5 dấu hiệu người đàn ông sớm muộn gì cũng ngoại tình

27/05/2016 15:56

Thông thường, phụ nữ chỉ phát hiện đàn ông ngoại tình khi đã kết hôn. Nhưng nếu có thể nhận biết sớm hơn, phụ nữ sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Người đàn ông dễ ngoại tình thường có những đặc điểm manh nha báo trước. Nếu chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây trước hôn nhân, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Dễ cáu giận

Chàng thường xuyên nổi khùng lên với bạn, nhất là khi chàng gặp khó khăn trong công việc hoặc một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Nếu chàng chỉ có thể vui vẻ với bạn khi hai người đầy đủ, viên mãn, nhưng lại không thể chia sẻ cùng bạn những lúc khó khăn thì bạn nên cân nhắc, đó không phải là nền tảng của mối quan hệ lâu dài. Sau này, mỗi lúc khó khăn, thay vì bên cạnh vợ, chàng rất dễ sa đà vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Nếu chàng có những dấu hiệu trên, bạn cần cân nhắc khi quyết định kết hôn

Mối quan hệ đều đều, nhàm chán

Một cuộc tình dù kéo dài bao lâu cũng nên có lúc này lúc kia. Có thể hai bạn cãi vã, giận hờn, nhưng sau đó làm lành và hiểu nhau hơn thì sẽ cảm thấy yêu thương, trân trọng hơn việc duy trì một mối quan hệ bình lặng không gợn sóng. Các cặp đôi thường cho rằng như thế sẽ bình yên nhưng không phải vậy, lâu dài sẽ khiến hai bạn cảm thấy mỏi mệt và đàn ông sẽ dễ dàng đi kiếm một mối quan hệ hấp dẫn hơn.

Hay chê bai người yêu

Việc người đàn ông hay chê bai bạn đôi khi không phải vì anh ấy muốn bạn tốt lên mà bởi chàng ta đang chán bạn, và thầm so sánh bạn với những người khác. Có thể chàng vẫn đi tới hôn nhân với bạn bởi chàng nghĩ bạn phù hợp trong vai trò làm vợ, làm mẹ, làm dâu, còn mong chàng cả đời chung thủy thì có vẻ hơi xa xôi.

Công việc của chàng này đây mai đó

Thường những người đàn ông có công việc ổn định sẽ dễ "quản lý" hơn một người làm việc thời vụ bấp bênh, nay đây mai đó. Bạn sẽ chẳng thể biết chàng đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai.

Có quá nhiều thú vui, sở thích

Một người đàn ông không thích làm việc nhà nhưng lại có quá nhiều thú vui, sở thích bên ngoài thường là những người khó nắm bắt. Họ thích rong chơi hơn ở nhà với vợ, họ gặp gỡ nhiều, kết giao nhiều, chính vì thế khả năng ngoại tình sẽ cao hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Muốn ly hôn vì chồng chi li, tính toán
Yêu nhau hơn 5 năm, thế mà qua 2 mùa Tết sống với nhau dưới danh nghĩa vợ chồng, Hương Linh chỉ muốn "bỏ của...
XEM TIẾP
Đàn ông khôn ngoan sẽ trân trọng đàn bà từng trải
Đàn ông sâu sắc sẽ nhận ra rằng đàn bà từng trải có sự khiêm nhường, bao dung, ôn hòa mà ở những người phụ...
XEM TIẾP
Gửi chồng vô tâm: Đến bao giờ anh mới hiểu vợ mình cần gì và muốn gì trong cuộc hôn nhân này?
Có lẽ với một người chồng vô tâm thì mọi lời nói, mọi yêu cầu của vợ mãi mãi là vô lí. Anh thấy em...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM