Bị em 'đá' vì túi tiền của tôi quá bé

06/01/2016 09:27

Em từng thừa nhận “Em yêu anh nhưng vẫn thấy không thỏa mãn với nhu cầu của bản thân”.

Em thích đồ trang sức đắt tiền, mỗi lần đi mua sắm lại điên cuồng với những món có giá lên đến hàng triệu, trong khi tôi chỉ là chàng sinh viên mọt sách còn chưa ra trường và không có công việc ổn định. Em nói vì yêu tôi nên phải trở nên cao sang, sành điệu nhưng tôi chỉ là anh chàng suốt ngày đi dép lê, chẳng cần quan tâm người yêu mình có phải là quý cô sành điệu hay không. Tôi đã phải vay mượn tiền bạn bè để đáp ứng mọi nhu cầu của em nhưng em không hề biết nó đã che lấp đi sự trong sáng, đơn giản. Em đã nói “Vì tình yêu đàn ông phải thoáng”. Đúng vậy, tôi đã “thoáng” với tất cả những gì mình có, bố mẹ già yếu nhưng mỗi tháng tôi vẫn gọi điện về nhà và “bòn rút” tiền của họ.
 
Tôi đã mù quáng khi mỗi cuộc hẹn đều phải tổ chức thật long trọng cho em, nếu em không hài lòng sẽ tỏ ra cáu gắt với tôi ngay. Vừa học tôi vừa thu xếp một công việc để kiếm thêm thu nhập, số tiền ấy chỉ đủ để chở em đi đây đi đó, nếu em bất giác đòi vào shopping thì tôi lại càng khổ sở hơn nữa. Bố mẹ chỉ có một người con trai là tôi, vậy mà tôi đã không để tâm đến họ, chỉ cố gắng lo chu đáo cho em. Em luôn đòi ăn những thứ đắt đỏ, mỗi lần như thế tôi đều chiều bởi thật sự yêu em và không muốn em giận dỗi.
 
Nhiều khi đi bên tôi em vẫn ngó nghiêng đến những chàng trai phong độ, giàu có khác, khi ấy tôi chỉ biết im lặng nhìn theo em. Dường như khoảng cách giữa tôi và em quá lớn, tôi thích những gì dân dã yên bình còn em lại thích đến những nơi nhộn nhịp, cao sang. Em luôn đề cập việc tiền nong trước mặt tôi. Đôi khi tôi nói hết tiền thì nhận lấy sự thờ ơ và thái độ lạnh nhạt từ em. Để có thể yêu em, tôi đã chật vật mượn xe, vay tiền, liên tục điện thoại về nhà “hỏi han” bố mẹ.
 
Tôi đã sống như thế suốt thời gian rất dài theo chân em nhưng em vẫn xem chuyện ấy là bình thường, em bảo muốn “tán gái” tất cả đàn ông đều phải thế. Những gì có thể cố gắng làm được tôi đều làm cho em nhưng khi trở nên sang trọng thì em kiêu ngạo, đá tôi sang một bên. Tôi thật bất ngờ khi tình cờ gặp lại em tay trong tay với người mới, người ta hỏi em có quen tôi không thì em đã trả lời “Người này em không hề quen”.
 
Tôi thật sự sốc nặng, không biết nói gì hơn, chỉ biết đứng hình và nhìn em cất bước. Từ đầu gặp em, tôi thấy em và mình khác xa nhau nhưng lại rất hạnh phúc khi được yêu em. Em từng thừa nhận “Em yêu anh nhưng vẫn thấy không thỏa mãn với nhu cầu của bản thân”. Em chia tay tôi có lẽ là điều hiển nhiên, bởi tôi không thể nào đáp ứng được điều mong muốn từ em. Có lẽ tôi nên quên em đi và kiếm lấy một người con gái phù hợp với “túi tiền” của mình. Một người thật sự toàn tâm yêu thương tôi và bố mẹ tôi, như thế cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi yêu em.
Thắt lòng đêm khuya chồng nhắn tin cho người cũ: 'Anh sẽ bỏ vợ'
Trong mắt người thân, tôi là người nhiều may mắn. Kết hôn xong, có nhà cửa riêng, công việc ổn định, anh lại chững chạc,...
XEM TIẾP
10 năm hy sinh, hết lòng vì gia đình để đổi lại chồng cặp bồ rồi đòi ly dị vợ
Tôi không ngờ cuộc hôn nhân 10 năm của tôi lại kết thúc trong bi kịch.
XEM TIẾP
Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không
Em chấp nhận cô đơn lủi thủi trong căn nhà chật hẹp hoặc đi ra phố một mình. Nhưng điều em không thể chịu đựng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM