Trang chủ Tâm sự gia đình

Bấn loạn vì chuyện người cũ mang con tới giao trả

07/05/2016 17:29

Cô ấy còn nói thêm: “Anh không phải nghi ngờ chuyện đứa trẻ phải là con anh không vì nếu cần thiết, anh có thể xét nghiệm ADN”.

Trước khi cưới vợ, tôi có yêu 1 người con gái. Nhưng sau một thời gian yêu đương, tôi nhận thấy giữa tôi và cô ấy có nhiều điểm không thể hòa hợp. Vì thế chúng tôi yêu nhau năm ba ngày lại cãi vã một lần. Điều đó làm tôi mệt mỏi vô cùng.

Cùng thời điểm đó, tôi lại được gặp Giang – một cô gái trẻ trung, xinh xắn, rất năng động và là con gái duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Tôi xấu xa toan tính cá nhân cộng thêm rất mê tính cách của nàng nên đã hạ quyết tâm cưa đổ cô con gái độc nhất ấy mặc dù đang có người yêu.

May mắn cho tôi là Giang chưa có bạn trai và cũng rất mến tôi. Vậy là tôi dần trở thành kẻ bắt cá 2 tay. Với tôi lúc đó chỉ tìm cơ hội kết thúc mối tình cũ để toàn tâm toàn ý đến với tình yêu mới. Kế hoạch của tôi cứ tưởng sớm được thành công vì chỉ sau 4 tháng là tôi cắt dứt được tình yêu cũ. Vậy mà thứ tình yêu đó đeo bám tôi đến tận bây giờ. Nó đang là mối đe dọa lớn cho cuộc hôn nhân mới của chúng tôi. Nó làm tôi mệt mỏi vô cùng.

Ban loan vi chuyen nguoi cu mang con toi giao tra

Sau 7 tháng yêu Giang, tôi chính thức được trở thành chồng cô ấy. Tôi hạnh phúc lắm vì tìm được 1 nửa của mình. Nhưng cuộc sống hôn nhân mới ấy chẳng được hạnh phúc, suôn sẻ như người ta vẫn tưởng.

Khi vợ tôi mang bầu 2 tháng cũng là thời điểm người yêu cũ của tôi xuất hiện trở lại. Vào một buổi tối, cô ấy đến nhà tôi và trên tay bế theo 1 đứa bé. Cô ấy nói đó là con của tôi, rằng cô ấy hết khả năng nuôi con nên mang đến trả cho tôi. Chẳng biết sự thật như thế nào nhưng điều đó cũng đủ làm tôi choáng váng và mất bình tĩnh.

Nghĩ lại “kỉ niệm” tôi cũng chột dạ thấy khả năng đứa bé là con tôi thật. Thế nên mọi chuyện tôi không dám làm căng lên. Vì nếu sự thật bại lộ thì tôi có thể sẽ mất đi tất cả. Thú thật là khi chưa chấm dứt với người cũ, tôi và cô ấy vẫn thường xuyên quan hệ với nhau. Lúc đó, tôi chỉ coi cô ấy là chỗ để giải quyết nhu cầu sinh lý bản thân chứ trái tim đã thuộc về Giang. Tôi đểu giả thế đó, có khi vì thế mà bây giờ tôi mới phải trả giá như thế này.

Vì chuyện hôm đó quá bất ngờ nên tôi cũng chưa kịp xử lý, phân tích gì. Tôi hẹn sẽ nói chuyện với cô ta sau vì sợ vợ tôi trở về. Tất nhiên là cô ta trước khi ra về vẫn còn nhớ dặn kỹ, nếu không đưa ra được phương án hợp tình, hợp lý thì mọi chuyện cô ấy sẽ phanh phui hết cho mọi người biết. Cô ấy còn nói thêm: “Anh không phải nghi ngờ chuyện đứa trẻ phải là con anh không vì nếu cần thiết, anh có thể xét nghiệm ADN”. Một lời thách thức nhưng cũng là lời khẳng định chuyện đứa bé là con tôi.

May cho tôi là tối hôm đó, vợ tôi lại đi đến nhà em gái chơi chưa về. Không hiểu nếu cô ấy mà gặp người ta mang giao trả con cho chồng thì chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Từ hôm cô ta đến nhà, tôi không còn tâm trí đâu mà tập trung làm việc nữa thậm chí cuộc sống mới của tôi cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Tôi cũng không định nói chuyện này với vợ mới vì sợ cô ấy sẽ sốc, không chịu được chuyện này. Hay tôi cứ lặng lẽ mà chu cấp cho mẹ con cô ấy để được yên chuyện? Nhưng có gì đảm bảo là cô ấy không đảo tung cuộc sống của tôi trong tương lai? Tôi rất sợ chuyện quá khứ sẽ phá tan hạnh phúc hiện tại của tôi. Ai có cách nào giúp tôi thoát khỏi cảnh này không?

Vợ cũ hả hê vì quả báo đến sớm dành cho người chồng tệ bạc
Kể từ ngày được tận mắt chứng kiến cảnh đó lòng tôi thoải mái và dễ chịu vô cùng. Chắc anh ta không bao giờ...
XEM TIẾP
Kệ đi, chồng ngoại tình rồi thì sao?
Nếu là tôi của 15 năm trước khi mới vừa lấy chồng, chắc sẽ đứng không vững, khóc hết nước, điên cuồng như một con...
XEM TIẾP
Em chồng mang 2 con tới 'đóng đô', nàng dâu vừa cấn thai đã làm một việc không ngờ
Nàng dâu này từ khi cấn thai liền thẳng tay nghỉ ngơi, đến việc nhà cũng chẳng động, thi thoảng khỏe người thì xuống cửa...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM