Bị chồng hành hạ vì mất trinh

01/01/2016 09:23

Đau đớn hơn anh công khai đưa người đàn bà đó vào phòng ngủ của vợ chồng tôi khi tôi đi công tác. Tôi bắt gặp quần lót lạ vứt ở góc giường khi đi công tác một tuần về. Anh thản nhiên bảo tôi giặt để anh mang trả cho người ta.

Ngay từ đêm tân hôn, chồng tôi đã gầm lên: "Cô nằm với thằng nào rồi? Mở khóa rồi thì tha hồ mà quan hệ chứ gì? Sao lại có loại vợ lăng loàn như thế này?"

Chồng tôi cho rằng tôi lừa chồng tôi để chồng tôi đổ vỏ hộ thằng trời đánh nào đó! Từ sau đêm tân hôn, chồng tôi nhìn tôi đầy cảnh giác. Chồng tôi chỉ quan hệ với tôi khi đã dùng bao cao su để tránh chuyện bị vợ lừa. "Nhỡ cô có con với thằng nào rồi mới lấy tôi để hợp thức hóa cái thai thì sao?". Mỗi lần quan hệ là chồng tôi lại làm hùng hục cho xong phần anh ấy, không thèm để ý đến cảm giác của tôi.

Bị chồng hành hạ vì mất trinh

Anh coi thường và khinh bỉ tôi ra mặt. Tôi không bao giờ dám chủ động có cử chỉ nào thân mật với chồng. Bởi anh sẽ quắc mắt lên rồi bảo tôi: "Sao, lại định lừa gạt gì tôi nữa đây!".

Một thời gian sau ngày cưới tôi phát hiện ra chồng có quan hệ tình cảm với người đàn bà khác. Anh công khai quan hệ với người đàn bà đó và còn lưu lại những clip ân ái, nồng cháy giữa hai người trong điện thoại. Anh mắng nhiếc và đánh đập tôi khi tôi vừa mới đề cập đến chuyện bồ bịch của anh: "Chuyện này chưa thấm gì so với việc cô lừa tôi đâu!"

Tôi như chết lặng nhưng không thể mở miệng nói lại chồng. Đau đớn hơn anh công khai đưa người đàn bà đó vào phòng ngủ của vợ chồng tôi khi tôi đi công tác. Tôi bắt gặp quần lót lạ vứt ở góc giường khi đi công tác một tuần về. Anh thản nhiên bảo tôi giặt để anh mang trả cho người ta.

Tôi cay đắng nhìn chồng. Chẳng lẽ chỉ có nửa năm cưới nhau chúng tôi lại ly dị. Thật sự tôi cũng không thể nào sống được với một người chồng như thế này!

Ngày trước anh ga lăng, hào hoa và phong cách phóng khoáng bao nhiêu. Thì bây giờ anh trở thành một người độc ác, thô bỉ và vũ phu bấy nhiêu. Tôi cứ tưởng sau khi lấy chồng, tôi toàn tâm, toàn ý lo cho gia đình thì anh sẽ nghĩ lại. Nhưng không ngờ những điều tôi làm không khiến anh động lòng.

bị chồng hành hạ vì mất trinh

Anh vin vào cớ tôi mất trinh tiết để hành hạ tôi, sỉ nhục tôi. Nhưng cũng chính anh đang mất đi chính mình mà không biết. Tôi không nhận ra được đấy là người đàn ông mà tôi yêu và ngưỡng mộ này nào. Tôi đã từng nghĩ mình không xứng đáng với anh nên tôi vừa yêu, vừa tôn sùng anh. Thế nhưng sự thật cuộc sống quá phũ phàng với tôi.

Ngày mai tôi sẽ viết đơn ly dị. Dù anh có ký hay không thì tôi cũng phải tìm cách để giải thoát mình khỏi cảnh trớ trêu này. Tôi tin rằng mình xứng đáng được nhận nhiều hơn thế!

Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không lấy đàn ông làm thước đo hạnh phúc đời mình
Ngày đứa con trong bụng chưa thành hình, anh ta đánh chị đến mất cả con. Cuộc hôn nhân 5 năm làm chị suy kiệt...
XEM TIẾP
Nghệ thuật ứng xử vợ chồng: “Một điều nhịn chín điều lành”
Nghệ thuật ứng xử vợ chồng là điều mà bất kì cặp đôi nào cũng cần. Bởi không có cặp vợ chồng nào không có...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM