Bạn trai thích thú quay lại clip sex khi chúng tôi quan hệ cuồng nhiệt

31/10/2015 17:44

Hôm ấy tôi và anh lại tìm đến vớ nhau để thỏa mãn nhu cầu tình d.ụ.c, anh ấy quay lại toàn clip chúng tôi làm tình với nhau cuồng nhiệt. Tôi cảm thấy hơi bất an nên đòi xem lại để xóa nhưng máy anh khi đó bị lỗi không xem được. Clip vẫn trong tay anh nhưng không biết ngày nào xui rủi nó sẽ bị phát ra ngoài thì làm sao…

Năm nay em 20 tuổi, người yêu em 28 tuổi. Chúng em quen nhau được 4 tháng, yêu nhau được 3 tháng và ngay lần đầu hẹn hò chúng em đã s.e.x.

Em chủ định chỉ tình một đêm rồi bỏ nhưng vẻ ngoài của anh đẹp trai, nhiều tiền, nói chuyện rất nhẹ nhàng lại hợp “gu” s.e.x với em. Anh ta khác biệt với những kẻ bám riết em nên em đã nhận lời yêu.

Bọn em rất bình đẳng và tôn trọng nhau trong mọi chuyện, không xâm phạm chuyện riêng của nhau. Chính điều đó càng tạo điều kiện cho em có thời gian thoải mái tán tỉnh, đò đưa, đi chơi với người khác. Em chỉ tìm đến anh và kêu nhớ anh khi em có nhu cầu thoả mãn.

Anh luôn đáp ứng nhưng chính những lần gần gũi đi chơi với nhau, những khoảng khắc đáng yêu của 2 đứa làm em nhớ mãi. Em chẳng biết em yêu anh từ khi nào.

Anh cũng là người đa tình, nhiều cô gái theo đuổi và dâng hiến hết mình cho anh. Em cũng biết anh cũng tán tỉnh, cũng yêu lại họ. Nhưng em cho rằng em yêu anh, em chỉ cần anh là đủ, làm gì đừng để em biết là được.

 

Em luôn là người nhún mình nhường nhịn anh, anh rất thông minh. Hai đứa xảy ra cãi nhau là anh luôn làm em hoang mang và để em 1 mình không bao giờ giải thích. Rồi em lại xuề xoà cho qua vì em thấy em quan tâm nhiều thì em đau nhiều.

Em vẫn sống cuộc sống phóng túng của em để quên đi những nỗi buồn vì người con trai ấy. Anh lên tiếng mắng em vì em đi chơi quá nhiều. Khi đó em đã nói hết những ấm ức của em cho anh nghe và chúng em quyết định chia tay.

Nhưng rồi anh lên tiếng níu kéo, xin lỗi, dùng lời lẽ đường mật làm em lại xiêu lòng. Bọn em quay lại. Lại yêu nhau và đi chơi rất vui vẻ.

Em lo lắng không biết clip s.e.x mình có bị phát tán hay không?

Đến trưa hôm ấy, khi hai đứa s.e.x, anh ta có quay lại clip. Em cũng hơi lo lắng và đòi xem lại để xoá nhưng máy anh lỗi không xem được. Chiều đi xem phim em hỏi anh là clip nóng của em với anh để người khác thấy được thì sao? Anh bảo kệ thôi, người ta có làm gì đâu mà sợ.

Đến tối ngồi cạnh em nhưng tay lại chat tán tỉnh nhiều người khác cùng lúc. Em ngồi cạnh và thấy anh có hẳn 1 bộ sưu tập ảnh anh làm tình hay ảnh sex của nhiều cô gái khác để trên màn hình.

Em thấy mình sai lầm khi quay lại và càng sai lầm khi để anh quay clip. Còn anh thấy những hình ảnh ấy vẫn vui vẻ bình thường. Em đang rất hoảng sợ về cái clip của mình. Em không biết phải làm sao?

Em đọc báo thấy rất nhiều cô gái bị bạn trai cũ tung clip s.e.x để tống tiền, hay clip bị phát tán trên mạng. Em phải làm sao đây? Em không thể huỷ hoại danh dự mình như thế này được. Thực sự em đang rất lo lắng. Hãy giúp em. Em không thể kể chuyện này với ai khác.

Ngọc Ánh (Quận 4)

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn ông ngoại tình: Một lần sa ngã cũng đủ đánh mất hạnh phúc
Ngay từ khoảnh khắc vợ tôi chứng kiến sự phản bội của chồng, hạnh phúc gia đình tôi đã tan vỡ. Chúng tôi giờ vẫn...
XEM TIẾP
Đàn ông nên nhớ: Sự xuất hiện của người đàn bà thứ 2 chỉ đem đến bất hạnh và sự thất bại
Vợ mới chính là người góp công góp sức, đổ mồ hôi, tâm huyết cùng anh gây dựng sự nghiệp. Trong khi đó, anh lại...
XEM TIẾP
Tâm sự của mẹ đơn thân: Tôi chọn sống một mình vì con
Tôi từng nghe con bảo rằng: “Mẹ ơi, mẹ đừng lấy chồng nữa được không? Nếu như người ta lại không tốt với mẹ thì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM