Anh yêu vợ và nhớ tình nhân

06/05/2015 14:39

Dù anh đã có gia đình nhưng anh vẫn đề nghị tôi làm người tình. Tôi biết điều đó là sai nhưng không thể chấm dứt được.

Em và một người quen nhau được hơn hai năm và cũng đã đi quá giới hạn. Gần cuối năm 2013 thì người đó đột nhiên không liên lạc với em nữa. Thời gian đó em cũng ở xa, không ở thành phố nên không kết nối Internet để vào mạng xã hội. Khi về em có nghe một người bạn của anh nói loáng thoáng rằng anh đang gặp một người con gái khác, thấy thái độ anh dành cho cô ấy cũng rất khác so với lúc đi với em. Tình cờ em vào Facebook anh thì thấy hình cô ấy và anh cùng xóa em khỏi mục bạn bè.

Từ lúc anh cắt liên lạc thì khoảng 5-6 tháng sau anh đột nhiên nhắn chúc mừng em ngày 8/3 em rất bất ngờ và cũng nhắn lại lời cảm ơn lịch sự. Cứ thế anh thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm, rủ cafe, em nghĩ là bạn bè bình thường nên vẫn nhận lời đi. Nhưng rồi tần suất nhắn của anh ngày càng nhiều, anh cứ nhắc đến chuyện lúc xưa rồi chẳng hiểu sao em tự biến mình thành nhân tình của anh.

Anh yêu vợ và nhớ tình nhân - Ảnh 1
Anh vẫn tìm tôi khi đã lấy vợ

Một ngày em nghe tin anh cưới vợ, em cũng buồn đôi chút, anh có mời em đến dự nhưng em không đi. Lúc đó chẳng hiểu sao khi nghe tin đấy em không còn cảm thấy thích anh nữa, mà thay vào đó là một sự lạnh lùng. Anh vẫn nhắn tin, em vẫn trả lời, đến anh còn nói em dạo này có vẻ lạnh lùng. Biết anh có vợ em tự nhủ từ nay không liên lạc hay gặp gì cả. Có lẽ do cảm giác trống trải quá lớn cần người bên cạnh em lại tự biến mình thành người tình của anh. Em không biện minh gì cho bản thân mình cả vì em biết em đã sai khi xen vào gia đình người khác. Em đã tìm đủ mọi cách để chấm dứt nhưng em vẫn chưa làm được.

Em hỏi anh như thế này là sai hay đúng, anh nói sai. Em hỏi sai, sợ vợ phát hiện sao còn tìm em, anh đi rồi sao còn quay lại. Anh nói vì anh nhớ em, muốn gặp em, vẫn còn tình cảm với em. Nói thật em cũng chẳng tin mấy vào mấy lời này đâu nhưng chẳng hiểu sao em lại không thể chấm dứt được. Em rất muốn nghe ý kiến của mọi người rằng lý do anh muốn quay lại là gì? Có vợ thì làm gì còn tình cảm với người khác phải không ạ? Mọi người thường nói rằng kẻ thứ ba luôn phá vỡ hạnh phúc của người khác, nhưng nếu người đó thật sự yêu vợ mình thì dù thế nào cũng không phá vỡ được, chỉ do người đàn ông đó thôi phải không ạ? Mong mọi người tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.

Nếu bạn có bất cứ tâm sự nào cần chia sẻ muốn được gỡ rối từ tòa soạn và bạn đọc xin hãy gửi thư về theo địa chỉ e-mail: info@phunuvagiadinh.com.vn

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nỗi đau của người chồng không thể chia tay vợ dù vợ ngoại tình
Anh ngồi đó, im lặng, trân trân nhìn vợ. Hận thù và đau đớn nhưng anh không thể bỏ chị. Anh thương con và...
XEM TIẾP
Nước mắt mẹ đơn thân (1): Bị xông vào phòng chờ sinh đánh ghen mới biết mình là kẻ thứ 3…
Hành trình làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng với một người phụ nữ. Có muôn vàn lý do để một người...
XEM TIẾP
Đàn bà yêu một đời, đàn ông chỉ yêu một thời?
Đàn bà một khi đã yêu ai thì chẳng màng đến bất cứ thứ gì, nguyện cả đời chỉ mãi yêu một người. Còn đàn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM