gái cũng chẳng phải giỏi giang xinh đẹp gì. Anh ngã vào vòng tay của một người con gái như thế, nhanh chóng đến độ chẳng có gì níu giữ anh ở lại được. Kể cả đó có là chị hay cả hai đứa con thơ.

Anh thật sự muốn ở bên cô nhân tình trẻ của mình. Tuy rằng anh vẫn biết mình có lỗi với vợ con. Thế nhưng không hiểu sao anh càng lấn sâu vào đó hơn. Còn chị, chị không hề tin anh ngoại tình. Chị không dám tin anh phản bội chị, phản bội mối quan hệ đã kéo dài suốt 10 năm qua vứt bỏ nó dễ dàng đến thế chỉ vì 1 người phụ nữ khác xen vào gia đình nhỏ của họ.

Cuộc đời này tìm đâu ra hoàn mỹ. Có giấu đến mấy thì cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Chỉ có điều anh không bao giờ ngờ được rằng cô bồ của mình lại cả gan đánh ghen với chính người vợ của anh. Vợ anh tổn thương, chỉ bằng tin nhắn thách thức: “Em đang ngủ với chồng chị đấy, chị làm gì được em nào?”.

Chị nhìn thấy tin nhắn đó của chồng mà trái tim như vỡ vụn. Chẳng phải như thế là đã quá đủ rồi sao, chị thật sự thắt lại, con tim này tan nát cả rồi vì người chồng chị hết mực yêu thương. Chị đã cố gắng nghĩ rằng tất cả chỉ là giả thôi, không phải sự thật đâu vì không thể chấp nhận nổi nó. Vậy mà giờ đến cả nhân tình anh cũng không coi chị ra gì rồi, nhân tình anh còn kéo cả chị vào để mối quan hệ ấy rắc rối thêm với lời thách thức ấy. Chị bình tĩnh, nhắn lại 1 tin nhắn thôi: “Em thích thì cứ ngủ, người đàn ông ở bên chị 10 năm còn phản bội chị để đi theo em được. Hãy nghĩ kĩ đi cô gái ạ, cũng sẽ không lâu đâu em cũng sẽ bị anh ta phản bội giống chị mà thôi”.

Chị thật sự không hay biết người phụ nữ đó nghĩ gì. Bởi với chị giờ đây người chồng chị hết mực yêu thương ấy đã không còn ý nghĩa gì nữa. Chị soạn đơn ly hôn kí sẵn vào đó rồi dắt con ra khỏi nhà trước khi anh trở về.

 Chị soạn đơn ly hôn kí sẵn vào đó rồi dắt con ra khỏi nhà trước khi anh trở về - Ảnh minh họa: Internet

Ân ái với bồ xong, nhìn thấy tin nhắn trong điện thoại mình anh hiểu mọi chuyện bỏ ngay bồ về nhà tìm vợ. Nhưng chẳng còn ai cả, anh mất tất cả rồi. Vợ con đã bỏ anh đi rồi. 10 năm, một người phụ nữ như vợ anh đã cố gắng hi sinh để anh có được ngày hôm nay. Vậy mà cuối cùng anh lại khiến người phụ nữ ấy tổn thương trước khi rời bỏ đi. Giờ thì anh còn lại những gì ngoài 1 mối tình vụng trộm chẳng đáng giữ lại. Đàn ông hãy xem như đây là bài học dành cho bản thân mình. Mọi thứ đều có thể có, nhưng riêng gia đình lúc nào cũng phải biết trân trọng. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới biết hối hận như người đàn ông ấy.

Đàn ông cứ mải miết vô tâm, thì đừng trách sao đàn bà lại ngoại tình….

Đàn ông cứ mải miết vô tâm, thì đừng trách sao đàn bà lại ngoại tình….

Chính anh là người đã đẩy chị bước qua cái ranh giới chịu đựng cuối cùng của một người vợ nhẫn nhịn. Chính anh đã rút cạn kết kiên nhẫn và lòng dạ nơi chị. Đã cô đơn nhường nào, đã mỏi mệt ra sao để chị phải bấu víu vào một người đàn ông xa lạ?