Bạn trai quá ghen tuông khiến tôi mệt mỏi

23/05/2017 06:10

Bất cứ lúc nào, anh cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho tôi, nếu tôi không kịp trả lời, anh cho rằng tôi đang ở cùng với một người đàn ông khác.

Ảnh minh họa

Hiện nay tôi rất mệt mỏi về chuyện tình cảm giữa tôi và bạn trai. Chúng tôi yêu nhau 3 năm, trong thời gian 2 năm đầu chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc.

Nhưng 1 năm trở lại đây, tính tình bạn trai thay đổi anh trở nên ghen tuông vô cớ. Bất cứ lúc nào, anh cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho tôi, nếu tôi không kịp trả lời, anh cho rằng tôi đang ở cùng với một người đàn ông khác.

Lúc nào trong đầu anh ấy cũng nghĩ tôi đang có một quan hệ mới ngoài anh ấy. Tôi đã không ít lần bị anh ghen tuông một cách mù quáng khi đến công ty tôi để hoạnh họe, ra oai cho mọi người biết tôi là người yêu của anh ấy, hoặc có khi anh thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi. Thấy tôi đau khổ, anh ấy lại khóc lóc cầu xin tôi tha thứ…

Tôi thật sự mệt mỏi, thất vọng, nhiều lúc tôi nói tiếng chia tay nhưng lại bị anh hăm dọa đủ điều làm tôi rất sợ hãi.

Trước đây tôi và anh làm chung công ty, hầu như ngày nào cũng gặp nhau, mọi chuyện đều rất tốt đẹp. Nhưng từ khi tôi chuyển qua công ty mới, áp lực công việc rất nhiều, tôi không thể đánh mất cơ hội khi có một vị trí rất tốt với mức lương cao, nên tôi cố gắng làm việc để sếp cân nhắc lên vị trí tốt hơn trong 2 tháng tới. Ấy thế mà anh không hiểu, chia sẻ và thông cảm cho tôi, đằng này anh lại suy nghĩ tôi thay lòng đổi dạ, quen người đàn ông khác.

Mặc dù tôi đã giải thích, thề thốt tôi chỉ yêu duy nhất có một mình anh, nhưng tôi có nói thế nào anh cũng không nghe, và cứ mỗi lần tôi chưa kịp nghe điện thoại của anh thì y như rằng anh ghen lồng lộn lên.

Đến lúc này thì tôi thật sự mệt mỏi và khổ sở với mối quan hệ này. Tôi muốn chia tay, vì anh đã cho tôi thấy con người anh rất nhiều "sạn" và đặc biệt tôi không thể chấp nhận sống chung với một người đàn ông có máu cuồng ghen như thế.

Anh không những ích kỷ, mà còn gia trưởng. Tôi sợ nếu sau này về sống chúng, liệu chúng tôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc hay sẽ gãy gánh giữa đường. Nhưng để chấm dứt mối quan hệ kéo dài 3 năm quả thật khó vì tình cảm rất sâu đậm, mặt khác tôi sợ anh đang có suy nghĩ tiêu cực. Nếu tôi tiếp tục nói chia tay vào thời điểm này có phải là thời điểm thích hợp không? Liệu anh ấy vẫn tiếp tục hăm dọa thì tôi nên làm thế nào, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi người yêu mới của người yêu cũ: Đừng dại dột mà ghen tuông với tình cảm đã qua
Ghen với quá khứ chỉ chứng tỏ một điều các cô thiếu tự tin vào bản thân, không tin tưởng vào tình yêu của mình...
XEM TIẾP
Xô vợ té ngã bất tỉnh vì ghen tuông, người chồng bàng hoàng đọc thư trên tay vợ
Không chần chừ, người chồng đọc thật nhanh và từng câu, từng chữ trong lá thư ấy như muốn tát vào mặt kẻ hồ đồ...
XEM TIẾP
Ám ảnh cùng cực vì thói ghen tuông cay nghiệt và thâm độc của chồng
Mọi người cứ tưởng tôi ăn sung mặc sướng lắm, nhưng nào ai biết những nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà tôi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM