Bỏ 200 ngàn thuê nhà cấp 4 đưa bạn gái về ra mắt, tưởng tôi nghèo thật em đã có phản ứng bất ngờ

16/12/2016 22:59

Tôi đưa em về căn biệt thự nhà mình mà là căn nhà cấp 4 lụp xụp được tôi thuê mới giá 200 nghìn một ngày để thử lòng xem em phản ứng như nào.

Tính ra đến nay thì tôi và Vy yêu nhau đã được gần 2 năm, nói đến đây chắc nhiều người vẫn nghĩ tôi khát khao được lấy Vy về làm vợ, rồi sẽ không bao giờ rời xa cô ấy. Vậy nhưng trái ngược là dù quan hệ tình cảm suốt thời gian khá lâu nhưng tôi vẫn không có ý định sẽ hỏi cưới Vy. Không phải vì cô ấy xấu xí hay tính nết bất thường mà tôi dần dà cảm thấy giữa tôi và Vy có điều gì đó không hòa hợp, còn nhớ hồi đó khi lần đầu gặp Vy tôi đã bị em hút hồn bởi vẻ đẹp ngây thơ trong sáng.

Hạ quyết tâm tán tỉnh bằng được em về làm bạn gái mình, ban đầu vẫn nghĩ chắc phải mất mấy tháng lận thì mới chinh phục được cô hotgirl này. Ai dè chỉ mới cưa ẩm trồng cây si có 2 tuần thì Vy đã gật đồng đồng ý yêu tôi, lúc đó đúng ra tôi phải vui vì điều mình mong muốn đã đạt được. Nhưng vì có được em dễ dàng quá nên thành ra tôi lại chán ngán và có một chút coi thường và cho rằng em là mẫu con gái dễ dãi. Chính vì nghĩ thế nên tôi xác định yêu Vy chơi bời chứ không bao giờ muốn tiến xa hơn.

Bỏ 200 ngàn thuê nhà cấp 4 đưa bạn gái về ra mắt, tưởng tôi nghèo thật em đã có phản ứng bất ngờ ảnh 1
( ảnh minh họa )

Nói về thời gian yêu nhau thì chúng tôi hẹn hò đi ăn và tất nhiên chuyện ôm hôn quá là điều bình thường, lúc đó tôi nghĩ thời gian đầu thì mình sẽ cố tỏ ra người đàn ông mẫu mực nhất quyết không đòi hỏi em chuyện ” vượt rào”. Đợi thêm một thời gian nữa rồi sẽ gạ gẫm em, vậy nhưng Vy đúng là mẫu con gái khó có thể đoán trước được. Vẫn nghĩ là em đồng ý yêu tôi nhanh như vậy thì thể nào cái chuyện ” dâng hiến” cũng không gặp khó khăn gì ai ngờ tôi vừa mở miệng nhắc đến 2 từ nhà nghỉ thì bị em chặn họng cấm triệt.

- Anh đừng nghĩ em dễ dãi mà gạ gẫm nhé…em giữ đến cùng đêm tân hôn cơ?

- Thế anh là người đàn ông đầu tiên của em ạ…nhưng người ta cũng yêu nhau rồi ” vượt rào ” mà…

- Họ khác..em khác chứ. Anh cưới em đi rồi em sẽ cho anh tất cả. Đàn ông bây giờ em chẳng dám đặt lòng tin nữa đâu..cứ phải chắc ăn mới chuẩn.

Thấy Vy hạ quyết tâm như vậy nên tôi cũng không đòi hỏi mà cố gắng kiềm chế, hơn nữa tôi cũng không xác định lâu dài với em nên coi như không muốn hại đời em. Thời gian chúng tôi qua lại thì Vy chăm sóc tôi rất chu đáo, cô ấy sống tình cảm và cực kỳ ngoan hiền. Thời gian đầu thì tôi vẫn tin em yêu tôi hết lòng vậy nhưng sau vì nghe mấy thằng bạn cứ bơm kích là Vy đến với tôi chỉ vì tiền chứ chẳng có tình cảm gì hết. Tất cả những thứ Vy làm đều cố lấy lòng để bước chân vào chốn giàu sang.

Lúc đó tôi cũng hơi ngờ ngờ…vì rõ ràng là tôi chưa đưa em về nhà và cũng ít khi tâm sự gia cảnh mình giàu có hay không nên nếu nói Vy biết tôi nhà giàu cũng chưa hẳn là đúng. Nhưng nghĩ kỹ lại thì đúng là tôi không nói trắng trợn ra trước mặt Vy là nhà tôi giàu có bố mẹ làm to…nhưng quần áo tôi mặc, xe tôi đi và cả căn nhà tôi đang ở thì cũng có thể khiến Vy tin chắc rằng tôi là ” hội con nhà giàu”. Nghĩ đi nghĩ lại nhiều đêm nên đâm ra tôi chán ngán cô bạn gái xinh đẹp của mình, chắc Vy đang cố dụ tôi cưới em bằng việc nói bóng gió mình còn trinh tiết rồi giữ cho đêm tân hôn để cưới em về. Đã vậy bây giờ có nhiều em sexy nóng bỏng tình nguyện xin tình 1 đêm với tôi…nên tôi quyết định sẽ chia tay em.

Để mọi chuyện được êm đẹp và hơn hết là dù chia tay tôi muốn ra đi nhẹ nhàng không bị em hay mọi người oán trách rằng mình là một người đàn ông hèn hạ. Chính vì thế nên tôi nghĩ ra một kế hoạch hoàn hào để cho Vy tụ nguyện đòi chia tay trước như vậy sau này dù có thế nào cô ấy cũng chẳng thể dám mở miệng ra oán trách tôi. Đã nói là làm vì sợ nếu chần chừ thì mọi chuyện lại tan tành ra…và kế hoạch của tôi là sẽ đưa Vy về gia mắt căn nhà của mình để xem thái độ của em như thế nào. Tất nhiên là không đời nào tôi đưa em về căn biệt thự nhà mình mà là căn nhà cấp 4 lụp sụp được tôi thuê mới giá 200 nghìn một ngày.

Để Vy không phát hiện ra kế hoạch của mình nên tôi cố diễn thật sâu, khỏi phải nói lúc tôi bảo sẽ đưa cô ấy về ra mắt gia đình mình thì Vy vui sướng đến cỡ nào. Còn trong lòng tôi thì vẫn nghĩ nụ cười hớn hở này của Vy sẽ chẳng kéo dài được bao lâu khi em chứng kiến gia cảnh mà tôi đã sắp đặt. Ngồi trên xe tôi cũng không nói với em trước rằng mình nghèo rồi khổ sở như thế nào…vì như vậy thì sẽ không còn hay ho nữa. Và rồi sau đúng mấy tiếng đồng hồ ngồi xe thì tôi cũng đưa Vy đến căn nhà ” giả ” của mình. Lúc Vy hới ngớ người nhìn chằm chằm vào căn nhà cấp 4 thì tôi chắc mẩm kiểu gì cô ấy cũng choáng váng rồi thốt ra lời chia tay ngay lập tức…vì đó là điều mà tôi mong muốn.

Bỏ 200 ngàn thuê nhà cấp 4 đưa bạn gái về ra mắt, tưởng tôi nghèo thật em đã có phản ứng bất ngờ ảnh 2
( ảnh minh họa )

- Nhà..nhà anh đây sao? Chỉ nhỏ như thế này thôi ư?

Thấy Vy thốt lên như vậy trong tâm thế chuẩn bị giả vờ đau khổ khi em nói chia tay ai ngờ đúng 5 giây đứng hình thì Vy quay sang nhìn tôi với ánh mắt rưng rưng nước mắt và nói.

- Nhìn anh thế này em không dám nghĩ là anh lại nghèo….có phải vì anh sợ em chê nghèo nên anh mới đi thuê quần áo rồi xe đẹp mỗi khi xuất hiện trước mặt em đúng không?

- Em..em đang nói cái gì vậy chứ? Em cứ nói chia tay đi…anh không sao mà…

- Anh đúng là đồ ngốc…em yêu anh nhiều lắm nên dù như nào cũng quyết không chia tay. Em yêu anh không phải vì những thứ lâu nay anh có đâu, nên anh đừng bắt em chia tay. Em cũng tích góp được một khoản tiền kha khá..em sẽ chuyển cho anh để sửa lại ngôi nhà này. Vì dù sao bố mẹ anh cũng phải có căn nhà tử tế chứ, từ giờ anh cũng đừng thuê xe hay gì nữa.

- Em đang…nghiêm túc đây ạ…

- Chứ còn sao nữa…có bao giờ em đùa giỡn với tình cảm của mình đâu.

Nghe những lời nói đó của Vy mà tôi không dám tin vào tai mình, cứ tưởng em thấy tôi nghèo mà buông lời chia tay ai dè em lại càng yêu thương tôi. Thật sự lúc này tôi cảm động đến rơi nước mắt, đúng là bây giờ gặp được một người con gái như Vy quả không dễ gì. Bây giờ đã hiểu rõ lòng em….tôi càng không thể buông bỏ. Tôi nghĩ với Vy chắc chắn tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ em…

Chồng cũ giàu có không từ thủ đoạn tước quyền nuôi con của tôi
"Mỗi khi anh nổi giận chuyện gì tôi vô cùng sợ hãi, vì đêm đến, trong căn phòng của hai vợ chồng, anh ấy sẽ...
XEM TIẾP
Đàn ông vô tâm, đàn bà phải nhẫn tâm gấp bội
Nhẫn tâm ở đây không phải để đo độ tàn nhẫn của đàn ông đến mức nào, mà cho anh ấy biết được rằng bạn...
XEM TIẾP
Bật khóc như một đứa trẻ khi bị phản bội... để rồi mỉm cười đón nhận mọi thứ
Em đã bật khóc như một đứa trẻ bị phản bội và em mãi mãi không bao giờ tha thứ cho anh vì đã bỏ...
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM