Bỏ chạy khỏi nhà nghỉ khi bị người yêu kiểm tra 'trinh tiết'

29/10/2015 15:53

Sau 2 năm hẹn hò, người yêu lừa tôi vào nhà nghỉ. Nhưng trước khi vượt quá 'giới hạn', người yêu còn đòi kiểm tra xem tôi có còn 'zin' không.

Đến năm 23 tuổi, tôi mới có được mối tình đầu. Cũng vì cái tính nhút nhát và ngại thổ lộ mà tôi đã để nhiều người con gái mình "thầm yêu trộm nhớ" tuột khỏi tầm tay. Và người yêu tôi hiện tại cũng là do bạn bè giới thiệu. Lần gặp mặt đầu tiên, tôi đã phải lòng ngay cô gái này vì vẻ ngoài xinh xắn và cá tính. Em đang là sinh viên y chuyên ngành phụ khoa. Với cách nói chuyện hòa đồng, cuốn hút mà chỉ sau vài lần gặp mặt, tôi đã "chết đứ đừ". Không để tuột mất cơ hội một lần nữa nên nửa năm sau, tôi đã lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm và được em đồng ý.

Người yêu kiểm tra chỗ ấy  0

Mãi đến năm 23 tuổi, tôi mới có người yêu (Ảnh minh họa)

Nhiều khi đi gặp mặt bạn bè, tôi hay bị trêu là đã "làm gì chưa". Tôi chỉ cười và lắc đầu. Bởi lần nào hẹn hò, chúng tôi cũng chỉ nắm tay, ôm hôn là cùng. Yêu nhau được 2 năm nhưng tôi vẫn khờ khạo như thế. Một hôm, người yêu tôi kêu bị đau bụng. Vì cách nhà khá xa nên em gợi ý là chúng tôi vào nhà nghỉ cho đỡ đau rồi về. Nghĩ đến phải vào những nơi như thế, tôi thấy ngần ngại và bảo em ngồi một lúc xem đỡ không. Nhưng người yêu tôi không chịu nói: "Anh muốn em chết ở đây à? Hay anh lại tiếc tiền đi nhà nghỉ".

Cuối cùng, tôi cũng chiều theo quyết định của người yêu. Khi đến nơi thì em không còn đau dữ dội như trước nữa. Em nhờ tôi xoa bụng nhưng thực sự đụng vào người con gái tôi cảm thấy ngại nên rụt tay lại. Người yêu tôi tỏ ý không hài lòng. Cô ấy nói chẳng thấy ai có người yêu mà trơ như khúc gỗ giống tôi. Đến nỗi vào nhà nghỉ cũng để bạn gái chủ động.

Người yêu kiểm tra chỗ ấy  1

Tôi bỏ chạy trước khi bị người yêu kiểm tra "trinh tiết" (Ảnh minh họa)

Người yêu tôi nói thẳng: "Em không bị đau bụng. Em yêu anh và muốn anh thuộc về em trong đêm nay. Nhưng em có một mong mỏi là người đàn ông mình yêu thương và gắn bó cả đời phải còn zin. Cái này em cũng có thể xem qua được nên anh để em khám trước khi chúng ta đi quá giới hạn nhé". Tôi như chết đứng trước lời đề nghị của người yêu. Dù đã được bạn bè "tập huấn" cho vài chiêu để giúp con gái thỏa mãn nhưng có nằm mơ, tôi cũng không nghĩ được sẽ bị người yêu kiểm tra trong hoàn cảnh này.

Lúc này, mồ hôi của tôi toát ra như tắm, người thì run bần bật vì tưởng tượng ra những viễn cảnh ghê sợ. Tôi nhanh trí bảo em nên rửa tay sạch sẽ trước khi khám. Em mỉm cười đồng ý. Tranh thủ trong khoảng thời gian đó, tôi ba chân bốn cẳng chạy về nhà. Sau đó, tôi nhắn tin xin lỗi người yêu vì chưa chuẩn bị sẵn sàng. Dù cổ hủ nhưng tôi vẫn muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên và sau khi kết hôn. Cũng vì thế mà người yêu tôi giận dỗi mấy ngày nay. Mọi người, ai đã lâm vào tình trạng tương tự hãy cho tôi lời khuyên?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đóng cửa ngủ sớm đi, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi, không về đâu!
Đừng chờ nữa, chồng chị đang vui vẻ bên nhân tình rồi không về đâu. Đóng cửa ngủ sớm đi để còn giữ gìn sức...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Quên mất đạo nghĩa với vợ, tôi nhận lại quả báo ê chề
Nhân tình cao chạy xa bay mang theo chiếc xe tôi mới mua cách đây vài tháng. Thẻ ngân hàng tôi làm cho cô ấy...
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn, xinh đẹp và quyến rũ nhất là khi không thuộc về bất cứ ai
Đã một lần dang dở rồi hãy sống thật kiêu hãnh và tự tin. Đừng vội vướng vào bất cứ mối quan hệ nào, bởi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM