Trang chủ Tâm sự gia đình

Ấn đầu nhân tình xuống gầm giường còn mình thì chui tọt vào tủ quần áo trốn vợ, chồng không ngờ vợ đã để sẵn quà tặng mình và bồ ở trong đó

17/12/2016 05:45

Cùng lúc đó, anh cũng nhảy loi choi ra khỏi tủ quần áo với cái bẫy chuột kẹp chặt vào chân. Hai kẻ đó nhìn chị tái mặt, rồi chẳng ai bảo ai, tự động quỳ xuống trước mặt chị xin lỗi.

Mở cửa phòng ngủ ra chiếc ga giường nhàu nhĩ đập vào mắt khiến chị ngỡ ngàng. Rõ ràng ga giường sáng nay chị mới trải mà. Anh đi làm, chị cũng không có nhà, tại sao khi trở về nó lại ở trong tình trạng kì lạ thế kia. Chẳng nhẽ chị lại nhớ nhầm hay là có ai đó lợi dụng lúc anh chị đi vắng để lẻn vào nhà. Nhưng trường hợp thứ hai, làm sao mà xay được cơ chứ. Cửa nhà khi chị về, nó vẫn còn được khóa cẩn thận cơ mà. Vốn dĩ an ninh khu nhà chị rất tốt. Mà cũng chẳng có tên trộm ngớ ngẩn nào vào nhà đồ đạc không lấy lại leo lên giường ngủ của anh chị hết cả. Chị nhìn anh nghi hoặc. Anh lúng túng bào chữa:

- Em xem phim hành động nhiều quá nên tưởng tượng phong phú thế. Có khi ga giường chưa trải lại cứ nghĩ mình trải rồi ấy chứ.

Nhìn bộ dạng ngượng ngùng của anh, chị cứ thấy bất an trong lòng. Không phải chị không tin anh. Nhưng dạo này, đúng là anh khác thật. Chị vốn dĩ rất tôn trọng quyền cá nhân của anh. Chị không bao giờ kiểm tra điện thoại hay máy tính của anh. Chị biết, một cuộc hôn nhân êm đềm, bền chặt cần lắm sự tin tưởng. Anh hay nhìn vào điện thoại rồi cười tủm tỉm. Chị hỏi thì anh nói:

- Ôi dào, anh đọc mấy mẩu chuyện vui trên mạng ấy mà.

Lời giải thích của anh tất nhiên là có lý rồi. Nhưng đến hôm nay, nhớ lại nó cùng chiếc ga giường nhàu nhĩ kia, chị hiểu, cuộc hôn nhân của chị đã có biến.

Ấn đầu nhân tình xuống gầm giường còn mình thì chui tọt vào tủ quần áo trốn vợ, chồng không ngờ vợ đã để sẵn quà tặng mình và bồ ở trong đó ảnh 1
Người chị cứng đờ, mắt cứ thế mờ đi vì dòng lệ cay đang chảy ra. (Ảnh minh họa)

Có người phụ nữ nào lại không muốn bảo vệ cuộc hôn nhân của mình đâu. Chị cũng vậy, anh chị cũng đã rất vất vả mới có được hạnh phúc hiện tại, bảo vệ nó cũng là điều nên làm thôi. Chị xin nghỉ phép vài ngày, chị nói là nhà có việc nhưng thực ra là chị đi theo dõi anh. Ba ngày đầu tiên chị nghỉ, anh chẳng có bất cứ biểu hiện lạ gì. Nhưng đến ngày thứ 4 thì…

Anh sao lại về nhà vào buổi trưa thế này nhỉ? Có lẽ nào hôm nay anh mệt hay không? Chị đi theo anh về nhà. Nhưng trên đường về, anh không có về một mình. Anh rẽ vào con ngõ nhỏ rồi chừng 10 phút sau, đằng sau xe anh chở theo một cô gái trẻ, nhìn thoáng qua đã biết là có mối quan hệ không bình thường với anh. Họ đưa thẳng nhau vào nhà chị. Đứng bên ngoài, chị chết lặng. Giờ thì chị đã hiểu tại sao tấm ga giường ngủ lại nhàu nhĩ đến vậy rồi.

Người chị cứng đờ, mắt cứ thế mờ đi vì dòng lệ cay đang chảy ra. Anh đã phản bội chị. Điều khiến chị đau đớn hơn cả chính là anh không ngoại tình ở ngoài, anh lại đưa nhân tình của mình về nhà, ân ái trên chính chiếc giường ngủ mà anh chị đã từng có những giây phút hạnh phúc trên đó. Anh sợ tốn tiền, anh thích cảm giác quen thuộc hay vì lý do gì chị chẳng quan tâm nữa. Sự phản bội trắng trợn của anh đã làm cho chị không còn thiết tha gì với cuộc hôn nhân này nữa. Ly hôn, là chuyện chị sẽ làm. Nhưng phản bội ở đâu còn được, anh lại đưa về chính căn nhà anh chị đã có những giây phút bên nhau, được xây nên bằng chính sự vất vả của chị. Chị hận, chị không cam tâm. Chị trước khi ly hôn, phải tự tay dạy cho kẻ bội bạc như anh đạo làm chồng mới được.

Ấn đầu nhân tình xuống gầm giường còn mình thì chui tọt vào tủ quần áo trốn vợ, chồng không ngờ vợ đã để sẵn quà tặng mình và bồ ở trong đó ảnh 2
Chị trước khi ly hôn, phải tự tay dạy cho kẻ bội bạc như anh đạo làm chồng mới được. (Ảnh minh họa)

Quan sát kĩ căn phòng ngủ của mình. Nếu bị bắt quả tang thì chỉ có hai chỗ trốn duy nhất là tủ quần áo và gầm giường mà thôi. Chị cười nhạt rồi lẳng lặng đi mua mấy thứ đó về trải đầy dưới gầm giường và tủ quần áo đợi kịch hay diễn ra.

- Anh à, anh đang ở đâu vậy. Tự nhiên em thấy nhớ anh quá! – Chị gọi điện nhõng nhẽo anh

- Anh đang ở cơ quan. Để tối về anh thương nhé! Em làm ngoan đi! – Anh nói giọng âu yếm chị

Anh tắt máy, chị cười nhạt. Anh đang ở cơ quan ư? Chị nhìn thấy bóng anh đi vào nhà, lòng đau quặn lại.

Đợi anh và ả gái vào nhà được chừng nửa tiếng thì chị mở cửa vào nhà và cố tình lên tiếng than mệt để anh biết chị đã về. Nghe tiếng chị, anh cuống cuồng, ả gái cũng hốt hoảng. Sao chị lại về đột ngột thế này cơ chứ. Phản ứng thường thấy của một kẻ bị sắp bị tóm sống chính là tìm được chỗ nào trốn là trốn thôi. Anh nhanh chóng đẩy ả gái xuống gầm giường còn mình thì chui tọt vào tủ quần áo. Vừa trốn thoát thành công thì chị cũng bước vào. Chị ngồi trên giường, ung dung lấy điện thoại ra, gọi điện cho ai đó:

- Tớ đang ở nhà, nhà tớ có hai con chuột quái thai, nó to lắm. Chẳng biết có chịu ăn bả không?

Chị vừa dứt lời thì dưới gầm giường vang lên tiếng hét lớn. Chị cười nhếch miệng khi ả nhân tình chui ra khỏi gầm giường với 1 đống keo dán chuột nhớp nháp áp chặt trên người. Cùng lúc đó, anh cũng nhảy loi choi ra khỏi tủ quần áo với cái bẫy chuột kẹp chặt vào chân. Hai kẻ đó nhìn chị tái mặt, rồi chẳng ai bảo ai, tự động quỳ xuống trước mặt chị xin lỗi. Chị nhìn cả hai kẻ, chỉ cười nhạt rồi bước ra khỏi phòng. Chị chẳng còn thấy đau nữa, bởi chị biết, đau vì một kẻ phản bội chính là sự ngu ngốc. Từ hôm nay, chị sẽ sống hết mình cho chính chị.

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000