Thông minh, chủ động

Xa rồi câu nói “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ”. Bởi người phụ nữ hiện nay không còn là người lặng lẽ đi đằng sau người đàn ông của mình mà phải là người đi bên cạnh người đàn ông ấy.

Thực tế, không ai có thể đi từ thành công này đến thành không khác. Vì thế, người đàn ông luôn cần một người phụ nữ có thể cùng định hướng và giải quyết những khó khăn. Chỉ có một người phụ nữ thông minh mới có thể giúp anh ta vượt qua được những bước ngoặt đó trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn cần phải biết chủ động trong cuộc sống và biết ra quyết định trong những thời khắc quan trọng.

7 phẩm chất tạo nên sự hấp dẫn, quyến rũ khó cưỡng của một phụ nữ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thấu hiểu

Chẳng có gì tẻ nhạt hơn một phụ nữ mà khi nói chuyện quá ư ngốc xít và chán ngán. Bạn cần phải tự xây dựng cho mình khả năng thấu hiểu bằng kiến thức và biết dẫn dắt câu chuyện tới những nấc thang thú vị. Điều này sẽ thu hút hơn là những người đẹp não ngắn, không biết cách nói chuyện.

Thậm chí, có những lúc bạn cần phải tạo một cá tính riêng bằng cách có thể lập luận ngược lại và chính ý kiến trái chiều đó đã tạo ra một lực hấp dẫn nơi họ.

Tốt bụng và yêu trẻ con

Nhiều phụ nữ thờ ơ với thời cuộc và lạnh lùng không có tình thương yêu. Nhưng thực tế, bạn phải là cô nàng tốt bụng và yêu trẻ nhỏ. Điều này sẽ khiến cho bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn yêu bạn.

Tình thương yêu con trẻ vốn là bản năng, là thiên chức của những phụ nữ. Vì thế đừng bao giờ đánh mất phẩm chất này nhé.

Mạnh mẽ/nữ tính

7 phẩm chất tạo nên sự hấp dẫn, quyến rũ khó cưỡng của một phụ nữ - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Không ai muốn ở bên cạnh một phụ nữ suốt ngày yếu đuối hoặc quá nam tính. Nhưng nếu như tổng hòa được 2 phẩm chất này với nhau thì lại tạo được sự lôi cuốn, hấp dẫn riêng.

Đàn ông sẽ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính nhưng lại có những đặc điểm nữ tính như tính cách, cử chỉ…

Đam mê

Bạn sẽ trở thành một cô nàng cực kỳ trống rỗng và chẳng có gì thu hút nếu như không có đam mê. Nếu như bạn thích một công việc nào đó, hãy cứ dồn hết đam mê cho nó.

Đàn ông sẽ bị thu hút bởi sự tập trung khi làm việc của người phụ nữ. Nhất là khi bạn cố gắng để thực hiện đam mê ấy. Bởi điều này cũng tạo hứng thú cho những người bên cạnh, phấn đấu cho đam mê của mình.

Hài hước

Cho dù là người không có khả năng hài hước thì bạn vẫn nên xây dựng phẩm chất này từ từ. Bởi sự vui vẻ, tiếng cười bao giờ cũng quý giá và thay thế cho sự buồn chán, lo âu.

Nhất là khi cuộc sống có quá nhiều áp lực, thì người nào cũng muốn 1 người phụ nữ có thể mang đến tiếng cười để giải tỏa bớt những căng thẳng, lo âu.

Biết cách làm đẹp và biết chăm sóc bản thân

Là phụ nữ, dù bạn không thật đẹp, thật xinh nhưng bạn phải biết cách làm đẹp để mỗi ngày đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn cần phải biết cách chăm sóc bản thân mình để đàn ông phải thèm muốn hoặc để các phụ nữ khác phải ao ước.

Gửi chồng ngoại tình: Em chịu đựng đủ rồi, chúng ta ly hôn thôi

Gửi chồng ngoại tình: Em chịu đựng đủ rồi, chúng ta ly hôn thôi

Nếu ngày mai anh có về nhà chắc sẽ không còn nhìn thấy em nữa. Hãy đọc lá thư này và ký vào đơn ly hôn em đã soạn sẵn đặt trên bàn. Ngày em biết anh ngoại tình cũng là ngày em biết mình phải ra đi.

Theo Khampha