Minh và Hùng quen và yêu nhau 1 năm thì đi đến đám cưới. Cả hai làm cùng công ty nhưng khác bộ phận. Trước khi lấy chồng, Minh cũng là cô gái xinh xắn nhiều người đàn ông theo đuổi. Nhưng Minh lại chỉ chú ý tới Hùng vì Hùng hiền lành, chịu khó lại có chí tiến thủ. Còn với Hùng, Minh có đầy đủ các yếu tố anh muốn lấy ở một người vợ.

Mới cưới, vợ chồng Minh đều muốn có con luôn vì kinh tế tuy không khá giả nhưng tuổi hai người cũng không còn trẻ. Khoảng thời gian bầu bí, vợ chồng Minh cũng ít gần gũi, hơn nữa ca làm của Hùng lại lệch với của Minh, tuy thế, cô vẫn hết sức chăm lo chu đáo cho chồng, vun vén cho gia đình

Chả vậy mà sau 2 năm kết hôn, Minh già đi trông thấy còn Hùng thì cứ phơi phới như trai tân. Nhưng thấy Hùng vẫn chu đáo với gia đình nên Minh không mảy may nghi ngờ gì.

Bữa đó, Hùng đột nhiên nói có việc cần giải quyết gấp ở quê nên bảo Minh sẽ không về nhà 2 hôm. Minh có sốt ruột xin đi cùng thì Hùng cương quyết nói bản thân tự lo được.

Nhưng khi Hùng vừa đi được khoảng 3 tiếng thì đột nhiên máy Minh có tin nhắn của Hùng với nội dung "Tới nhà nghĩ X gần nhà nhé, phòng cũ, anh sắp chết rồi, nenl". Đọc được tin nhắn này, Minh như rụng rời chân tay gọi lại cho chồng nhưng không thấy ai bắt máy. Minh càng sốt ruột hơn.

Cô tức tốc gửi con sang nhà hàng xóm, bắt taxi chạy 200km về đúng địa chỉ đó. Tới nơi, cô nhận ra đây là nhà nghỉ mình từng vào với Hùng trước kia. Cô vội hỏi chú lễ tân, đang hỏi dở thì thấy Hùng quấn quýt một cô gái từ trên đi xuống. Họ thân thiết còn hơn cả vợ chồng. Minh nhận ra đó là cô người yêu cũ của Hùng.

Hùng nhìn thấy Minh cũng ngạc nhiên không kém, anh ấp úng "Sao..em em lại ở đây giờ này". Minh run rẩy đưa điện thoại với tin nhắn có ký tự lạ cho chồng.

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì cô ả kia lên tiếng "là em cố tình gửi cho chị ta đó, anh ấy nói nhớ tôi nhiều đến mức sắp chết đấy. Ngày xưa chính cô ta cướp anh ra khỏi em, hôm nay em mới có cơ hội trả thù. Thứ đàn bà chỉ biết quanh quẩn bếp núc, con cái thì chồng nhanh chán là phải.

Cô biết chúng tôi qua lại bao lâu rồi không, 1 năm rồi, tôi chỉ cần ở bên anh ấy như vậy chứ không cần thứ danh phận hão như cô". Hùng chỉ biết cúi gằm mặt để mặc cho cô bồ nói gì thì nói, còn Minh, cô choáng váng không còn nghe được gì nữa. Cô lững thững ra về mà nước mắt không ngừng rơi.

Cô vẫn còn yêu Hùng, cô không muốn ly hôn nhưng thái độ của Hùng lúc nẫy là sao, không thanh minh cũng không đuổi theo cô. Cuộc hôn nhân này sẽ đi đâu về đâu đây...

Cô vợ thủ thỉ điều này 'trên giường', chắc chắn cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình

Cô vợ thủ thỉ điều này 'trên giường', chắc chắn cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình

Mỗi tối vợ làm điều này cả đời chồng yêu thương chẳng bao giờ ngoại tình, nếu là phụ nữ ai cũng cần phải biết.

Theo Minh Anh/Phunutoday/Khoevadep