Với tôi, mọi thứ xung quanh đều phải đẹp. Thế nên khi cô vợ một thời nổi tiếng xinh đẹp của mình sinh con đầu lòng và xuất hiện với cái bụng đầy mỡ, tôi đã mất hết cảm giác yêu đương. Mỗi mỡ thôi đã khiếp, đằng này vợ tôi lại còn rạn chằng chịt, nhão nhoét. Tay chân cô ấy cứ phải gọi là to như cột đình. Những vết rạn trên da càng khiến cho vợ tôi thêm phần xấu xí.

Tôi chịu đựng được khoảng 2 tháng thì ngán đến tận cổ. Tôi bảo vợ tập thể dục đi, nhưng cô ấy bảo em đẻ mổ, tập sớm thế không tốt. Với lại cô ấy quan niệm rằng, mình phải ăn uống đầy đủ chất để cho con khỏe nên cứ ăn liên tùng tục. Tôi trước kia đi đâu cũng khoe vợ, giờ chỉ muốn đi một mình cho rảnh nợ. Nói không ngoa chứ cô ấy mà ngồi lên con xe máy của tôi thì đã hết nửa yên rồi.

Nguồn: Internet

Rồi tôi có bồ. Bồ tôi dĩ nhiên là chân dài, dáng đẹp, da trắng không tỳ vết. Tôi say sưa với em, quên mất ở nhà mình có một cô vợ và một đứa con gái mới sinh được 3 tháng. Tôi kệ, tôi bao biện rằng mình là đàn ông, mình có quyền được hưởng những đặc quyền đó khi vợ không thể đáp ứng được.

Thế là những chuỗi ngày sau đó của tôi đều gắn với cô bồ xinh đẹp. Làm gì tôi cũng nghĩ đến em đầu tiên. Vợ tôi cuối cùng cũng biết, cô ấy van xin tôi nghĩ lại, đừng vì một phút sai lầm mà phá vỡ hạnh phúc gia đình. Tôi ậm ừ rồi lại giấu vợ đi tằng tịu với bồ. Tôi lấy lý do công việc để bao biện cho việc làm của mình. Đêm nào tôi cũng về muộn, có hôm tôi bảo phải ở lại cơ quan nhưng thực tình tôi đi khách sạn với bồ.

Kể từ đó đến nay cũng đã 3 năm, tôi vẫn chung thủy với cô bồ xinh đẹp và đều đặn chu cấp cho em. Dần dần, tôi cũng chẳng buồn giấu vợ nữa bởi cô ấy chẳng có khái niệm giảm béo. Con đã 3 tuổi mà cô ấy vẫn béo như cũ, có khi còn béo hơn ấy chứ. Tôi nhìn mà chán nản. Đã thế, tôi càng có cớ đi với bồ.

Hôm nay tôi hơi mệt nên không về nhà, tôi đến ngay nhà bồ rồi ngủ ở đó. Vừa tỉnh dậy đã thấy cô bồ của mình cười hô hố, tay cầm quyển tạp chí. Tôi hỏi có gì mà em cười nhiều thế thì em đưa ngay quyển tạp chí cho tôi xem.

Đập vào mắt tôi lúc đó là cô vợ sề của tôi đang mặc bikini. Kèm với đó là câu chuyện đẫm nước mắt về việc cô ấy bị trầm cảm sau sinh cộng thêm chứng bệnh u nang. Cô ấy bảo rằng, sau khi sinh chưa bao giờ cô ấy dám nhìn mình trước gương, chồng thì hắt hủi, bỏ bê nên cô ấy càng buồn, càng ăn nhiều. Tôi nhìn vợ mình, vẫn là gương mặt với đôi mắt đen láy ấy, nhưng bộ bikini đã làm cho hầu hết khuyết điểm trên cơ thể của cô ấy lộ ra hết. Bồ tôi bảo: “Bà này chắc bị điên, chấp nhận lên báo để cho thiên hạ thấy hết cái xấu của mình để làm gì cơ chứ? Nếu là em thì em chẳng thèm sinh con, chỉ tổ xấu người”.

Nguồn: Internet

Tôi đọc xong bài báo, nhìn hình ảnh vợ mình với thân hình đầy mỡ, đầy vết rạn trong bộ bikini trên tạp chí mà lòng trĩu nặng. Hóa ra cô ấy đã phải chịu đựng nhiều điều kinh khủng như vậy. Thế mà tôi không biết, lúc nào cũng chỉ chê bai, dè bỉu cái sự béo của vợ.

Tôi lặng lẽ gấp tờ tạp chí lại rồi lái xe về nhà. Lần đầu tiên sau 3 năm bỏ bê vợ để đi với bồ, tôi mới thấy mình là gã đàn ông tệ bạc. Tôi tự hứa với lòng mình rằng, kể từ giây phút này trở đi, tôi sẽ sát cánh bên vợ để cùng cô ấy vượt qua những thời khắc khó khăn trong cuộc sống.

Sinh cho anh con trai mà tôi chỉ được nhà 50m2, vợ anh ở biệt thự 400m2

Sinh cho anh con trai mà tôi chỉ được nhà 50m2, vợ anh ở biệt thự 400m2

Căn nhà của mẹ con tôi chỉ hơn 50m2, hai lầu. Còn vợ cũ và hai con gái anh đang ở trong căn biệt thự rộng 400m2.

Theo Blogtamsu/Motthegioi