Trang chủ Tâm sự gia đình

“Anh đi gái cũng là để bảo vệ sức khỏe của mình mà thôi!”

14/01/2016 11:27

Cái ngày phát hiện ra sự thật ấy quả thật là một ngày kinh hoàng đối với Như. Cô run lẩy bẩy, cổ họng nghẹn lại khi đọc những dòng tin nhắn mặc cả giá và địa điểm giao dịch của chồng mình với gái làm tiền.

Ném bộp chiếc điện thoại xuống trước mặt chồng, Như nhìn chồng với ánh mắt đầy căm phẫn xen lẫn đau đớn. Làm sao có thể không chứ, khi mà cô đã hi sinh cho chồng tất cả, một lòng vì chồng vì con.
 
Trước những chứng cứ không thể chối cãi, chồng Như đã phải cúi đầu thừa nhận, đồng thời đổ lỗi cho hội bạn rủ rê, thế rồi cứ quen mui bén mùi ăn mãi, tính tới giờ chắc cũng được dăm lần. Anh cũng hứa như chém đinh chặt sắt rằng sẽ lập tức chấm dứt hành động xấu xa đó, và xin Như cho anh cơ hội được chuộc lại lỗi lầm. 
 
“Anh đi gái cũng là để bảo vệ sức khỏe của mình mà thôi!” ảnh 1
Ảnh minh họa
 
Như đau đớn tưởng chết đi được. Nhưng cô sẽ không vì mấy hạng gái rẻ tiền đó mà buông tay, mà phá đi hạnh phúc gia đình bấy lâu xây dựng. Cô chấp nhận tha thứ cho chồng và ghi nhận lời hứa hẹn của anh. Nhưng oái oăm thay, miệng Như nói tha thứ mà lòng cô thì lại không giây phút nào quên được. Lúc bận rộn thì thôi đi, nhưng xểnh ra một tí là trong đầu cô lại ngập tràn hình ảnh chồng mình trần truồng quấn quýt với gái bán hoa. Để rồi tức giận tới run rẩy cả người, đau đớn như ai đâm hàng trăm nhát dao vào tim.
 
Chính vì những ám ảnh đó mà cả tháng trời sau đó Như không dám động vào người chồng. Hãi hùng bệnh tật bị lây truyền là một chuyện, cô còn ghê sợ khi nghĩ đến cảm giác chồng chung đụng với người đàn bà khác. Chồng Như đòi hỏi thì cô luôn viện cớ “cần có thời gian để quên chuyện đã qua” mà lần khứa, trì hoãn.
 
Hai tháng qua đi, chồng Như bắt đầu đòi hỏi vợ ráo riết. Nhưng khổ nỗi mỗi khi chồng chạm vào người hay hôn mình, trong đầu Như lại lập tức hiện ra hình ảnh anh dùng đôi môi này hôn hít gái lạ, rồi giờ lại hôn vợ mình một cách thản nhiên. Vì thế mà tất cả hứng thú trong cô ngay tức khắc bị dập tắt ngúm, thậm chí cô còn thấy nổi cả da gà. Như vùng dậy đẩy chồng ra, một mình quấn chăn quay mặt vào tường ngủ.
 
Ba tháng kể từ ngày xảy ra chuyện, Như mới chấp nhận chồng, sau nhiều lần chồng cô bày tỏ sự khó chịu với thái độ của vợ. Thế nhưng tâm trí cô thì không giây phút nào quên được những hình ảnh gớm ghiếc kia. Vì thế, mỗi cuộc ân ái chỉ là sự chịu đựng đối với cô, một mực chỉ mong nhanh chóng cho xong việc. Từ lúc nhập cuộc tới khi kết thúc, Như luôn nằm im, mặc chồng làm gì thì làm. Vài lần như thế, chồng Như cũng chẳng thiết tha gì nữa, có lúc còn bỏ dở giữa chừng, nằm phịch xuống giường quay lưng chẳng thèm nói với vợ lời nào.
 
Như biết chồng giận, biết mình không nên làm thế, nhưng khổ nỗi, làm sao cô có thể giả vờ được cảm xúc thật sự trong lòng mình. Dần dà, Như thấy chồng mình không còn đòi hỏi quyết liệt nữa, rồi dứt hẳn coi như không còn nhu cầu gần gũi vợ. Như hơi mừng thầm, vì nghĩ có lẽ chồng đã thông suốt, đã thông cảm cho nỗi ám ảnh của vợ và quyết định cho cô thời gian.
 
Nhưng rồi Như đã ngất lên ngất xuống khi biết chồng mình lại… tái bệnh. Vừa mới trưa qua, anh vẫn còn gọi gái ra khách sạn phục vụ mình. Trớ trêu thay anh mới xóa phần tin nhắn gửi đi chứ tin nhắn nhận được lại quên chưa xóa, vì thế mà bị Như phát hiện. Lần này, Như không còn có thể bình tĩnh để nói chuyện được với chồng nữa. Cô lao vào anh cấu cào, vừa đấm đá vừa gào thét như điên như dại, chửi mắng anh thậm tệ, như muốn phát tiết hết những phẫn nộ lẫn đớn đau đến tận xương tủy trong lòng mình.
 
Từ đầu tới cuối, chồng cô chỉ im lặng, mặc vợ ầm ĩ. Đến khi Như không còn sức lực nữa, phải ngồi phịch xuống sofa, đầu tóc rũ rượi, mặt mũi phờ phạc, đờ đẫn nhìn chồng thì anh mới bắt đầu lên tiếng. “Em chửi anh, mắng anh, được thôi! Nhưng sao em không nhìn lại mình xem. Em cấm vận anh mấy tháng ròng, lúc đồng ý thì đơ ra như một con búp bê nhựa không hơn không kém. Em cứ như khúc gỗ thế thì anh đành lại phải đi gái chứ biết làm sao. Nói thật với em, cứ cái tình trạng đó thì anh mắc bệnh bất lực lúc nào không hay! Vì thế, anh đi gái cũng là để bảo vệ sức khỏe của mình mà thôi. Nếu bây giờ em có thể lại nồng nhiệt như ngày xưa thì anh thề, anh sẽ không bao giờ tái phạm nữa!”.
 
Nghe những lời chồng nói mà Như sốc lên sốc xuống. Thế hóa ra việc anh lại đi gái là tại cô? Và ý chừng nếu cô vẫn còn để bụng chuyện của anh, lạnh nhạt chuyện chăn gối thì anh sẽ còn đi nữa? Lần trước cô còn chưa quên được, anh đã làm thêm “cú phốt” này, để quên được thì có lẽ phải còn rất lâu nữa. Tình hình này, chả lẽ cô phải đành chấp nhận cho anh tiếp tục ra ngoài với gái lạ?! 
Tâm sự 'thà lấy chồng tệ bạc để được gần nhà', cô gái lấy chồng xa nhận mưa gạch đá
Mình sẽ không bao giờ quên hình ảnh cả nhà đứng nhìn chồng mình dắt mình đi. Lúc đó chồng mình còn cảm nhận được...
XEM TIẾP
Lời thú tội của người đàn ông phản bội vợ: Đến trọn đời tôi vẫn còn ăn năn
Tôi đã cầu xin vợ tha thứ. Tôi đã kể hết sự việc cho vợ nghe nhưng cô ấy không tin. Tôi điên cuồng níu...
XEM TIẾP
Tâm lý đàn ông gặp lại người yêu cũ, chắc chắn ai cũng sẽ tò mò
Những cuộc tình đến rồi đi sẽ cho ta những ký ức, những hoài niệm khó quên. Và khi gặp lại người yêu cũ, trong...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM