Biếu bố mẹ tiền, tôi cũng phải xin phép vợ

03/04/2017 13:56

Mẹ lên trông cháu, tôi biếu bà 1 triệu mà không nói với vợ, biết chuyện cô ấy làm ầm ĩ, nói tôi không tôn trọng cô ấy…

Mẹ lên trông cháu, tôi biếu bà 1 triệu mà không nói với vợ, biết chuyện cô ấy làm ầm ĩ, nói tôi không tôn trọng cô ấy - Ảnh minh họa - Internet

Tôi và vợ cưới nhau được hơn 3 năm, chúng tôi đều làm việc ở thành phố, phải đi ở trọ, nên hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Bố mẹ tôi ở quê nghèo, cũng chẳng có gì cho, chẳng giúp đỡ gì được hai vợ chồng. Hồi vợ sinh con, mẹ chồng lên chăm cháu được vài ngày thì mẹ và vợ tôi cãi nhau, nên mẹ tôi về quê. Vợ chồng tôi mang con đi gửi trẻ.

Không chăm sóc được cháu, nên bố mẹ tôi ở quê cũng áy náy. Ra Tết vài hôm, mẹ tôi ra chơi với hai vợ chồng, tiện thể chơi với cháu. Vợ tôi cứ mặt nặng mặt nhẹ, không muốn mẹ tôi ở chơi, vì sợ phải làm dâu, sợ mẹ tôi soi mói cô ấy. Nên mẹ chơi được 1 tuần thì đòi về quê.

Tôi đưa mẹ ra bến xe và biếu mẹ 1 triệu để chi tiêu mà không nói với vợ. Biết chuyện, cô ấy làm ầm ĩ, nói tôi không tôn trọng cô ấy, chỉ quan tâm đến mẹ và gia đình mình mà không chịu quan tâm đến vợ con. Trong khi, đi làm được đồng nào tôi đều đưa cả cho cô ấy giữ. Thu nhập thấp, nhưng tôi không để vợ con thiếu thốn thứ gì, tôi cũng chẳng nề hà giúp đỡ vợ việc nhà. Nhưng chẳng lúc nào thấy vợ cho là đủ cả.

Cô ấy lúc nào cũng dựa vào việc hai vợ chồng phải nuôi con nhỏ, lại đi thuê nhà, nên cả năm chẳng biếu bố mẹ tôi cái gì. Tết đến, cũng chẳng mừng tuổi hay mua cái gì về quê. Sợ mọi người ở quê vay mượn, nên Tết tôi được thưởng 50 triệu, nhưng ai hỏi thì cô ấy chỉ nói 10 triệu.

Từ khi biết tôi biếu mẹ 1 triệu mà không nói với cô ấy, cô ấy tuyên bố với tôi từ nay biếu bố mẹ và ai tiền cũng phải hỏi ý kiến vợ, vợ đồng ý mới được làm, còn vợ không đồng ý thì không được phép. Thật vô lý hết sức, tôi làm ra thu nhập mỗi tháng gấp 2-3 lần vợ, nhưng biếu bố mẹ mình cũng lại phải xin ý kiến của vợ. Mà tôi biếu bố mẹ chứ có đi đánh cờ bạc, chơi gái đâu mà cô ấy lại tỏ vẻ khó chịu như thế?.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người đàn bà bị phản bội: Dù tha thiết mấy cũng không tha thứ được
Tôi câm hận sự phản bội như kẻ từng biết bị đâm mà ôm thù tránh xa mọi thứ sắc nhọn. Tôi vẫn đau lòng,...
XEM TIẾP
Tôi thấy mình không sai khi là tình nhân của người đàn ông 50 tuổi
Tôi biết rõ anh có vợ và 2 con. Chúng tôi sống cách xa nhưng sẵn sàng đến với nhau bất cứ khi nào tôi...
XEM TIẾP
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM