Ám ảnh quá khứ về những người đàn ông "đã qua tay" vợ

22/08/2017 10:37

Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.

Tôi và em yêu nhau được 7 năm thì hai đứa kết hôn, khi đó em cũng đã mang thai được 3 tháng. Giờ đây, con gái của chúng tôi đã được 2 tuổi và cuộc sống vợ chồng hơn 2 năm qua vẫn rất hạnh phúc, êm ấm.

Nhưng đến dịp nghỉ phép 26 ngày vừa qua của tôi cũng là 26 ngày tôi sống trong dằn vặt, đau khổ. Tôi thường xuyên phải đi học xa nhà nên không ở nhà thường xuyên, chỉ mỗi dịp hè hoặc Tết là được về nhà khoảng hai, ba tuần, còn bình thường cứ hai - ba tháng tôi mới được nghỉ phép vài ngày để về cùng gia đình

Cứ ngỡ đợt nghỉ phép vừa qua tôi sẽ có được những giây phút hạnh phúc nhất bên vợ con nhưng không thể ngờ được nó lại tồi tệ với tôi như vậy. Tôi cảm thấy tình cảm của vợ dành cho mình không còn mặn nồng và vồ vập như trước đây nữa.

Mỗi đêm hai đứa nằm bên nhau, tôi luôn mong muốn vợ chồng sẽ có những giây phút "yêu đương" thăng hoa, hạnh phúc cho thỏa những ngày xa nhau... nhưng cuối cùng, tôi chỉ nhận được những lời nói lạnh lùng, phũ phàng từ vợ: "Em không hứng thú".

Câu nói đó khiến trái tim tôi như bị bóp nghẹt. Tôi hỏi vợ: "Hình như em đang gặp phải vấn đề gì khó nói" thì cô ấy thản nhiên: "Em không có cảm giác gì khi ở bên anh"...

Chính sự lạnh nhạt đó đã dẫn dắt suy nghĩ tiêu cực của tôi quay trở về quá khứ của em, rằng em không phải là một cô gái trong trắng khi đến với tôi. Tôi đã chấp nhận tất cả để yêu em, cưới em, vun vén cho hạnh phúc gia đình này. Vậy mà không ngờ, giờ đây vợ tôi lại trở nên lạnh lùng, vô cảm với chồng như vậy.

Đêm cuối cùng ở nhà, tôi đã dẹp bỏ tất cả mọi suy nghĩ để ôm vợ vào lòng nhưng tôi vẫn nhận lại được lời từ chối như những lần trước. Lúc đó, tôi thực sự rất thất vọng và không biết nói gì để cứu vãn tình cảm vợ chồng của mình nữa. Cũng lúc này, tôi không làm chủ được bản thân và suy nghĩ tiêu cực về em, về quá khứ dối lừa của vợ...

Đó là trước đây, khi chúng tôi đang yêu nhau thì em đã bỏ tôi để đi theo người cũ. Hai người họ đã ở bên nhau rất hạnh phúc suốt hai tháng và chụp rất nhiều ảnh chung thân mật đăng lên mạng xã hội. Nhưng sau đó, hai người không thể tiếp tục mối quan hệ, em lại quay về bên tôi.

Khi quay về, tôi hỏi em rằng: "Hai người đã bao giờ vượt quá giới hạn chưa?" thì em thản nhiên trả lời rằng: "Có. Rất nhiều lần. Và anh ấy không phải là người đầu tiên của em. Còn nhiều người khác nữa, lúc không có anh bên cạnh". Lúc đó, trời đất như sụp đổ ngay dưới chân tôi. Tôi không thể tin được người con gái mình yêu thương lại có thể dễ dãi như vậy?

Tôi đã phải rất cố gắng để rũ bỏ đi những hình ảnh đó, quên đi những ghen tuông, giận hờn để xây dựng hạnh phúc. Nhưng bây giờ thì sao đây? Phải chăng vợ tôi cũng có những mối quan hệ ngoài luồng nên mới lạnh nhạt với chồng như vậy?

Suốt bao ngày qua, tôi chẳng thể nào ngủ ngon giấc vì không thể hiểu được tâm tình của vợ. Càng nghĩ nhiều, tôi càng bị ám ảnh bởi quá khứ và những người đàn ông của vợ. Liệu tôi có quá nhạy cảm khi nghĩ đến chuyện vợ phản bội không? Và theo các bạn, tôi nên làm gì để giải tỏa những băn khoăn trong lòng mình?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đây chính là nghệ thuật để làm chủ tâm lý người đàn ông, phụ nữ hãy nhớ
Tình cảm tuy là chuyện tự nhiên, không nên giả vờ. Nhưng nếu hiểu được tâm lý đàn ông, bạn sẽ tiến gần hơn đến...
XEM TIẾP
Bức thư của Thượng đế gửi đến tất cả phụ nữ khiến ai cũng phải nghẹn lòng khi đọc xong!
Đàn ông hãy đối xử thật tốt với người vợ của mình, đừng bao giờ để họ phải buồn, phải thất vọng.
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng mù quáng mà hãy khôn ngoan làm điều này khi biết chồng ngoại tình
Biết chồng ngoại tình, phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm điều này để gia đình được êm ấm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM