Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui

18/12/2016 21:10

Chẳng phải vì cuộc tiếp khách không thành công mà đơn giản vì chuyến "tàu nhanh" với cô bồ bị đổ bể mà thôi. Với máy cái kẹo cao su và gói gia vị mì tôm, Hoàng làm sao có bản lĩnh "tàu nhanh" với cô bồ được cơ chứ.

Đàn ông ngoại tình để chứng minh bản lĩnh, đó chính là triết lý sống của Hoàng. Với Hoàng, đàn ông con trai mà chỉ biết đến vợ là hèn, những kẻ đó không là những thằng yếu sinh lý thì cũng là những thằng vô sinh. Huống hồ gì, Hoàng có vợ rồi mà vẫn đẹp trai, phong độ, phơi phới như trai tân thế này, ra đường vẫn cứ đầy cô đi theo ấy chứ. Các cô lại còn cứ chủ động liếc mắt đưa tình, thậm chí có cô còn chủ động tự ngã vào lòng  Hoàng. Các cô lại còn cứ mơn mởn, phơi phới như như thế kia thì làm sao bản linh đàn ông trong Hoàng chịu nổi.

Và trong số tất cả những cô gái theo đuổi mình, Hoàng đã hẹn lấy một cô trẻ trung nhất, non tơ nhất, nóng bỏng nhất, biết cách quyến rũ nhất. Tất nhiên, Hoàng là người có chức quyền, nên chuyện cặp bồ này không thể để lộ ra được. Được cái, cô nàng của Hoàng cũng đồng ý làm người tình bóng tối vô điều kiện. Hoàng thương lắm nên hàng tháng chỉ còn biết chi ra chút tiền gọi là bồi thường sự tổn thương tinh thần, sự thiệt thòi vật chất cho nàng mà thôi.

Ngoại tình nhưng Hoàng vẫn thấy bản thân không hề có lỗi với Ngọc. Hoàng cho rằng, ngoại tình là vì muốn tìm một chút cảm giác mới để cuộc sống không bị nhàm chám. Chứ Hoàng vẫn lo lắng, vẫn chăm sóc đầy đủ cho vợ con chứ có bỏ bê như kẻ khác đâu mà gọi là phản bội. Và Hoàng, ung dung hưởng thụ sự lựa chọn của mình và nghĩ rằng Ngọc chẳng hề hay biết chuyện gì.

Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui ảnh 1
Dấu hôn này, đâu phải là của Ngọc. Nước mắt Ngọc, vô thức rơi xuống. (Ảnh minh họa)

Về phía Ngọc, thật ra thời gian đầu Ngọc cũng không hề biết chút gì về chuyện Hoàng ngoại tình đâu. Bởi vì có lời đồn thì mới nghi ngờ được chứ. Nhưng vợ chồng đầu gối tay ấp với nhau, lẽ nào Ngọc lại ngu ngơ, lại không quan tâm Hoàng đến mức chẳng phát hiện ra chuyện gì. Nhìn vết son đã được cố làm mờ trên cổ áo, tim Ngọc nghẹn lại. Tối đó, lợi dụng lúc Hoàng ngủ say, Ngọc nhìn chằm chằm vào cổ Hoàng. Dấu hôn trên cổ, lại một lần nữa khiến tim Ngọc đau nhói. Dấu hôn này, đâu phải là của Ngọc. Nước mắt Ngọc, vô thức rơi xuống.

Hoàng đã phản bội Ngọc, lén lút, điềm nhiên. Ngọc thấy sợ Hoàng. Ngọc cũng thấy đau cho bản thân mình. Hết lòng vì chồng, thậm chí là hy sinh bản thân mình vì chồng để cuối cùng, Ngọc chỉ nhận lại được sự phản bội cay đắng này, chẳng đáng. Trước khi có quyết định cuối cùng với cuộc hôn nhân này, Ngọc nghĩ Ngọc nên làm một chuyện quan trọng ấy để Hoàng biết, Ngọc không phải là người vợ mù, dễ bắt nạt.

Công việc của Hoàng dạo này bận tối mắt tối mũi, Ngọc biết là Hoàng không hề có thời gian gần gũi với cô bồ kia. Rồi ngày hôm đó…

Là xong áo cho Hoàng, Ngọc mang vào phòng treo cho Hoàng thì tiếng thì thầm trong nhà tắm phát ra, ghé sát tai, Ngọc cười mỉm:

- Em ra nhà vệ sinh công cộng trên đường X nhé. Chút nữa anh tới đó tiếp khách ở nhà hàng đối diện, mình tranh thủ “tàu nhanh” tý, anh nhớ em đến mụ người rồi. Chỗ đó cũng kín đáo, không sợ lộ. – Hoàng thúc giục

Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui ảnh 2
Tối đó, Hoàng về nhà với bộ dạng hậm hực, cáu bẳn, đá thúng đụng nia. (Ảnh minh họa)

Ngọc không biết đầu dây bên kia nói gì, chỉ biết Hoàng đáp trả:

- Em yên tâm, anh sẽ chuẩn bị đồ bảo vệ đầy đủ, anh biết tính em mà, đúng mùi, đúng vị. – Hoàng hớn hở

Ngọc nghe xong là chạy tót ra ngoài luôn, giả như chẳng nghe thấy gì. Đúng mùi, đúng vị ư? Ngọc cười nhạt. Nhìn chiếc ví Hoàng để trên bàn, nhân lúc Hoàng lúi húi thay đồ, Ngọc chạy đến giả vờ lau lau, chùi chùi bàn ghế rồi tráo bao cao su trong ví Hoàng thành thứ này. Nhìn Hoàng vui vẻ cầm ví mà không kiểm tra, Ngọc hí hửng rung đùi chờ tin vui.

Tối đó, Hoàng về nhà với bộ dạng hậm hực, cáu bẳn, đá thúng đụng nia. Ngọc thừa biết lý do là vì đâu. Chẳng phải vì cuộc tiếp khách không thành công mà đơn giản vì chuyến “tàu nhanh” với cô bồ bị đổ bể mà thôi. Với máy cái kẹo cao su và gói gia vị mì tôm, Hoàng làm sao có bản lĩnh “tàu nhanh” với cô bồ được cơ chứ. Chẳng phải cô ta phải đúng mùi, đúng vị mới chịu hay sao? Hoàng từ hậm hực bắt đầu lần mò tìm lý do vì sao thì:

- Anh không phải tìm làm gì nữa cho đau đầu. Để em cho anh xem lý do luôn.

Ngọc dứt lời thì chìa ra lá đơn ly hôn, nhìn Hoàng cười nhạt.

- Em… – Hoàng ấp úng

- Phản bội mãi là phản bội. Lén lút, thực hiện đủ nghĩa vụ vẫn cứ là phản bội. – Ngọc điềm tĩnh

Ngọc bước ra khỏi phòng, để lại lá đơn ly hôn cho Hoàng cùng khuôn mặt ngơ ngác rồi chuyển sang tái dần vì không ngờ bị Ngọc phát hiện của Hoàng. Phụ nữ sinh ra đã khổ, hy sinh cho nhầm người còn khổ hơn.

Để hạnh phúc khi hôn nhân đổ vỡ, đàn bà phải học cách chủ động buông bỏ
Trong hôn nhân, dù là ai buông tay thì cũng sẽ đau đớn như nhau. Nhưng khi nắm giữ thế chủ động, bạn sẽ giảm...
XEM TIẾP
Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM