Trang chủ Tâm sự gia đình

Bất ngờ bị bạn trai 3 năm “đá” còn đòi 50 triệu “tình phí”, cô gái có màn đáp trả cao tay khiến anh ta hối không kịp

23/08/2016 06:44

Em viết status trách anh, anh cũng mang tiếng rồi, thế nên giờ mang tiếng nữa cũng chẳng sao. Giờ thì chia tay nhau, coi như là người xa lạ thì em trả nốt cho anh 50 triệu “tình phí” 3 năm qua nhé.

Huy và Mai quen nhau trong một lần hai người tới địa điểm du lịch cùng đám bạn. Hôm ấy đang leo dốc chẳng may Mai bị trượt chân bong gân đúng lúc ấy Huy và đám bạn đi tới. Anh đã ga lăng đỡ người đẹp dậy và dìu người đẹp xuống dốc tới quán nước nghỉ ngơi. May lúc đó có Huy là con trai chứ đám bạn Mai toàn con gái không biết xoay sở thế nào. Mà Mai cũng để ý trong đám bạn của Huy có 2 chàng trai và 2 cô gái nữa có lẽ họ là một cặp chính vì thế chỉ có Huy ga lăng giúp đỡ cô mà thôi. Hôm ấy Mai đã chủ động xin số điện thoại của Huy để cảm ơn.

Trở về thành phố họ tiếp tục nhắn tin gọi điện cho nhau rồi thì chuyện hẹn hò cũng đến. Mai khi đấy là nhân viên văn phòng, công việc ở công ty của bác cô khá nhàn nhiều thời gian rảnh nên cô còn bán hàng online. Thu thập mỗi tháng cũng đủ chi tiêu cô muốn tự lập chứ không muốn sống dựa dẫm vào bố mẹ, mặc dù gia đình cô khá giàu có và cô lại là con duy nhất.

Từ trước đến nay Mai sống với bạn bè rất hòa đồng, không hề tỏ ra kênh kiệu và cô cũng học tính tiết kiệm từ nhỏ do mẹ dạy, không hề tiêu pha lãng phí bao giờ. Thậm chí nhìn bề ngoài không ai có thể biết cô là tiểu thư con nhà giàu có, vì nếp sinh hoạt của cô chẳng khác gì bạn bè con nhà bình thường. Chỉ có 2 người bạn thân nhất đã từng được Mai mời đến nhà ở thị trấn thì mới biết gia đình cô thế nào.

Bất ngờ bị bạn trai 3 năm “đá” còn đòi 50 triệu “tình phí”, cô gái có màn đáp trả cao tay khiến anh ta hối không kịp - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Khi hẹn hò cùng Huy cũng vậy, nhìn thấy bạn gái xinh xắn tình tính nhẹ nhàng thì Huy rất cảm phục. Nhất là Mai lại không phải mẫu con gái lợi dụng, hai người đi ăn uống cô lúc nào cũng nói chuyện sẽ chia đôi tiền nhưng Huy đều gạt đi, mà Mai cũng không bao giờ chọn vào quán đắt tiền cả.

Lúc đấy Huy làm ở công ty tư nhân, thu nhập 15 triệu mỗi tháng và cũng muốn tìm người yêu rồi vì bạn bè của anh có đôi có cặp cả. Quen nhau 2 tháng thì Mai nhận lời yêu Huy, bạn bè đi chơi cùng trong hội hôm trước cũng vun vén cho 2 người nhiều lắm. Suốt thời gian yêu nhau, Huy mang đến cho Mai khá nhiều điều bất ngờ. Anh yêu thương chiều chuộng cô hết mức.

Những dịp sinh nhật hay ngày lễ nào Huy luôn có quà cho Mai. Biết tính người yêu anh không mua những món quà đắt tiền nhưng món quà nào anh tặng cũng khiến Mai bất ngờ và hạnh phúc vô cùng. Suốt 3 năm yêu nhau, năm nào Huy và Mai cũng đi du lịch chung cùng bạn bè một lần, những lần đó Huy đều trả luôn cả chi phí cho bạn gái. Mai ngỏ ý muốn gửi bạn trai tiền thì Huy gằn dỗi bảo chẳng lẽ yêu lại cứ phải sòng phẳng thế sao.

Cũng mấy lần Huy ngỏ lời muốn về quê Mai chơi, nhưng Mai luôn tìm cách từ chối. Dạo ấy bố mẹ Mai chưa đồng ý chuyện cô yêu Huy, vì ông bà đã nhắm cho cô một đám khác môn đăng hộ đối với gia đình. Chính vì vậy đó chưa phải là thời điểm thích hợp để cô đưa Huy về vì sợ bố mẹ sẽ nói những điều không hay. Suốt 3 năm yêu nhau, Mai đã tìm mọi cách thuyết phục bố mẹ để ông bà chấp nhận Huy, cô luôn kể những điểm tốt của người yêu và sự nỗi lực của anh trong công việc. Cô cũng không dám về nhà Huy vì lúc đó cũng chưa biết tương lai hai đứa ra sao.

Cuối cùng cũng đã tới lúc bố mẹ Mai xiêu xiêu vì con gái chỉ yêu mỗi chàng trai đó. Dạo ấy Mai đã định đưa Huy về nhà ra mắt bố mẹ, muốn nói rõ với anh mọi chuyện thì không ngờ cô lại phải chứng kiến sự việc đau lòng ấy. Hôm đó từ công ty về sớm, Mai định phóng xe tới công ty người yêu báo với Huy tin vui rằng bố mẹ cô mời anh về nhà chơi. Nhưng nào ngờ vừa mới đến cổng, Mai sững sờ khi thấy bạn trai của mình bước lên taxi cùng với một cô gái ăn mặc rất sành điệu, họ còn ôm hôn nhau thắm thiết.

Mai đứng chặn ngay đầu xe, Huy bước xuống:

- Anh đi đâu với cô ta vậy? Sao anh lại làm thế?

- Em nhìn thấy rồi thì anh không phải mất công gặp em nói chuyện nữa. Chúng mình chia tay đi, đây là bạn gái mới của anh.

Mai thực sự choáng váng, Huy tiếp lời:

“Chắc em thắc mắc lý do là gì đúng không? Anh nói luôn nhé, yêu em 3 năm qua với anh thế là đủ lắm rồi, giờ anh cảm thấy không còn tình cảm với em như ban đầu nữa. Thúy bạn gái mới của anh vừa xinh đẹp lại sành điệu hơn nữa là gia đình cô ấy có điều kiện, lấy cô ấy tương lai của anh sẽ sáng sủa rất nhiều. Đừng vội chửi anh là thực dụng nhé, giờ thằng con trai nào cũng thế thôi em”.

Chiếc xe taxi phóng đi, Mai đứng chết trân tại chỗ không nói được câu nào. Hóa ra người đàn ông cô yêu và tin tưởng lại là con người thế này sao. Cô đã nhìn nhầm mất rồi. Mai điên tiết lên facebook viết một status dài ám chỉ người yêu là kẻ không ra gì, sẵn sàng bỏ tình yêu 3 năm để theo một người con gái khác.

Bất ngờ bị bạn trai 3 năm “đá” còn đòi 50 triệu “tình phí”, cô gái có màn đáp trả cao tay khiến anh ta hối không kịp - Ảnh 2
Nguồn: Internet

Đâu ngờ ngày hôm sau Huy xuất hiện trước phòng trọ của Mai, cô cứ nghĩ rằng anh ta đã hối hận quay lại xin lỗi cô, nào ngờ Huy giơ ngay trước mặt Mai một quyển sổ: “Đây là chi phí mà anh đã phải chi cho em suốt 3 năm yêu nhau, dù em bảo em không đòi quà sang nhưng tính cộng dồn cũng thành một khoản kha khá đấy. Em viết status trách anh, anh cũng mang tiếng rồi, thế nên giờ mang tiếng nữa cũng chẳng sao. Giờ thì chia tay nhau, coi như là người xa lạ thì em trả nốt cho anh 50 triệu “tình phí” 3 năm qua nhá. Tất cả các khoản anh ghi tỉ mỉ rồi. Anh cho em thời gian 1 tuần để lo tiền trả anh”.

Mai choáng không thốt nên lời. Mới chỉ 2 ngày mà Huy cho cô hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, cô có nằm mơ cũng không nghĩ rằng 3 năm qua mình đã yêu người đàn ông này. Mất 10 phút chết lặng, Mai rút điện thoại gọi lại cho người yêu: “Chiều nay 4 giờ đến quán cà phê X em sẽ trả tiền anh”.

Huy cười đểu biết rằng làm gì Mai có tiền chắc lại xin xỏ đây, nếu xin thì anh cũng giảm cho chút ít. Mai khi đó nổi cơn điên cầm luôn thẻ ATM mà bố mẹ lập cho đi rút 50 triệu trong tài khoản. Thực tình lúc đó có 500 triệu cô cũng ra ngân hàng rút ngay được. Rồi chiều ấy Mai qua nhà bác lấy chiếc xe ô tô mà bố mẹ cô mua cho nhưng cô để ở nhà bác lâu lắm rồi (chỉ khi nào đi chơi với gia đình nhà bác mới dùng tới nó) và phóng tới chỗ hẹn với Huy.

Nhìn thấy Mai bước xuống từ chiếc xe sang trọng, Huy há hốc mồm ngạc nhiên, anh không tin nổi ở mắt mình. Mai vứt luôn bọc tiền xuống trước mặt gã người yêu tệ bạc: “Anh đếm đi, 50 triệu không thiếu 1 ngàn nào đâu. Những tưởng anh yêu tôi thật lòng, không ngờ lại là con người như vậy. Chúc anh sẽ có tương lai tốt đẹp bên cô người yêu mới giàu có của anh nhé. Người như tôi không xứng với anh rồi”. Nói rồi Mai lên xe phóng đi luôn, bỏ lại Huy đứng đó chết lặng. Anh không ngờ, cô bạn gái anh yêu 3 năm qua lại là con gái duy nhất của một gia đình giàu có tới vậy. Hối hận thì đã muộn rồi.

Không phải vợ thay đổi, mà là anh vô tâm
Anh thấy cay cay mắt, dường như anh đã bỏ lỡ điều gì. Con anh không tự nhiên ngoan ngoãn hiểu chuyện, cũng không tự...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn ông yêu phụ nữ một đời chồng: Tôi bị nói là điên khi ‘đổ vỏ’ cho kẻ khác
Đồng nghiệp, bạn bè, gia đình đều cho rằng tôi còn trẻ người non dạ nên hành động khờ dại khi yêu người phụ nữ...
XEM TIẾP
Đàn bà một đời chồng: Càng trải đủ, nghiệm đầy, tổn thương sâu càng mê đắm lòng người
Đàn bà một đời chồng như đóa hoa nở rộ hai lần, càng tổn thương càng tỏa hương thơm ngào ngạt, mê đắm lòng người.
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM