Hiện tại tôi đang có bầu ở tháng thứ 5. Tôi có thai rồi mới cưới. Nhưng chúng tôi đến với nhau không phải vì trót lỡ mà tại hai đứa yêu thương nhau thật lòng. Thế nên bây giờ, mới chỉ 2 tháng sau ngày cưới, phát hiện chồng phản bội tôi mới đớn đau thế này.

Thực sự suốt thời gian yêu nhau, tôi chẳng chút nghi ngờ người đàn ông mình yêu. Bởi thế tôi mới cùng anh kết hôn. Tôi không nghĩ, trong lúc yêu tôi, anh ta còn tán tỉnh một cô khác nữa. Thậm chí, không chỉ lừa tình, anh ta còn vay mượn của cô ta một khoản tiền không nhỏ.

2 tháng sau khi kết hôn, chồng bán nhẫn cưới lấy tiền cho gái - Ảnh 1

Tôi không nghĩ, trong lúc yêu tôi, anh ta còn tán tỉnh một cô khác nữa. Thậm chí, không chỉ lừa tình, anh ta còn vay mượn của cô ta một khoản tiền không nhỏ. (Ảnh minh họa) 

Có lẽ lúc đầu anh phân vân giữa hai người chứ không hẳn đã chọn tôi, nhưng vì tôi có bầu nên không thể thay đổi được nữa. Mối quan hệ của họ còn qua lại với nhau, chưa dứt điểm được hoàn toàn.

Sau khi cưới, cô gái kia nhiều lần tìm gặp chồng tôi. Họ cứ thế qua lại với nhau (vì tôi có bầu nên chỉ ở nhà, không hay biết gì). Vừa xong ngày cưới, chồng tôi đã đi ngủ với gái vì cô ta không cam tâm chia tay theo cách đó. Cô ấy tìm mọi cách để níu kéo, để phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi.

Rồi chồng tôi về kêu mất nhẫn cưới. Anh bảo rửa tay ở cơ quan, tháo ra rồi… để quên, quay lại tìm không thấy. Tôi buồn lắm, giận chồng nguyên 1 tuần. Tôi trách anh không biết giữ gìn kỉ vật tình yêu của hai vợ chồng.

2 tháng sau khi kết hôn, chồng bán nhẫn cưới lấy tiền cho gái - Ảnh 2

Tôi buồn lắm, giận chồng nguyên 1 tuần. Tôi trách anh không biết giữ gìn kỉ vật tình yêu của hai vợ chồng. (Ảnh minh họa) 

Nhưng rồi, khi tôi phát hiện ra, dòng tin nhắn chồng gửi cho cô gái kia tôi mới biết. Thì ra muốn thoát khỏi cuộc tình này, anh buộc phải bán nhẫn, lấy tiền đưa cho cô ta coi như… quà chia tay.

Anh đã dùng hết lí lẽ để thuyết phục nhưng cô ấy vẫn định làm lớn chuyện lên. Cuối cùng, phải mất rất nhiều thời gian mới thuyết phục được cô ta đồng ý chia tay.

Sở dĩ chồng tôi bán nhẫn cưới là bởi vì giờ anh cũng không có nhiều tiền. Toàn bộ tiền là do tôi cầm. Anh chỉ có vật duy nhất đáng giá là chiếc nhẫn cưới nên đã bán nó đi. Số tiền đó anh đưa cho cô người yêu cũ coi như là đền bù.

2 tháng sau khi kết hôn, chồng bán nhẫn cưới lấy tiền cho gái - Ảnh 3

Chẳng biết đến bao giờ tôi mới quên được, nhất là mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới chỉ còn 1 cái đeo trên tay mình. (Ảnh minh họa) 

Tôi đau đớn lắm nhưng cũng buộc phải nhắm mắt cho qua. Dù sao chồng tôi cũng xác định dừng lại rồi. Hơn nữa, con tôi còn chưa chào đời, tôi không thể vì chuyện này mà ly hôn được. Những quả thật, nỗi đau trong lòng tôi quá lớn không biết đến bao giờ mới nguôi ngoai.

Tôi im lặng vờ như không biết và tin rằng chồng làm mất nhẫn thật. Anh tưởng lo xong mọi việc rồi nên thảnh thang, chăm lo cho mẹ con tôi, tỏ ra ân cần, yêu thương lắm.

Tôi cố quên đi nhưng trong lòng vẫn đầy những ám ảnh. Chẳng biết đến bao giờ tôi mới quên được, nhất là mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới chỉ còn 1 cái đeo trên tay mình.

Không phải đánh ghen đây mới chính là chiêu "trả thù" chồng ngoại tình đáng sợ và ám ảnh nhất

Không phải đánh ghen đây mới chính là chiêu "trả thù" chồng ngoại tình đáng sợ và ám ảnh nhất

Chị ấy chẳng đánh ghen, cũng chẳng mắng nhiếc, trách móc. Chỉ im lặng, lầm lũi và coi anh như không tồn tại.

Theo Oanh Trần/Eva/Khám phá