Bạn trai tốt là không "sờ soạng" khi hôn?

22/10/2015 07:08

Em chắc chắn anh đáng tin tưởng, bởi khi hôn nhau bàn tay anh không "chạy" linh tinh sờ soạng khắp người.

Nhiều người vẫn thường nói với em rằng em không xinh đẹp nhưng trắng trẻo, duyên dáng nên nhiều người theo đuổi. Sự thật là có không ít những công tử nhà giàu, tiêu tiền như rác tán tỉnh nhưng em lại không có cảm giác gì.

Lần đầu gặp anh, em cũng không có nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, vì công việc phải tiếp xúc nhiều (anh là đại diện cho công ty đối tác, em được giao phụ trách và trao đổi trực tiếp) nên dần dần cũng có cảm tình.

429
(Ảnh minh họa)

Anh chinh phục em không chỉ vì là người chịu khó, năng nổ trong công việc, mà còn rất ấm áp và quan tâm đến người khác. Dù gia đình khó khăn, bố mất sớm nhưng anh không hề chán nản hay muộn phiền. Anh luôn cố gắng làm việc gấp đối, gấp 3 người khác để có được thành công như ngày hôm nay. Ở tuổi 29, anh đã là kỹ sư, trưởng bộ phận của một công ty xây dựng công trình giao thông. Và em yêu anh từ lúc nào không hay.

Bạn bè biết em dành tình cảm cho một chàng trai là dân công trường, già dặn, lại không giàu có gì thì băn khoăn không hiểu. Thậm chí mẹ em còn kiên quyết phản đối, vì sợ yêu dân công trường, đi suốt ngày lại nổi tiếng lăng nhăng là rước khổ sở, vất vả vào thân.

Thế nhưng em lại rất quyết tâm và tin tưởng vào lựa chọn của mình bởi bên cạnh anh em cảm nhận được sự ấm áp đáng tin cậy của một người đàn ông trưởng thành. Anh không chỉ yêu thương, chăm lo cho em mà còn rất trân trọng, nâng niu người yêu.

Chỉ cần một hành động nhỏ đó là khi hôn nhau, bàn tay anh chỉ đặt trên vai, lên eo mà không "chạy" linh tinh sờ soạng khắp người là em có thể chắc chắn anh đáng tin tưởng.

Gần đây anh có đặt vấn đề với em về việc kết hôn sau hơn một năm yêu nhau. Em cũng đã nói chuyện với mẹ nhưng bà nhất quyết phản đối. Em không muốn mẹ buồn nhưng rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Mọi người hãy cho em lời khuyên để thuyết phục được mẹ em.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ thường dốc cạn lòng cho mối tình thanh xuân để rồi cuối cùng đàn ông lại chọn người khác
Người đàn ông có thể có sự nghiệp lẫn người yêu thương thật sự nếu có bản lĩnh. Oái ăm thay, người con gái yêu...
XEM TIẾP
Đàn ông lên giường với nhân tình, lấy quyền gì mà đòi hỏi đàn bà tha thứ
Mấy ai chịu được cảnh chung chạ với người khác. Mấy ai đủ vị tha để mãi bao dung cho người đã làm mình đau....
XEM TIẾP
Chiếc áo cũ quá thì đừng mặc, đàn ông tệ quá thì bỏ đi đừng tiếc!
Đàn bà hiện đại yêu được buông được. Hãy xem đàn ông như chiếc áo, chiếc nào cũ, lỗi thời thì bỏ đi và thay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM