4 điều phụ nữ 'phải có' để trói chặt đàn ông

10/02/2017 06:18

Rất nhiều người phụ nữ vô tình giết chết mối quan hệ chỉ vì thúc ép tiến xa hơn quá sớm.

Bạn đang gặp khó khăn nhiều hơn bạn nghĩ để tìm được một người đàn ông tuyệt vời. Và trong khi anh ấy chỉ cảm thấy "bình thường" về việc hẹn hò thì bạn mong muốn tiến xa hơn nữa. Nếu vậy, sau đây sẽ là 4 điều "phải có" để giành được trái tim người đàn ông trưởng thành.

# 1: Một người đàn ông muốn người phụ nữ năng động

Có một cách khiến đàn ông mong muốn gần gũi và"kết nối" sâu hơn - chơi. Đàn ông thích được hoạt động và chơi. Họ thích thể hiện bản thân và kết nối với những người xung quanh thông qua hành động.

Thật không may, quá nhiều phụ nữ dường như quên điều này và muốn nói, nói, nói theo cách của họ. Nhưng thực tế là đàn ông không "cảm thấy" những gì bạn nói.

Làm việc với anh ấy - xem hoặc chơi thể thao với nhau, có thể cạnh tranh trong các trò chơi như cầu lông, bóng bàn,...Bạn sẽ khiến chàng bị thu hút.

# 2: Người đàn ông muốn người phụ nữ độc lập

Rất nhiều phụ nữ nhầm tưởng rằng đàn ông đang tìm kiếm một người phụ nữ "yếu hơn" để làm cho họ cảm thấy như họ thông minh hơn và mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, một người đàn ông trưởng thành muốn có một người phụ nữ truyền cảm hứng cho họ bởi vì cô ấy có những điều tuyệt vời xảy ra trong cuộc sống của riêng mình. Họ muốn có một người phụ nữ có mục đích riêng của mình hơn là chìm đắm trong một mối quan hệ.

Một người đàn ông thực sự không cảm thấy bị "đe dọa" bởi sự độc lập và thành công của người phụ nữ. Điều quan trọng để một người đàn ông muốn tiến tới xa hơn khi họ cảm thấy vẫn có không gian riêng trong cuộc sống của mình.

# 3: Người đàn ông muốn người phụ nữ chín chắn trong tình cảm

Người đàn ông thường cân nhắc khả năng lâu dài của mối quan hệ khi hai người bất đồng quan điểm và cãi vã. Người phụ nữ nên làm thế nào để chia sẻ cảm xúc của mình?

Một người phụ nữ có đủ trưởng thành sẽ không đổ lỗi hay chỉ trích một người đàn ông vì những gì cô ấy cảm giác. Cô ấy sẽ chia sẻ cảm xúc của mình một cách trung thực và đáng tin cậy giúp một người đàn ông hiểu rõ hơn về mình. Nếu cô ấy để cảm xúc của mình vượt khỏi kiểm soát, đây là một "báo động đỏ" với người đàn ông.

# 4: Người đàn ông muốn một phụ nữ khiến anh ấy bị cuốn hút

Đàn ông không phải là sợ bị ràng buộc mà họ sợ hãi khi phải gắn bó một người phụ nữ mà không thu hút.

Thông thường người phụ nữ vô tình giết chết mối quan hệ bằng cách thay đổi mình hay thúc đẩy mối quan hệ trở nên nghiêm túc quá sớm. Hãy thư giãn và để cho sự việc xảy ra một cách tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn làm và nói những điều mà khiến anh ấy bị cuốn hút lúc đầu.

Không có gì hấp dẫn hơn với một người đàn ông hơn là một người phụ nữ biết cách thư giãn và vui chơi. Bạn có thể làm điều này thông qua chọc ghẹo, vui đùa, tán tỉnh, hài hước, và đặc biệt là khiến anh ấy không thể đoán trước được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà bản lĩnh: Kiếm thật nhiều tiền để sẵn sàng rời đi khi đàn ông tệ bạc
Dù lấy chồng, phụ nữ vẫn phải giữ công việc của mình. Hãy biết cân bằng việc nhà và việc ở công ty để không...
XEM TIẾP
Tâm sự của người phụ nữ 50: Tôi sẽ không dạy con gái phải hy sinh hay nhường nhịn ai
Tôi sẽ không dạy con bài học về đức hy sinh của người phụ nữ mà chỉ mong mỏi con gái có thể sống tốt...
XEM TIẾP
Gửi đàn bà ngoại tình: Đừng vì một phút yếu lòng mà đánh đổi danh dự của mình
Đức hạnh của một người phụ nữ quan trọng hơn những xúc cảm lúc yếu lòng. Danh dự của một người phụ nữ quan trọng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM