20 câu ‘siêu lừa đảo’ đàn ông thường nói khi ngoại tình, phụ nữ đừng tin

Tâm sự gia đình 12/12/2017 07:08

Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.

Đối với đàn bà, khi ngoại tình, họ sẽ nhất quyết chia tay, không muốn dây dưa khiến cả hai đều đau khổ. Nhưng đàn ông thì khác, họ thay lòng nhưng vẫn muốn có được người bạn đời của mình. Họ luôn dùng những lời nói dối “không chớp mắt” làm vừa lòng vợ. Phụ nữ nên tinh ý biết được những câu nói đó để có cách đối phó, không bị dắt mũi.

“Anh phải tăng ca tối nay”

Nếu từ trước đến giờ chồng bạn là người chăm chỉ làm việc, thì điều đó không có gì đáng quan tâm. Nhưng nếu bình thường anh ấy vẫn đi làm về đúng giờ, bạn nên cân nhắc về chuyện này. Có thể anh ấy đã bắt đầu ngoại tình rồi, khoảng thời gian mà chàng nói “tăng ca” đó là dành cho người tình bí ẩn. Vợ nên biết thời gian làm việc của chồng, quan sát những sự thay đổi bất thường của anh ấy để có cách giải quyết.

“Anh không muốn làm điều gì tổn thương em”

Khi nói câu này chắc chắn anh ấy đã làm điều gì mờ ám sau lưng bạn rồi nên mới có tật giật mình như vậy. Câu nói nhằm xoa dịu sự tò mò và nghi hoặc trong lòng của những người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin.

“Cô ấy không có ý nghĩa gì với cuộc đời anh”

Khi chẳng may bạn phát hiện ra sự phản bội của chồng, anh ấy sẽ biện minh bằng câu nói này để làm dịu đi sự tức giận trong lòng vợ. Nhưng trên thực tế, một khi đã ngoại tình, đàn ông đã xem người kia là một phần cuộc sống và không bao giờ muốn đánh mất.

“Anh cam đoan việc này sẽ không xảy ra nữa”

Khi bị bắt quả tang, nhiều người đàn ông sẽ hứa không tái phạm nữa. Nhưng rồi họ sẽ chứng nào tật nấy, bởi một khi đã dấn thân vào con đường ngoại tình, đàn ông sẽ không bao giờ muốn ngừng lại.

“Anh chưa từng gặp cô ta”

Đàn ông ngoại tình sẽ cố gắng giấu giếm danh tính nhân tình của mình, không để vợ phát hiện. Khi chẳng may khi bị phát hiện, anh ấy sẽ biện minh bằng câu “không biết cô gái này là ai, chưa từng gặp bao giờ”.

20 câu ‘siêu lừa đảo’ đàn ông thường nói khi ngoại tình, phụ nữ đừng tin - Ảnh 1
Những câu nói của đàn ông ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

“Có phải em đang có chuyện lừa dối anh không?”

Đây là câu nói có mục đích đánh phủ đầu khiến nhiều chị em giật mình phải xem xét lại bản thân mình. Nhưng thực tế anh ấy mới chính là người có nhiều chuyện đang giấu giếm, lừa dối vợ. Những người đàn bà cả tin sẽ quay sang giải thích bản thân trong sạch mà quên mất đi mình đang phán xét lòng chung thủy của anh ấy.

“Để anh tự giặt quần áo của mình”

Có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là câu nói vô cùng ngọt ngào, nhưng không phải vậy. Anh ấy đang cố giấu vết son môi cũng như mùi nước hoa lạ trên quần áo của mình. Vợ phải tinh ý quan sát thái độ bất thường của chồng để không bị cắm sừng quá lâu.

“Anh không muốn mất em”

Câu nói khiến nhiều chị em phụ nữ chết đứng, xiêu lòng nhất chính là “anh không thể sống thiếu em, anh không thể mất em”. Điều này sẽ khiến bạn bỏ qua những sự nghi ngờ về anh ấy.

“Anh không nhớ mình đã làm gì”

Những hành động đó chỉ vì anh say quá, không kiềm chế được bản thân, thật sự anh không nhớ mình đã làm gì. Anh ấy sẽ đổ hết lỗi lầm lên bia rượu để bản thân hòng thoát tội. Những người vợ sẽ tin rằng chồng mình trong sạch, chỉ vì say nên mới có những hành động như vậy thôi, chứ bình thường anh ấy vẫn là người tốt.

“Anh vẫn yêu em mà”

Khi nói câu này, anh ấy đã có ngụ ý rằng anh ấy ngoại tình nhưng vẫn yêu bạn. Đàn ông vốn rất tham lam, họ muốn bắt đầu những mối quan hệ mới nhưng không bao giờ muốn mất vợ.

“Em không giống như anh nghĩ, em thay đổi nhiều quá”

Thay vì thú nhận mọi tội lỗi của mình, anh ấy sẽ đổ lỗi lầm sang cho bạn. Anh ấy chỉ cần nói bạn thay đổi quá nhiều, không như những gì anh ấy nghĩ trước đó. Tất nhiên, bạn sẽ giật mình và nhìn lại bản thân mình đã khác chỗ nào. Khi đánh lạc hướng của bạn, anh ấy sẽ vô cùng hả dạ vì không bị tra tấn nữa.

“Anh vẫn luôn nghĩ đến em, nhưng không hiểu sao lại làm vậy”

Khi lao vào những cuộc vui bất tận, anh ấy sẽ không bao giờ nhớ đến vợ, con ở nhà. Phụ nữ đừng tin câu nói này của đàn ông. Anh ấy là người biết rõ nhất bản thân mình muốn gì và làm gì chứ không phải tự nhiên mà những việc đó lại xảy ra.

“Đến em cũng không tin anh, thôi thì chúng ta ly hôn đi”

Nghe đến hai chữ ly hôn, bất cứ người đàn bà nào cũng sợ hãi và lo lắng. Đây là chiêu độc mà đàn ông thường dùng để đe doạ vì họ biết sự yếu đuối và mềm lòng của phụ nữ. Một người dễ dàng nói ra câu này thì chứng tỏ anh ấy không hề yêu bạn thật lòng.

“Mọi thứ chỉ xảy ra một lần duy nhất, hãy tin anh”

Những câu nói của đàn ông nói, bạn nên tin một chứ đừng bao giờ tin tưởng tuyệt đối. Bởi đàn ông không bao giờ chịu được sự cám dỗ, đã có một lần chắc chắn sẽ có lần hai.

“Trí tưởng tượng của em phong phú quá”

Anh ấy đổ thừa hoàn toàn cho trí tưởng tượng của bạn, còn bản thân thì trong sạch tuyệt đối. Phụ nữ hãy tin vào trực giác của mình, đó là điều tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho bạn.

“Vì em lúc nào cũng từ chối anh”

Đàn ông sẽ viện lý do rằng bạn không đáp ứng được những điều mà anh ấy muốn. Vì vậy chuyện chàng đi kiếm người khác cũng là điều bình thường. Đây là câu nói tố cáo rõ ràng nhất tội trạng của anh ấy.

20 câu ‘siêu lừa đảo’ đàn ông thường nói khi ngoại tình, phụ nữ đừng tin - Ảnh 2
Phụ nữ đừng tin những câu nói của đàn ông kẻo lại khổ cả đời - Ảnh minh họa: Internet

“Sự thật không phải như em nghĩ”

Sự thật không phải như bạn nghĩ mà còn hơn gấp trăm lần. Có thể bí mật của anh ấy còn tày đình hơn vẻ bề ngoài của nó. Chỉ là anh ấy muốn làm nhẹ mức độ quan trọng của sự việc để xoa dịu cơn tức giận của vợ. Phụ nữ hãy tin vào chính mình, đừng tin lời đàn ông.

“Cô ấy quyến rũ anh trước”

Tất nhiên anh ấy sẽ nói mình là người bị hại trong chuyện này, chính cô gái kia mới là người dụ dỗ. Khi đó anh ấy sẽ trở thành một con người đáng thương muốn có được sự tha thứ của bạn.

“Em suy nghĩ quá nhiều rồi, anh với cô ấy chỉ là bạn”

Nhận nhau là bạn, đó chính là tuyệt chiêu an toàn nhất. Phụ nữ nên nhớ, giữa đàn ông và đàn bà không bao giờ có mối quan hệ bạn bè đơn thuần.

"Anh đã thay đổi, giờ đây anh sẽ là con người mới"

Một khi đã dấn thân vào con đường ngoại tình, đàn ông như kẻ nghiện rượu, không phải ai cũng cai nghiện thành công. Một khi đã nghiện thì khó lòng dứt bỏ.

5 điều thầm kín đàn ông ngoại tình muốn che giấu vợ

Đàn ông ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm với vợ, nhưng đôi khi lại bởi ngột ngạt vì sự quan tâm của vợ.