Vị trí nốt ruồi hưởng lộc trời ban, quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, giàu nứt vách đổ tường

Tâm linh - Tử vi 29/11/2017 06:30

Những ai sở hữu nốt ruồi ở các vị trí này thường có số hưởng, được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, cuộc sống giàu sang hơn người. Bạn tuyệt đối đừng tẩy xóa kẻo mất đi may mắn trời ban.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Ngay từ khi sinh ra bạn đã có cuộc sống giàu sang, vương giả. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Vị trí nốt ruồi hưởng lộc trời ban, quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, giàu nứt vách đổ tường - Ảnh 1
Người có nốt ruồi mọc trong lông mày có số giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày là người gặp được nhiều may mắn, giàu sang phú quý, vượng phu ích tử. Còn đối với nam giới, nốt ruồi ở vị trí này thể hiện bạn là người có tiềm năng, có tố chất lãnh đạo, nắm quyền hành và cuộc sống giàu sang. Người có nốt ruồi trong lông mày còn là quý nhân phù trợ của người khác.

Môi trên có nốt ruồi

Nếu có nốt ruồi ở vị trí môi trên, bạn không bao giờ rơi vào cảnh nghèo khổ. Bạn thường xuyên được thưởng thức những món ăn sơn hào hải vị, cuộc sống sang chảnh gấp nhiều lần người khác.

Sau gáy có nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi hưởng lộc trời ban, quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, giàu nứt vách đổ tường - Ảnh 2
Người có nốt ruồi sau gáy được quý nhân giúp đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ, nốt ruồi sau gáy biểu thị bạn là người khôn ngoan, thông minh, trí tuệ. Trời sinh bạn sẽ hưởng cuộc sống giàu sang, vương giả. Khi gặp khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ.

Ngực có nốt ruồi

Nốt ruồi ở ngực cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí này mang lại thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nách có nốt ruồi

Đa phần họ được sinh trưởng trong gia đình giàu có, quyền quý. Về sau họ có cuộc sống sung sướng từ của cải của gia đình để lại. Hầu như họ không phải lo lắng đến chuyện tiền nong, tài chính.

Rốn có nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi hưởng lộc trời ban, quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi, giàu nứt vách đổ tường - Ảnh 3
Người có nốt ruồi ở rốn có cuộc sống vương giả - Ảnh minh họa: Internet

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn là những người có cuộc sống giàu có. Trên con đường sự nghiệp đôi lúc họ có thể gặp khó khăn nhưng đều dễ dàng vượt qua do quý nhân giúp đỡ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

TIN MỚI NHẤT