Bắt chồng 'đổ vỏ', cách trả thù tàn nhẫn của người đàn bà có chồng ngoại tình

Tâm sự gia đình 12/12/2017 11:24

Nhìn chồng ôm đứa bé, cưng nựng như trứng vàng cô thấy lòng mình hả hê. Con của người khác nhưng cô bắt anh ta phải nuôi dưỡng và thương yêu. Những gì đã gây ra cho cuộc đời cô, anh ta phải bị trừng phạt như thế!

Tâm nằm trằn trọc không thể nào ngủ nổi. Cô nhỏm dậy xem đồng hồ, đã hơn hai giờ sáng. Chồng cô vẫn chưa về. Cô ứa nước mắt, biết chắc rằng chồng mình đang ăn nằm với nhân tình. Cô biết được mối quan hệ của họ đã lâu nhưng bất lực khi không thể làm được gì.

Tâm gần 30 tuổi. Tuy không xinh đẹp lắm nhưng cũng thuộc dạng dễ nhìn. Cô lấy chồng xa, một thân một mình theo chồng về quê. Nơi đây không người thân, họ hàng nhưng cô tự an ủi mình rằng có chồng bên cạnh là đủ. Cô sống chung với nhà chồng. Mẹ chồng không đến nỗi khó khăn lắm nên cuộc sống của cô cũng có phần dễ chịu.

Làm vợ hai năm rồi, Tâm đau đớn khi biết chồng mình vẫn còn qua lại với người yêu cũ. Ả nhân tình không những không xấu hổ mà còn gửi những tin nhắn mùi mẫn của hai người cho Tâm coi. Tâm trào nước mắt, cô đã bỏ tất cả để theo anh về đây mà anh tàn nhẫn đến mức đối xử với cô như thế.

Bắt chồng 'đổ vỏ', cách trả thù tàn nhẫn của người đàn bà có chồng ngoại tình - Ảnh 1
Bỏ tất cả để theo chồng, anh ta lại tàn nhẫn phản bội cô- Ảnh minh họa: Internet

Tâm và chồng cãi nhau một trận lớn. Chồng cô sau một hồi chối cãi cũng thú nhận việc ngoại tình. Nhưng anh ta còn dõng dạc nói: “Nếu cô sinh cho tôi một đứa con trai thì tôi sẽ trở về, còn không tôi sẽ có con với người đó. Ai có con trước thì tôi chọn”.

Tâm không tin những gì mình vừa nghe thấy. Chồng mình hèn hạ và tồi tệ đến thế sao? Trong phút chốc cô thấy những hi sinh, vun vén cho hạnh phúc của mình đổ sông đổ biển. Cô nghe nỗi đau lan khắp cơ thể. Đêm đêm nằm một mình mà cô nghe lạnh lẽo đến tê người. Cô đã nghĩ đến việc ly hôn, bỏ tất cả để làm lại từ đầu. Nhưng cô không cam tâm, nếu ly hôn thì quá dễ dàng cho anh ta. Như vậy có quá bất công cho cô?

Tâm xin phép ba mẹ chồng về nhà ba mẹ ruột để đám giỗ. Cô mong dịp này về thăm họ hàng cho mình khuây khỏa chuyện buồn. Lần về quê này, Tâm vô tình gặp lại Nam, người yêu cũ thời phổ thông. Hai người hẹn nhau đi cà phê tâm sự. Trong lúc buồn bã cực độ chuyện chồng ngoại tình, Tâm đã vào nhà nghỉ với Nam. Cô không yêu thương gì Nam hết, chỉ là cô muốn lên giường cùng người đàn ông khác để trả thù chồng.

Hai tuần sau, cô về lại nhà chồng. Dù rất buồn chồng nhưng cô ráng nuốt nước mắt mà sống. Chồng vẫn qua lại với ả nhân tình như không hề có sự tồn tại của cô. Hai tháng sau, cô thấy người khác lạ. Cô đã mang thai. Cô hoảng loạn thật sự vì biết chắc đó là con của Nam chứ không phải của chồng. Bây giờ cô làm sao đây?

Rồi bình tĩnh hơn, cô ngồi suy nghĩ lại chuỗi ngày cay đắng đã trải qua của mình. Những gì chồng đã đối xử tệ bạc, cô phải trả lại gấp trăm gấp ngàn lần. Đêm hôm ấy chồng về, cô giả vờ vui mừng thông báo rằng mình đã có thai.

Bắt chồng 'đổ vỏ', cách trả thù tàn nhẫn của người đàn bà có chồng ngoại tình - Ảnh 2
Khi biết vợ có thai chồng đã bỏ nhân tình mà quay về - Ảnh minh họa: Internet

Chồng cô lúc đầu không tin nhưng sau khi đưa cô đi khám thai đã vui mừng thật sự. Tâm thông báo với cả nhà chồng, ai cũng vui mừng vì đứa cháu đích tôn họ đã trông chờ từ lâu. Cô ra điều kiện với chồng phải chấm dứt với nhân tình. Sau khi biết đứa con Tâm mang trong bụng là con trai, anh ta bỏ ả nhân tình và quay về với vợ.Tâm được cưng chiều hết mực. Trái với thái độ dửng dưng trước kia chồng cô ra sức mua thức ăn ngon ra sức tẩm bổ. 

Rồi ngày cô sinh con cũng đến, một bé trai đẹp như thiên thần. Nhìn chồng ôm đứa bé, cưng nựng như trứng vàng cô thấy lòng mình hả hê. Con của người khác nhưng cô bắt anh ta phải nuôi dưỡng và thương yêu. Những gì đã gây ra cho cuộc đời cô, anh ta đáng bị trừng phạt như thế!

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình: Càng ôm chồng càng lạnh thấu tim

Một lần chồng ngoại tình cũng đủ đạp đổ tình yêu và niềm tin trong chị. Chị biết, mình vĩnh viễn không thể có lại cảm giác tin yêu chồng như trước kia. Anh ta như một con người khác hẳn, chị càng ôm càng lạnh thấu tim.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE