Xem số hoa tay biết ngay tính cách - bạn hãy xem tay mình có mấy hoa nhé!

16/11/2017 05:10

Bạn có bao nhiêu hoa tay? Hãy xòe bàn tay ra và đếm để xem vận mệnh và tính cách của mình nhé.

Theo các nhà nhân chủng học, các vân đầu ngón tay chỉ có duy nhất hai hình dạng cơ bản là: hình xoáy và hình xếp. Trong đó, hình xoáy tức là các nét vân tay xếp thành những đường tròn đồng tâm mà người ta quen gọi là “hoa tay”. Vân đầu ngón tay chỉ xếp nếp thành những đường sóng uốn lượn mà không tạo thành hình xoáy tròn (tức không có hoa tay) là hình xếp.Hình dạng vân tay trên 5 ngón của một bàn tay không giống nhau. Có ngón thì có hoa tay, có ngón thì không và mỗi người có số lượng và kiểu hoa tay riêng biệt. Một bàn tay có thể có cả 5 hoa tay nhưng cũng có khi lại chẳng có cái nào.Bạn có biết rằng hoa tay không chỉ là đặc điểm nhận dạng mà nó còn thể hiện nét tính cách đặc trưng ở mỗi người? Thật vậy, dựa vào số lượng và vị trí hoa tay ở mỗi cá nhân sẽ cho biết đó là người như thế nào cũng như cách đối nhân xử thế của họ với người đời ra sao. Bạn có bao nhiêu hoa tay? Hãy xòe bàn tay ra và đếm cùng chúng tôi nào!

Xem số hoa tay biết ngay tính cách - bạn hãy xem tay mình có mấy hoa nhé! - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Xem bói hoa tay biết tính cách một người

1. Người không có hoa tay

Đây là kiểu người cũng rất chăm chỉ, thẳng thắn và tốt bụng, ai đối tốt với mình thì trả ơn và ngược lại. Nói chung họ sống rất rõ ràng, đối đãi công bằng với mọi người.

2. Người có 2 hoa tay

Người này tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng thiếu tầm nhìn nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống Người này có óc hài hước, độ tò mò cao nhưng khá hấp tấp và vội vã nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt.

3. Người có 3 hoa tay

Là người thông minh, chăm chỉ, có tài lãnh đạo, hết lòng vì những người mình yêu quý, nhất là với nửa kia. Người này đa tài và khá may mắn, rất dễ đạt được thành công. Trong tình yêu họ là người giàu tình cảm và khá chung thủy.

4. Người có 4 hoa tay

Qua bói hoa tay có thể thấy được người này nội tâm khá cô đơn nhưng lại thường tỏ ra sôi nổi. Họ rất cầu toàn và đề cao sự riêng tư. Đường tình duyên của người này hay gặp trắc trở.

5. Người có 5 hoa tay

Rất khó để làm người này hài lòng hay thỏa mãn, đây là người khá mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất dịu dàng và nhạy cảm.

6. Người có 6 hoa tay

Bói hoa tay nói lên rằng đây là người có tham vọng và hay mơ mộng, đôi khi bị người khác đố kỵ vì hay gặp may mắn. Muốn sự nghiệp phát triển thì phải rời xa gia đình. Những người này khá tự tin và giàu tình cảm tình yêu ít biến cố hơn so với người có số hoa tay trên tay trái nhiều hơn.

7. Người có 7 hoa tay

Người này tính tình hướng nội nhưng rất kiên trì với mục tiêu của mình và khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Họ cũng khá nhạy cảm, kỳ thực rất tốt bụng nhưng lại hay bị hiểu lầm, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

8. Người có 8 hoa tay

Người này khá cầu toàn và khó tính, tuy nhiên vận mệnh khá may mắn và tài vận cũng khá tốt. Họ thường hay mơ mộng trong tình yêu Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Người này tốt bụng nhưng vận trung niên lại hay gặp rủi ro, hậu vận sẽ khá hơn.

9. Người có 9 hoa tay

Là người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Thích được người khác sùng bái và chiều chuộng.

10. Người có 10 hoa tay

Người này có tính cách khá mâu thuẫn, tốt bụng nhưng cứng đầu, bên trong yếu đuối nhưng bên ngoài mạnh mẽ. Có năng khiếu về nghệ thuật.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vài giây nhìn tướng môi, tròn - méo, dày - mỏng sẽ biết ngay vận mệnh, tính cách mà không cần đi xem bói
Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và đầy đặn là người rất năng động, táo bạo, có trái tim rộng lượng và đáng tin...
XEM TIẾP
Vài giây nhìn tướng ngủ, biết ngay tính cách, vận mệnh sang - hèn mà không cần đi xem bói
Bài viết sau sẽ minh chứng cho việc không cần đi xem bói bạn vẫn có thể viết được tính cách, vận mệnh thông qua...
XEM TIẾP
Vài giây nhìn tướng mông NÀNG, biết ngay vận mệnh nghèo hèn - giàu sang
Chỉ cần vài giây nhìn tướng mông của người phụ nữ, bạn có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh của họ mà không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM