Trang chủ Tâm sự gia đình

Bị bạn trai “đá” đau điếng tôi uất hận lấy ngay bạn thân anh để trêu tức, ai ngờ ngày cưới lại chết ngất thấy chú rể cởi đồ ra làm chuyện khó tin

18/12/2016 21:08

Ngày cưới tôi đoán chắc rằng Hùng sẽ phải cay cú lắm đây khi tôi lấy ngay thằng bạn thân của anh, nhưng ngờ đâu lúc đón dâu lại xảy ra 1 chuyện khó tin đến thế này.

Tôi và anh yêu nhau từ hồi còn là sinh viên năm nhất đại học đến nay cũng được 5 năm rồi. 5 năm trôi qua có nhiều khó khăn, thử thách khiến tình yêu của chúng tôi tưởng chừng như tan vỡ, nhưng vì yêu chúng tôi lại quay lại và nắm tay nhau thật chặt tiến về con đường mang tên “hôn nhân”. Cứ ngỡ cái kết hạnh phúc vào cuối năm nay cơ, nhưng không anh đã “đá” tôi đau điếng để cưới người mới giàu có và xinh đẹp hơn tôi.

Cú sốc trời giáng này khiến tôi đau đớn tột độ, tôi như 1 con điên khóc lóc, gào thét như để cả thế giới biết rằng anh là của tôi, anh không được làm như thế. Nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, ngày anh đưa thiếp mời cho tôi, tôi đau đớn vô cùng. Ngước đôi mắt đáng thương, đau khổ của mình nhìn anh tôi mong anh sẽ thay đổi quyết định vào phút chót nhưng không anh chỉ xin lỗi rồi khoác tay “vợ sắp cưới” bỏ đi.

Yêu nhiều thì đau, câu đấy luôn đúng. Và sự thất tình, bị đá khiến tôi hóa điên và uất hận anh. Tôi muốn trả thù anh, khiến anh phải đau khổ dằn vặt cả cuộc đời này. Tôi sẽ cưới anh Hoàng – bạn thân anh, tôi biết Hoàng yêu đơn phương tôi mấy năm nay rồi, nhưng vì tôi và anh đã là 1 đôi nên anh không dám cướp người yêu của thằng bạn sát sườn của mình. Thử xem khi bạn thân lấy bạn gái mình anh sẽ khó chịu thế nào. Anh làm tôi đau 1 tôi sẽ khiến anh đau 10!

Như đã định tôi tìm đến Hoàng mà khóc lóc, tâm sự cùng anh. Thấy tôi đau đớn như vậy, anh xót tôi mà hận thằng bạn thân của mình lắm. Thấy tôi chủ động ngỏ lời cầu hôn, anh lúng túng suy nghĩ tận nhưng 1 tuần liền rồi gật đầu đồng ý cưới tôi. Tôi bảo Hoàng muốn làm đám cưới trước đám cưới của gã bạn trai cũ Hoàng cũng đồng ý. Vậy là chỉ còn 1 tháng 4 ngày nữa là tôi lên xe hoa với người đàn ông mình chưa từng yêu và chưa từng hứa hẹn gì cả.

Bị bạn trai “đá” đau điếng tôi uất hận lấy ngay bạn thân anh để trêu tức, ai ngờ ngày cưới lại chết ngất thấy chú rể cởi đồ ra làm chuyện khó tin ảnh 1
Anh lấy em nhé (ảnh minh họa)

Ngày cưới đến, tôi lộng lẫy trong chiếc váy cưới mà mình đã chọn 4 năm về trước. Đứng trước gương nhìn tôi cười khẩy mà nước mắt cứ rơi, hạnh phúc, lời hứa là gì chứ? Trên đời chẳng có gì là chắc chắn cả, lòng người cũng vậy, cũng sẽ thay đổi theo thời gian mà thôi. Thế nên từ nay cuộc sống của tôi sẽ là giả tạo, yêu giả vờ và chất chứa trong đó là sự hận thù, đau đớn tột cùng.

Ngồi trong phòng đợi chú rể đến đón, thay vì hồi hộp như những cô dâu khác tôi lại thấy vô cùng bình thản. Chỉ là về nhà Hoàng thôi mà, cứ như 1 cái đám cưới giả ấy thế nên tôi đâu cần cố gồng mình để diễn. Đến giờ xe rước dâu nhà trai đến, pháo giấy cùng tiếng reo hò ầm ĩ hết lên cả. Thở dài 1 cái tôi cố gạt giọt nước mắt đang rơi trên má mình mỉm cười thật tươi để đón người đàn ông của đời mình, nhưng không…

Chú rể vào đón tôi không phải là Hoàng mà là Hùng (gã bạn trai 5 năm đã đá tôi). Sốc về chuyện này tôi lùi lại về sau đầy cảnh giác thì Hùng tiến sát tới bên tôi mỉm cười thật tươi rồi đưa tôi ra ngoài hôn trường dự. Cả đám cưới chẳng ai ngạc nhiên về sự tráo đổi chú rể này thì phải, khó hiểu về chuyện này tôi cau có hỏi anh.

- Anh làm cái gì vậy? Anh Hoàng đâu, đây đâu phải đám cưới của anh.

- Hoàng nó nhường vị trí chú rể này cho anh rồi. Nó bảo không ai thích hợp vị trí này hơn anh, mà anh thấy cũng đúng thế thật mà. Anh xin lỗi, anh đã sai rồi. Cô gái kia lừa anh em ạ, cô ấy đã qua 1 đời chồng và có 2 đứa con riêng rồi. Nhà cô ấy cũng chỉ bình thường thôi chẳng giàu có gì cả may là thằng Hoàng vạch trần bộ mặt thật của cô ta giúp anh trước khi quá muộn không thì…

- Hả??? Anh Hoàng đứng sau vụ này ư? Hóa ra anh cũng có ngày bị lừa 1 cú ngoạn mục thế này cơ à. Thôi anh về đi, tôi không chấp nhận dùng đồ người ta đã vứt đi đâu.

- Liên, em sẽ phải tha thứ cho anh ngay thôi.

Bị bạn trai “đá” đau điếng tôi uất hận lấy ngay bạn thân anh để trêu tức, ai ngờ ngày cưới lại chết ngất thấy chú rể cởi đồ ra làm chuyện khó tin ảnh 2
Anh làm cái gì vậy? (ảnh minh họa)

Nói rồi Hùng đứng dậy cởi đồ trước mặt bao nhiêu người, cả đám cưới nín thở nhìn Hùng làm cái việc không giống ai đó. Nhưng khi anh vừa cởi áo ra tôi chết ngất thấy anh quấn bom quanh người và la lớn lên.

- Liên à, anh biết anh đã sai khi thời gian qua làm em tổn thương đau đớn, chi bằng hôm nay hãy để anh chết đi, hãy để anh được ở bên em mãi mãi vào cái phút giây hạnh phúc này.

- Anh…anh nằm gì đấy? Anh định tự sát ngay trong đám cưới của mình à, bỏ chỗ bom ấy ra mau. Đồ điên này.

- Không, nếu em không tha thứ và để anh làm chồng em anh sẽ chết. Dù sao 1 kẻ như anh cũng không đáng sống mà.

- Thôi được rồi, em sẽ tha thứ và vui vẻ làm vợ anh được chưa? Anh đừng dại dột như thế?

- Em phải hứa cơ?

- Em hứa được chưa?

- Thế là tốt rồi. Chỗ bom nay là hàng giả đồ chơi, anh và thằng Hoàng đã lên ý tưởng đó. Giờ thì em chịu làm vợ anh rồi nhé.

- Hết cả hồn. Nỡm!

Cả tôi và đám cưới thở dài ngao ngán vì chú rể làm điều khó tin này, hóa ra anh được anh Hoàng bày cho cách này ư thật là. Cứ tưởng cưới được bạn thân anh là sẽ trêu tức được Hùng, ai dè đến ngày cưới mới phát hiện mình bị lừa đau đớn lại còn bị dọa cho 1 trận sợ suýt xỉu.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM